Theo trào lưu, thanh niên lầy lội tụng kinh siêu độ “vuông tròn tam giác”, đưa thẳng người quá cố về suối vàng

Đời Sống

Thanh niên tụng kinh phiên bản tiếng việt cải cách.

Mới đây, những đoạn clip bố mẹ phụ huynh phản ứng gay gắt tiếng việt cải cách thì bộ phận thanh niên lại đang đi tập thích nghi với chương trình đổi mới giáo dục này. Không chỉ cover bài hát bằng phiên bản tiếng việt cải cách mà còn sử dụng chương trình đổi mới này trong tụng kinh khiến cư dân mạng bất ngờ.

Vẫn nhưng phiên âm cũ nhưng trên mặt giấy không phải là chữ được ghép lại mà là ký hiệu các hình học trong môn toán. Nhìn vào ô vuông để đọc chữ nhưng khi chỉ vào một hình lại không biết là chữ gì. Để biến tấu đặc biệt hơn, đại bộ phận giới trẻ liên tiếp làm những đoạn clip thực tế về hiện tượng này. Không chỉ giao tiếp, hay cover những bài hát bây giờ còn ứng dụng luôn vào cả tụng kinh chỉ bằng ba từ quá quen thuộc vuông,tròn giác.

Screenshot_4


CẦU TÀI LỘC – CÔNG DANH, SỰ NGHIỆP HÃY MUA NGAY VÒNG GỖ HUYẾT LONG CỰC RẺ – GIẢM GIÁ 30% NGAY HÔM NAY!

Screenshot_5Screenshot_6

Thanh niên tụng kinh phiên bản tiếng việt cải cách

Chỉ mới được đưa vào thử nghiệm nhưng đã ra một làn sóng dư luận khá lớn. Với phương pháp này khiến cho mọi cử chỉ ngôn ngữ cũng như kiến thức để học dần với những bảng chữ cái trở nên khó khăn và bất cập. Điều này không chỉ các phụ huynh tỏ ra gay gắt ngay đến những lớp trẻ cũng tỏ ra không đồng tình.


CẦU TÀI LỘC – CÔNG DANH, SỰ NGHIỆP HÃY MUA NGAY VÒNG GỖ HUYẾT LONG CỰC RẺ – GIẢM GIÁ 30% NGAY HÔM NAY!

Cần phải được xem lại phương pháp cải cách để tránh gây hoang mang cho lớp trẻ tương lai khi bắt đầu tiếp xúc nền giáo dục.

Nguồn: Tổng hợp

Sắp đưa tang chồng, vợ giật mic hát Tìm lại giấc mơ, cả họ ôm mặt khóc: Hãy chờ em kiếp sau nhé!

Clip: Vợ hát “Tìm lại giấc mơ” trong đám tang chồng gây xúc động cư dân mạng

Sự ra đi của người thân luôn là nỗi mất mát to lớn mà bất cứ ai cũng đều khó có thể nguôi ngoai. Đối mặt với nỗi đau, mỗi người lại có cách thể hiện của riêng mình. Và trong những giờ phút cuối cùng trước khi tiễn biệt người chồng mình từng chung chăn gối, thay vì kêu gào khóc lóc, người vợ trong clip trên đây lại quyết định hát tặng cho chồng một bài hát. Đó chính là ca khúc “Tìm lại giấc mơ” mà anh từng rất thích nghe nhất khi còn sống.


CẦU TÀI LỘC – CÔNG DANH, SỰ NGHIỆP HÃY MUA NGAY VÒNG GỖ HUYẾT LONG CỰC RẺ – GIẢM GIÁ 30% NGAY HÔM NAY!

Đứng trước linh cữu của chồng quá cố, người vợ nghẹn ngào chia sẻ:  “Cảm ơn cuộc đời đã cho em được gặp anh, cho em được làm vợ anh. Đó là khoảng thời gian hạnh phúc nhất đối với em…” , cùng với đó là giọng hát run run như cố nén nỗi đau xé ruột xé lòng.

Chứng kiến tình cảm của người vợ đối với chồng, cả những người có mặt trong tang lễ lẫn cư dân mạng đều không kìm được nước mắt vì xót xa và xúc động. Đa số mọi người đều tỏ ra đồng cảm và thấu hiểu trước nỗi đau lớn lao mà người vợ đang phải gồng mình gánh chịu.

vo002-blogtamsu 

vo001-blogtamsu 

vo003-blogtamsu

Hình ảnh chị vợ đầu đội khăn tang, tay cầm mic cố hát trọn vẹn bài hát tặng chồng.

Theo tìm hiểu, người vợ nặng nghĩa, nặng tình trong clip trên là chị Hoàng Yến (trú tại huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai). Mặc dù xuất hiện trên mạng xã hội đã nhiều năm và có tới 15 triệu lượt xem trên Youtube, nhưng mỗi khi được chia sẻ lại, đoạn clip này vẫn đủ sức gây bão vì tình cảm sâu đậm của chị Yến dành cho người chồng quá cố.

Quỳnh Mai/Nguồn: blogtin.video

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *