Xem phim Thế Giới Khủng Long 2: Vương Quốc Sụp Đổ – Jurassic World: Fallen Kingdom (2018)

Clip phim Điện ảnh

Thế Giới Khủng Long 2: Vương Quốc Sụp Đổ | Jurassic World Fallen Kingdom nằm trong bộ sưu tập phim my hay nhằm tái khởi động lại thương hiệu Công Viên Kỷ Jura đã gây lên hàng loạt cơn bão phòng vé từ những thập niên 90 của thế kỷ trước. Jurasic World Fallen Kingdom là bộ phim thứ 2 trong dự án tái khởi động này sau Jurassic World 2015 với doanh thu khủng 1,6 tỷ $ trên toàn cầu.

Jurassic World 2018​

Jurassic World 2 được Colin Trevorrow viết kịch bản, người đã rất thành công với vai trò đạo diễn phần 1 trước đó vào năm 2015 nhưng phần 2 của Thế giới khủng long vai trò đạo diễn được nhường lại cho J. A. Bayona – đạo diễn người gốc Tây Ban Nha người cũng rất thành công với loạt serries phim hành động mỹ The Impossible.

Jurassic World 2018 được coi là một bộ phim hanh dong my chân thực về hình ảnh, những con khủng long & thằn lằn trong phim không chỉ đơn thuần được tạo dựng từ công nghệ 3D mà còn được dựng mô hình với kích thước thật để tăng độ chân thực.

Nhìn vào hình ảnh trên, ngay cả diễn viên trong phim khi xem lại cũng k nhận ra được là mình vừa đóng với mô hình bởi độ chân thực của hình ảnh đối với người xem được nâng cao một mức đáng kể so với những phần trước đó.

Bên cạnh đó, sự đầu tư kinh phí khủng hơn hẳn so với những phần trước cũng là tiền đề để bộ phim có thể có được những thước phim chất lượng & hình ảnh chân thực đến vậy để phục vụ người xem. Nữ diễn viên xinh đẹp Bryce Dallas Howard thậm chí phải tập làm quen khi quay với “chúng” bởi độ chân thật khiến cô khiếp hãi.

Thế Giới Khủng Long 2018 – Dã Tâm Con Người & Dã Thú

Phần 2 thế giới khủng long là cuộc chiến tay 3 giữa con người – thiên nhiên và dã thú (những loài khủng long). Khi mà ngay ở đầu trailler sự giận dữ của thiên nhiên thông qua hình cảnh hòn đảo Isla Nublar bị núi lửa phá hủy khiến loài khủng long dường như đang đứng kế bờ vực tuyệt chủng … và chàng Owen Grady – huấn luyện khủng long can trường cùng bạn gái Claire Dearing đến Isla Nublar tìm cách cứu khủng long nhưng suýt phải bỏ mạng vì bất cẩn.

Thế Giới Khủng Long Vương Quốc Sụp Đổ​

Nhưng trên thực tế thứ nguy hiểm hơn mà họ phải đối đầu chính là Dr. Henry Wu với thứ “vũ khí” là giống loài khủng long tàn bạo, độc ác hơn do chính tay ông tạo ra hòng tham vọng trở thành bá chủ thiên hạ. Nhưng chính Henry Wu cũng không thể tưởng tượng được những kết cục có thể xảy ra.

Vậy ai, điều gì có thể ngăn chăn chúng hay là không bao giờ, bởi câu thoại đầy ẩn ý của Dr. Ian Malcom: “Những sinh vật này đã ở đây trước chúng ta, và nếu ta không cẩn thận, chúng sẽ ở đây mãi về sau. Chào mừng đến với thế giới khủng long”.

Vui lòng chờ trong 10 giây.

Thế giới khủng long Vương Quốc Sụp Đổ dự kiến sẽ ra rạp ngày 8/6/2018. Được dự báo là một sản phẩm thành công của Universal sẽ tiếp tục phá đảo các phòng vé trong năm nay.

Ngay sau đó các bạn có thể xem phim Thế Giới Khủng Long 2018 trên Vừng TV với chất lượng HD, Vietsub luôn nhé nếu như bạn muốn nằm nhà, nghỉ ngơi và theo dõi thay vì đến chen chân ở các phòng vé.

Chào mừng đến với thế giới khủng long!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *