Thêm đám cưới “đũa lệch” chú rể 20 lấy cô dâu 65, nhìn cô dâu “oằn” mình vì đeo quá nhiều vàng

Độc - Lạ

Hôn lễ của chú rể trẻ chỉ mới 20 tuổi bên cô dâu 65 tuổi khiến ai nhìn cũng phải há hốc miệng, ngưỡng mộ. Đúng là tình yêu không phân biệt tuổi tác.

Câu chuyện về cặp đôi cô dâu 61 tuổi và chú rể 26 tuổi ở Cao Bằng luôn thu hút được sự chú ý của dư luận, như một minh chứng cho tình yêu không phân biệt tuổi tác khiến nhiều người phải ghen tị. Mới đây, CĐM lại một lần nữa xôn xao về cặp đôi cô dâu chú rể chênh lệch 45 tuổi ở Indonesia.

Được biết cặp đôi “bà cháu” này là Muhammad Idris (20 tuổi) và cô dâu Inade (65 tuổi). Đám cưới của họ vừa được tổ chức vào ngày 24/10 vừa qua, một đám cưới long trọng diễn ra ở tỉnh Sulawesi, Indonesia.

Cặp đôi chú rể 20 tuổi và cô dâu 65 tuổi

Đôi tân lang – tân nương chênh lệch nhau 45 tuổi. Chú rể Muhammad Idris chỉ vừa mới bước sang tuổi 20 trong khi cô dâu đã 65 tuổi. Đám cưới của cặp đôi khập khiễng cả tuổi tác, ngoại hình và cả địa vị trong xã hội này không chỉ khiến dân làng bàn tán, mà còn lan truyền rộng trên nhiều phương tiện truyền thông các quốc gia.

Được biết, chồng bà Inade đã không còn  cách đây 3 năm. Người phụ nữ này từng nghĩ rằng sẽ ở vậy đến cuối đời và không đi bước nữa vì bản thân đã có tuổi. Tuy nhiên, suốt một thời gian không để ý đến ai, bà Inade lại bị “trúng tiếng sét ái tình” của chàng công nhân trẻ tuổi làm thuê cho đồn điền lớn nhất tỉnh của gia đình mình.

 

Cô dâu 65 tuổi là người có gia thế lớn, giàu có nhất vùng.

Chuyện gì đến cũng đến, sau một thời gian dài tìm hiểu, cặp đôi bà cháu quyết định tiến đến hôn nhân. Cuộc hôn nhân của cặp đôi “bà – cháu” này cũng vấp phải không ít điều tiếng của dư luận. Nhiều người nhận xét ngoại hình của bà Inade “trông thật đáng sợ”. Thậm chí, bà còn được mệnh danh là bà lão mặt rắn. Nên không ít người thắc mắc chàng trai trẻ 20 tuổi này yêu bà ở điểm gì?

 

Bất chấp những lời dè bỉu, bỡn cợt, cho rằng yêu vì tiền, chú rể 20 tuổi vẫn quyết sánh đôi cùng cô dâu của mình. Chú rể 20 tuổi khẳng định đến với bà Inade là vì tình yêu: “Chúng tôi yêu nhau thật sự”. Anh cũng quả quyết sẽ chăm sóc cô dâu 65 tuổi của mình thật chu đáo suốt quãng đời còn lại.

Chú rể khẳng định sẽ yêu thương, chăm sóc người vợ 65 tuổi của mình suốt đời.

Đám cưới của cặp đôi đã thu hút sự tò mò của hàng nghìn người dân trong khu vực. Họ đã kéo đến rất đông để chứng kiến lễ thành hôn của cặp đôi đũa lệch đặc biệt này.

Nguồn: Nghi Ân


Notice: Giao diện không có comments.php is deprecated since version 3.0.0! Hiện không có giải pháp thay thế. Hãy định nghĩa mẫu comments.php trong giao diện của bạn. in /home/hangphimtheky21.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 3970

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *