TỐI NAY: Bất ngờ 8 con giáp MAY MẮN chưa từng có, 4 con giáp còn lại bị SAO XẤU nên rất XUI RỦI

TỬ VI

Cùng xem tử vi mới nhất của 12 con giáp Thứ Hai ngày 13/8/2018 để biết công danh, sự nghiệp, tình duyên trong ngày này nhé.

Xin chúc mừng danh sách 8 con giáp sẽ nhận được nhiều niềm vui bất ngờ trong công việc và tình cảm, mọi sự suôn sẻ hanh thông, ngày thứ 2 trôi qua 1 cách ngọt ngào và tốt đẹp:

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý là ngày mà vận trình của bạn vô cùng thoải mái. Công việc không có gì đáng lo ngại và bạn hoàn toàn đã sắp xếp cùng như kiểm soát được chút. Thêm vào đó tinh thần phấn khởi, làm việc tập trung nên hiệu quả công việc đạt được nhanh chóng và rõ rệt.

Các mối quan hệ công việc cũng trở nên dễ chịu và bạn có được cơ hội để xây dựng các mối quan hệ tốt đẹp với mọi người. Có thể, hôm nay bạn có được nguồn tài sản vô giá đó là tình cảm và nó trở thành động lực để bạn làm việc tốt nhất.

Tình yêu êm đẹp và có thể tiến xa hơn cũng như đang bắt đầu gây dựng các kế hoạch cụ thể với tinh thần phấn chấn. Do đó, có thể nói hôm nay là ngày bạn có được thời gian, công việc và tình cảm mỹ mãn.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Tý ngày 13/8/2018: Tuổi Thân, Tị.


CẦU TIỀN TÀI – CÔNG DANH HÃY MUA NGAY VÒNG GỖ HUYẾT LONG CỰC RẺ – GIẢM GIÁ 30% NGAY HÔM NAY!

Tuổi Sửu

Vận trình tử vi ngày mới của người tuổi Sửu cũng tương đối hòa thuận và không gặp nhiều trở ngại. Hôm nay vận tình cảm nhiều khả năng tiến triển tốt, mọi người gắn kết tình thân và đây gần như là cơ hội để các bạn chia sẻ và dành thời gian cho nhau.

Về tài lộc khá tốt, nhiều khả năng có khoản tiền về để bạn bỏ túi. Thêm vào đó,  bạn có thể có được những quyết định sáng suốt trong công việc nên đạt hiệu quả và không tốn nhiều thời gian, công sức. Đây là cơ hội tốt để bạn phát huy khả năng kiếm tiền của mình nhiều hơn.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Sửu ngày 13/8/2018: Tuổi Mão, Hợi.

Tuổi Dần

Tử vi ngày mới của người tuổi Dần hôm nay dự định bạn sẽ có những cơ hội tốt để làm việc và nên nhớ rằng sẽ không có nhiều cơ hội tốt như vậy đâu. Công việc không nhiều nhưng đây là cơ hội để kết nối các mối quan hệ hợp tác và mang lại nguồn tài chính tốt, cơ hội làm việc trong thời gian tới mang lại tài lộc ổn định.

Tuy nhiên, vận tình cảm có phần không được tốt. Ngày Dần – Hợi tương phá nên chuyện tình cảm của bạn trục trặc và nhiều khi có cảm giác bất an. Bạn cũng có thể bị dao động bởi những mối quan hệ khác nên hãy cẩn thận và chấn chỉnh chính tư duy của bạn nhé. Đừng để mọi chuyện đi quá xa khiến cho bạn có lúc phải hối hận đấy.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Dần ngày 13/8/2018: Tuổi Hợi, Mùi, Tuất.

Tuổi Mão

Tuổi Mão có thể sẽ có được một ngày tốt để phát triển các mối quan hệ. Công việc cũng ổn và không có nhiều biến cố nên bạn có thể tập trung làm việc cũng như cải thiện vận trình của mình từ tình cảm tới việc thiết lập kế hoạch sử dụng tài chính.

Thêm vào đó, hôm nay bạn có thể nhận được khoản tiền lương thưởng đang trông đợi nên có thể nói những gì bạn trông đợi đang thành hiện thực rồi đấy. Hôm nay cũng là ngày tốt để cho bạn ký kết hợp đồng và có được nguồn tài lộc khá dồi dào.

Chuyện tình yêu khá tốt đẹp và ngọt ngào nên bạn sẽ có thời gian để chăm sóc bản thân, thư giãn và có được tinh thần, thể chất tốt. Đồng thời, bạn cũng có thêm thời gian để chăm lo cho gia đình của mình. Cố gắng lên kế hoạch cho kỳ nghỉ tết sắp tới nhé.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Mão ngày 13/8/2018: Tuổi Hợi, Tuất, Mùi.

Tuổi Thìn

Tử vi của người tuổi Thìn có được vận tài chính tốt đẹp. Bởi vậy, tinh thần làm việc phấn chấn và nhiều khả năng sẽ có người giúp đỡ, công việc không quá áp lực nên bạn cũng sớm hoàn thành được chúng.

Hôm nay có thể bạn sẽ có được những niềm vui trong chuyện tình cảm. Những tranh cãi có cơ hội được hóa giải và dường như bạn đang có nhiều hơn cơ hội để gần gũi và kết nối yêu thương. Mọi người bỗng trở nên có trách nhiệm với gia đình hơn.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Thìn ngày 13/8/2018: Tuổi Thân, Dậu, Tuất.

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới nhận định vận trình của tuổi Thân sẽ có những thuận lợi cho việc theo đuổi sự nghiệp của bạn. Hôm nay có thể bạn sẽ có những gặt hái được nhiều cơ hội từ các mối quan hệ. Đồng thời năng lực cuả bạn giúp bạn có được sự tự tin để mang lại vận tài chính tốt nhất.

Đồng thời, hôm nay bạn nên vận dụng khả năng sáng tạo của mình để tìm cách nào đó mới nhằm giúp giải quyết vấn đề, sự tập trung tìm kiếm cái mới sẽ giúp công việc vừa thoải mái lại tốt hơn.

Về tình cảm có thể có chút bất lợi do ngày Thân – Hợi tương hại. Do đó bạn cần cẩn trọng với vận trình của mình và tránh tranh cãi hay bàn bạc vấn đề gì quá lớn. Hôm nay không phải là cơ hội tốt để các bạn bàn về chuyện tiền bạc đâu nhé.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Thân ngày 13/8/2018: Tuổi Tý, Dậu, Thìn.

Tuổi Mùi

Tử vi ngày mới của người tuổi Mùi có thể dễ dàng gặp được những cơ hội kiếm tiền và chuyện tiền bạc cũng có vận may. Có thể bạn gặp vận may ở các trò chơi trúng thưởng nhưng đừng quá chi mạnh tay với nó.

Ngày Hợi – Mùi tam hợp nên có thể giúp cho bạn có được công việc tốt và không có nhiều áp lực. Công việc có vận trình hanh thông. Nên tận dụng thời điểm tốt như thế này để ký kết hợp đồng, bàn bạc kế hoạch làm ăn lâu dài.

Đồng thời, nên chú ý đến sức khỏe của mình một chút. Bạn có thể bạn sẽ gặp phải một chút vấn đề về hô hấp nên cố gắng chăm sóc một chút.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Mùi ngày 13/8/2018: Tuổi Ngọ, Hợi, Mão.

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của người tuổi Tuất được đánh giá có khá nhiều điều thú vị khi công việc mặc dù khá bận rộn nhưng tinh thần làm việc cuối năm lại vô cùng hồ hởi. Bởi vậy hiệu quả công việc vấn được như ý trong khi đó không khí lại rất vui nhộn.

Nhiều khả năng bạn có được những cơ hội kiếm tiền tốt và đôi lúc sẽ đến một cách bất ngờ. Các khoản tiền thưởng cũng về dồn dập và bạn cảm thấy phấn chấn vì những gì đang có.

Đối với những chuyện yêu đương các bạn đang tận hưởng không khí vui vẻ và tương đối ấm áp. Tình yêu và tình cảm gia đình khá nhiều thuận lợi. Đặc biệt với người độc thân thì vận trình hôm nay của bạn cũng có được những ấn tượng tối trong mắt đối phương đấy.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Tuất ngày 13/8/2018: Tuổi Ngọ, Thân.

4 con giáp còn lại tuy có chút vất vả, không thuận lợi nhưng vẫn có những niềm vui. Cùng xem tử vi ngày Thứ Hai ngày 13/8/2018 của 4 con giáp còn lại nhé:

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ khi xem bói tử vi 12 con giáp nhận thấy bạn sẽ có được lộc ăn uống cũng như tiền bạc. Cho nên hôm nay bạn có thể bung lụa và có thể chi mạnh tay vào các khoản cho riêng mình và gia đình. Nhưng nhớ đừng mạnh tay quá mà có lúc tiếc ngẩn tiếc ngơ đấy.

Về công việc bạn cũng có chút bận rộn bởi lịch trình có quá nhiều chuyện phải lo lắng. Bởi vậy, tử vi ngày mới của bạn hoàn toàn có thể phải đối diện với những áp lực và cường độ công việc khá lớn. Tuy nhiên, theo https://skvty.com tinh thần làm việc tốt và trách nhiệm cao sẽ khiến bạn không quá cảm thấy mệt mỏi và cũng sớm kết thúc công việc của mình thôi.

Hãy dành thời gian để mua sắm cho mình và gia đình, chăm sóc người thân yêu, quan tâm tới mọi người hơn giúp các bạn có được sự kết nối tình cảm tốt nhất.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Ngọ ngày 13/8/2018: Tuổi Dần, Tuất, Mão.

Tuổi Dậu

Với người tuổi Dậu, xem tử vi ngày mới đang có những vấn đề đáng lo ngại và dường như bạn sẽ cần đến sự tương trợ của đồng nghiệp hoặc người thân. Có thể sự thay đổi của bạn chưa thể có được sự đồng tình thỏa đáng và nhiều khả năng có được những cơ hội làm việc tốt nhất.

Vận trình tử vi của bạn sẽ có những biến đổi về cơ hội tài chính, bạn có thể có được nguồn thu tốt nhưng chắc chắn việc chi tiêu cũng khá nhiều. Bởi vậy, bản mệnh của bạn sẽ cần phải có những cách sử dụng tiền bạc hợp lý.

Về tình cảm có thể bạn sẽ có được sự giúp đỡ từ người thân nên sức khỏe cũng được đảm bảo và bạn có được cảm giác được yêu thương và gần gũi, tình thân xiết chặt hơn.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Dậu ngày 13/8/2018: Tuổi Sửu, Thìn.

Tuổi Hợi

Vận trình tử vi của người tuổi Hợi sẽ cần phải khéo léo hơn. Bạn có thể bị áp lực công việc dồn ép lại thêm sự bảo thủ nên đôi khi từ chối những cơ hội giúp đỡ từ người khác. Bởi vậy, mối sớm kết thúc công việc của mình thì chắc chắn các bạn sẽ cần phải có thái đội hợp tác và học cách lắng nghe người khác.

Ngày Hợi – Hợi tự hình nên chính vì sự cầu toàn của bạn sẽ kìm hãm và đôi lúc gia tăng áp lực cho bản thân. Vì vậy, hãy cố gắng loại bỏ những những suy nghĩ tiêu cực và phấn trấn chấn hơn trước thềm năm mới. Vận tài chính cũng có những thay đôi tích cực và giúp bạn có được một số nguồn tài lộc đáng kể.

Quan hệ tình cảm có thể chưa được hài hòa như ý. Thêm vào đó, dường như bạn đang có chút lơ là trong vấn đề duyên phận vì vậy khó có được cảm giác ấm áp trong những ngày xuân về, tết đến.


CẦU TIỀN TÀI – CÔNG DANH HÃY MUA NGAY VÒNG GỖ HUYẾT LONG CỰC RẺ – GIẢM GIÁ 30% NGAY HÔM NAY!

Quý nhân phù trợ của người tuổi Hợi ngày 13/8/2018: Tuổi Tý, Mùi.

Tuổi Tỵ

Với người tuổi Tỵ tử vi của bạn mặc dù là cuối năm nhưng bạn vẫn chưa thể có được giây phút thành thơi. Công việc chưa được suôn sẻ và khối lượng công việc nhiều khiến cho bạn phải tận dụng triệt để thời gian mới có thể sớm hoàn thành kế hoạch như mong muốn.

Đồng thời quan hệ đối ngoại không tốt do ảnh hưởng của họa Lục xung. Những hành động và tranh dành về lợi ích có thể khiến bạn lâm vào vòng xoáy thị phi không mong muốn. Bởi vậy, theo https://skvty.com bạn cẩn thận và tránh được chuyện gì thì tránh đừng để những tranh cãi làm ảnh hưởng tới uy tín của bạn nhé.

Ngoài ra, sức khỏe của bạn đang có chút vấn đề và nên điều chỉnh lại chế độ ăn của mình nếu như bạn không muốn mình phải tá hỏa vì cân nặng. May mắn là vận tình cảm riêng tư khá ổn nên đây là chỗ dựa tinh thần của bạn trong những ngày mệt mỏi đấy.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Tỵ ngày 13/8/2018: Tuổi Sửu, Dậu, Thân.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

​​

Sắp đưa tang chồng, vợ giật mic hát Tìm lại giấc mơ, cả họ ôm mặt khóc: Hãy chờ em kiếp sau nhé!

Clip: Vợ hát “Tìm lại giấc mơ” trong đám tang chồng gây xúc động cư dân mạng

Sự ra đi của người thân luôn là nỗi mất mát to lớn mà bất cứ ai cũng đều khó có thể nguôi ngoai. Đối mặt với nỗi đau, mỗi người lại có cách thể hiện của riêng mình. Và trong những giờ phút cuối cùng trước khi tiễn biệt người chồng mình từng chung chăn gối, thay vì kêu gào khóc lóc, người vợ trong clip trên đây lại quyết định hát tặng cho chồng một bài hát. Đó chính là ca khúc “Tìm lại giấc mơ” mà anh từng rất thích nghe nhất khi còn sống.

Đứng trước linh cữu của chồng quá cố, người vợ nghẹn ngào chia sẻ:  “Cảm ơn cuộc đời đã cho em được gặp anh, cho em được làm vợ anh. Đó là khoảng thời gian hạnh phúc nhất đối với em…” , cùng với đó là giọng hát run run như cố nén nỗi đau xé ruột xé lòng.

Chứng kiến tình cảm của người vợ đối với chồng, cả những người có mặt trong tang lễ lẫn cư dân mạng đều không kìm được nước mắt vì xót xa và xúc động. Đa số mọi người đều tỏ ra đồng cảm và thấu hiểu trước nỗi đau lớn lao mà người vợ đang phải gồng mình gánh chịu.

vo002-blogtamsu 

vo001-blogtamsu 

vo003-blogtamsu

Hình ảnh chị vợ đầu đội khăn tang, tay cầm mic cố hát trọn vẹn bài hát tặng chồng.

Theo tìm hiểu, người vợ nặng nghĩa, nặng tình trong clip trên là chị Hoàng Yến (trú tại huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai). Mặc dù xuất hiện trên mạng xã hội đã nhiều năm và có tới 15 triệu lượt xem trên Youtube, nhưng mỗi khi được chia sẻ lại, đoạn clip này vẫn đủ sức gây bão vì tình cảm sâu đậm của chị Yến dành cho người chồng quá cố.

Clip: Youtube

Quỳnh Mai/Nguồn: blogtin.video