Xuất hiện cá chép lạ cứ niệm “Nam mô A di đà Phật” là bơi vào bờ, quẫy đuôi hôn tay người lạ

Đời Sống

Cá chép thần về trên bờ nghe niệm phật bơi vào bờ vẫy đuôi.

Mới đây, cư dân mạng lan truyền nhau đoạn clip phát hiện một con cá chép thần luôn bơi về bờ đùa giỡn với mọi người. Đoạn clip chỉ vài giây xuất hiện hình ảnh con cá thần khiến cư dân mạng bất ngờ khi biết bí ẩn đằng sau con cá được mệnh danh cá thần và nó có một sự khác biệt vô cùng kinh ngạc so với những loài cá khác.


CẦU TIỀN TÀI – CÔNG DANH HÃY MUA NGAY VÒNG GỖ HUYẾT LONG CỰC RẺ – GIẢM GIÁ 30% NGAY HÔM NAY!

Con cá chép này thân hình cũng giống với những con cá chép bình thường khác nhưng điều kỳ lạ là chỉ khi nghe thấy mọi người tụng kinh nó mới xuất hiện bơi về bờ và vẫy đuôi để mọi người âu yếm. Điều này khiến mọi người xem xong ai cũng bất ngờ.

Screenshot_2

Screenshot_4

Cá chép thần nghe kinh trở về bờ vẫy đuôi 


CẦU TIỀN TÀI – CÔNG DANH HÃY MUA NGAY VÒNG GỖ HUYẾT LONG CỰC RẺ – GIẢM GIÁ 30% NGAY HÔM NAY!

Đây có lẽ là những chú cá được mọi người phóng sinh nên khi nghe tiếng mọi người tụng kinh nên chú cá quay về. Điều kỳ diệu này khiến mọi người thích thú và thường xuyên ra bờ hồ tụng kinh để gặp chú cá chép này, và từ đó chú cá chép bỗng nhiên được trở thành chú cá chép thần.

Nguồn FB

​​

Sắp đưa tang chồng, vợ giật mic hát Tìm lại giấc mơ, cả họ ôm mặt khóc: Hãy chờ em kiếp sau nhé!

Clip: Vợ hát “Tìm lại giấc mơ” trong đám tang chồng gây xúc động cư dân mạng

Sự ra đi của người thân luôn là nỗi mất mát to lớn mà bất cứ ai cũng đều khó có thể nguôi ngoai. Đối mặt với nỗi đau, mỗi người lại có cách thể hiện của riêng mình. Và trong những giờ phút cuối cùng trước khi tiễn biệt người chồng mình từng chung chăn gối, thay vì kêu gào khóc lóc, người vợ trong clip trên đây lại quyết định hát tặng cho chồng một bài hát. Đó chính là ca khúc “Tìm lại giấc mơ” mà anh từng rất thích nghe nhất khi còn sống.


CẦU TIỀN TÀI – CÔNG DANH HÃY MUA NGAY VÒNG GỖ HUYẾT LONG CỰC RẺ – GIẢM GIÁ 30% NGAY HÔM NAY!

Đứng trước linh cữu của chồng quá cố, người vợ nghẹn ngào chia sẻ:  “Cảm ơn cuộc đời đã cho em được gặp anh, cho em được làm vợ anh. Đó là khoảng thời gian hạnh phúc nhất đối với em…” , cùng với đó là giọng hát run run như cố nén nỗi đau xé ruột xé lòng.

Chứng kiến tình cảm của người vợ đối với chồng, cả những người có mặt trong tang lễ lẫn cư dân mạng đều không kìm được nước mắt vì xót xa và xúc động. Đa số mọi người đều tỏ ra đồng cảm và thấu hiểu trước nỗi đau lớn lao mà người vợ đang phải gồng mình gánh chịu.

vo002-blogtamsu 

vo001-blogtamsu 

vo003-blogtamsu

Hình ảnh chị vợ đầu đội khăn tang, tay cầm mic cố hát trọn vẹn bài hát tặng chồng.

Theo tìm hiểu, người vợ nặng nghĩa, nặng tình trong clip trên là chị Hoàng Yến (trú tại huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai). Mặc dù xuất hiện trên mạng xã hội đã nhiều năm và có tới 15 triệu lượt xem trên Youtube, nhưng mỗi khi được chia sẻ lại, đoạn clip này vẫn đủ sức gây bão vì tình cảm sâu đậm của chị Yến dành cho người chồng quá cố.

Clip: Youtube

Quỳnh Mai/Nguồn: blogtin.video

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *