SYLVESTER STALLONE chia tay THE EXPENDABLES

Tin tức Điện ảnh

Theo tin mới nhất từ Deadline, nam chính Sylvester Stallone vừa chính thức chia tay ekip sản xuất của series phim hành động ‘The Expendables’ mặc dù phần phim thứ 4 đã được lên kế hoạch sản xuất trong năm 2018.

>>> Thông tin phim Iron First
>>> Đánh giá phim Ghost in the Shell

Lý do mà nam diễn viên từ chối vai diễn có cát-sê ước tính khoảng 20 triệu USD này chung quy vì mâu thuẫn với Avi Lerner – giám đốc của Nu Image/Millenium về đường lối đạo diễn cũng như cách phát triển kịch bản. Mọi thứ lên đến cao trào khi đoàn sản xuất chọn Nu Boyana (xưởng làm CGI ở Bulgaria) để làm hiệu ứng cho ‘The Expendables 4’.

Ngoài ra, còn có thông tin rằng Stallone không được viết kịch bản cho phần thứ 4 mặc dù trước đó ông đã biên kịch cho phần đầu tiên và đồng biên kịch cho 2 phần tiếp theo. Mặc dù mâu thuẫn giữa những người đàn ông có thể dễ dàng giải quyết bằng thuốc lá và bia rượu nhưng với chuyện này, Avi Lerner đã không ngần ngại chia sẻ: “Chúng tôi có bất hòa với Syl nhưng đã kéo dài được hơn một năm rưỡi.

Hiện tại, mỗi người có một quan điểm khác nhau. Chúng tôi đồng ý được 95% nhưng có những thứ không thể nhất trí được. Tôi không nghĩ dự án phim sẽ kết thúc, cứ viết những gì bạn muốn viết. Theo tôi, dự án sẽ vẫn tiếp tục”