SPAWN: Đến lượt BLUMHOUSE làm phim siêu anh hùng, có Jeremy Renner đóng

Tin tức Điện ảnh

Theo tin từ The Wrap, Jeremy Renner vừa gia nhập dàn cast của “Spawn” – một phim siêu anh hùng đến từ studio Blumhouse. Trong phim, nam diễn viên vào vai Thám tử Twitch Williams – nhân vật chính của toàn bộ câu chuyện.

Hiện, dự án được đánh giá là một bom tấn tiềm năng với ekip sản xuất gồm: Jason Blum (nhà sản xuất kiêm chủ hãng Blumhouse), xưởng phim Blumhouse Productions, Jamie Foxx (diễn viên) và mới nhất là anh Jeremy Renner trên đây.

It is MORE than I’d EVER hoped for when first visualizing this movie years ago. As a first-time feature film director, I’m humbled by the level of talented people putting their trust into my film project.
Trên đây là chia sẻ của đạo diễn Todd McFarlane: Nó hơn cả những gì mà tôi mong đợi từ lúc nghĩ ra ý tưởng cho phim nhiều năm về trước. Lần đầu làm đạo diễn chính cho một phim, tôi rất cảm kích trước sự tin tưởng của những con người tài năng vào dự án này.

Jason Blum và Blumhouse Productions là những người đứng sau các dự án nhỏ nhưng thành công không nhỏ như “Get Out”, “The Purge” và “Split”. Xin nói thêm, Todd McFarlane còn là cha đẻ của nhân vật chính trong bộ truyện tranh (được nhà xuất bản Image phát hành năm 1992). Với dự án phim, McFarlane đã tham gia viết bản thảo kịch bản và đồng sản xuất với Jason Blum thông qua hãng phim cá nhân MacFarlane Films.

Về nguyên tác, truyện theo chân Al Francis – cựu lính hải quân làm gián điệp cho CIA. Không may, anh bị sát hại trong một phi vụ, bị đày xuống địa ngục vì tội ác chiến tranh trước đó. Ở đây, anh bán linh hồn cho quỷ để được trở lại trần gian và gặp vợ. Nhưng trong ngày hồi sinh, anh mang theo chiến binh quỷ – Spawn – và liên tục dằng xé trước thực thể này mỗi lần ra quyết định tốt hay xấu.

Đáng chú ý, đây là lần thứ 2 ‘Spawn’ được lên phim. Lần đầu vào năm 1997. Tựa phim được đạo diễn bởi Mark A.Z. Dippe đồng thời là phim siêu anh hùng đầu tiên không chứa yếu tố hài và sở có nam chính là người da màu. Spawn từng là một trong những nhân vật truyện tranh phổ biến nhất thập niên 90 – lúc mà những nhân vật phản anh hùng lên ngôi.