THE INCREDIBLES 2 được chiếu ở Trung Quốc trước thời kỳ cấm vận​

Tin tức Điện ảnh

‘The Incredibles 2’ – hậu truyện rất được mong chờ của Disney và Brad Bird vừa may mắn nhận được lịch chiếu tại Trung Quốc vào ngày 22/6/2018 trước khi quốc gia này bắt đầu thời kỳ cấm vận như mọi năm. Được biết, phần đầu tiên của phim đã phát hành đầu tiên vào năm 2004 nhưng mãi tới năm 2005 mới tới được quốc gia đông dân nhất thế giới.

Tại Trung Quốc, ‘The Incredibles 2’ được phát hành thông qua các hãng phim quốc hữu. Có lẽ, lý do mà ‘Gia đình siêu nhân’ lần này trót lọt vào được Trung Quốc này là vì phim ngắn chiếu trước khi vô phim chính. Phim ngắn mang tên “Bao”, có bối cảnh và nhân vật đậm chất Trung Hoa, kể về một bà mẹ cô đơn gặp được phép màu: chiếc bánh bao mà cô làm ra hóa thành một đứa trẻ.

Đáng chú ý, lịch chiếu tại Trung Quốc cho ‘The Incredibles 2’ chỉ chậm 1 tuần so với Mỹ (15/6/2018). Lịch chiếu này (22/6/2018) còn giúp cho ‘The Incredibles 2’ tránh được thời kỳ cấm vận thường niên mà Trung Quốc đặt ra cho các phim nhập khẩu. Cụ thể, từ giữa tháng 7 đến giữa tháng 8, Trung Quốc sẽ không phát hành phim nước ngoài để cho phim nội địa có thêm lịch chiếu. Theo nhiều nguồn tin, năm nay, có hơn 100 tựa phim nội địa và phim nước ngoài được phát hành tại Trung Quốc từ tháng 6 đến cuối tháng 8.

Trong thời gian qua, Disney đã khá thành công tại Trung Quốc với dòng phim hoạt hình. Chẳng hạn như ‘Zootopia’ (với 235 triệu USD), ‘Coco’ (189 triệu USD), Trong khi đó, ‘Despicable Me 3’ (hoạt hình đến từ Illumination – một hãng phim khác) đã kiếm được 158 triệu USD ở đây.


Notice: Giao diện không có comments.php is deprecated since version 3.0.0! Hiện không có giải pháp thay thế. Hãy định nghĩa mẫu comments.php trong giao diện của bạn. in /home/hangphimtheky21.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 3970

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *