Tây Bắc Phong Vân – Justice in Northwest (2018)

Clip phim Điện ảnh

Nhậm Đạt Hoa là một cái tên kỳ cựu của làng điện ảnh Hong Kong, sở hữu nhiều thước phim chất lượng. Năm nay đã 63 tuổi, từng đóng qua đủ thể loại phim, kể cả phim 18+, và là người có quyền lực bậc nhất xứ cảng thơm, nhưng Nhậm Đạt Hoa lại ít khi thủ vai chính trong phim. Trong khoảng thời gian gần đây, nam diễn viên họ Nhậm tham gia vào khá nhiều dự án phim mới, dường như đây là những thước phim cuối cùng trong sự nghiệp của ông, trong đó phải kể đến Justice in Northwest vừa được ra mắt không lâu.

Phim có tựa đề việt là Tây Bắc Phong Vân, thuộc thể loại tâm lý hành động, do đạo diễn tên tuổi Hoàng Hoàng đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung. Ngoài Nhậm Đạt Hoa, phim còn có sự xuất hiện của 2 cái tên cũng rất nổi tiếng khác là Bành Kính Từ và Từ Nam. Nội dung phim kể về cô gái tên Cao Kiều, mạnh mẽ, quyết đoán, đồng thời cũng là đội trưởng đội chống ma túy. Làm việc chuyên nghiệp, từng phá được nhiều vụ án quan trọng, cô được cấp trên và cấp dưới rất nể phục.

Vui lòng chờ trong 10 giây.

Tuy nhiên, trong một lần bắt tội phạm cô bị chấn thương, làm vị giác bị mất. Trong lúc tâm lý đang rơi vào tình trạng khủng hoảng thì cô được một ông chủ tiệm bán tráo an ủi và động viên. Sau này, càng ngày 2 người càng thân thiết với nhau, và cô thường xuyên qua tiệm tâm sự với ông chủ của tiệm. Nhưng tới đây nhiều lần, cô dần phát hiện những điều bất thường ở đây, và ông chủ tiệm chính là người pha chế ma túy cho đường dây tội phạm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *