SOLO khiến chuỗi phim ăn theo STAR WARS bị hoãn sản xuất​

Tin tức Điện ảnh

Theo tin từ Collider, có lẽ sẽ còn rất lâu để khán giả chứng kiến thêm một ngoại truyện nào khác bước ra từ thế giới ‘Star Wars’ sau thành công không như mong đợi của ‘Solo: A Star Wars Story’. Thay vào đó, Lucasfilm sẽ tập trung vào ‘Star Wars: Episode IX’ và bộ tam mới xảy ra sau tập phim này.

Cũng theo nguồn tin, trước đó đã có người bàn tán về phim riêng cho Obi-Wan nhưng ekip này đã bị giải tán. Chưa hết, còn có tin James Mangold (đạo diễn ‘Logan’) đã có dịp nói chuyện về phim riêng cho Boba Fett nhưng không thành trước khi ‘Solo’ ra rạp.

Thông tin trên đây xuất hiện sau khi ‘Solo’ không đạt thành công thương mại như Lucasfilm mong muốn. Là phim ngoại truyện thứ hai của ‘Star Wars’, ‘Solo’ mang về doanh thu mở màn 84,8 triệu USD trước khi nâng tổng doanh thu nội địa / toàn cầu lên 192,8 triệu USD / 339,5 triệu USD trong vòng 4 tuần. Dĩ nhiên, đây là con số đáng mơ ước với nhiều phim khác nhưng với Lucasfilm và Disney, họ mong muốn nhiều hơn thế nữa.

Thước đo cho thành công của ‘Solo’ là ‘Rogue One’. Phim mở màn với 155 triệu USD và đạt 424 triệu USD tại Mỹ trong 4 tuần đầu. Nhưng, cũng không thể đổ hết mọi tội lỗi cho ‘Solo’ bởi phim ra mắt trong tháng 5 – thời điểm hàng loạt bom tấn khác ồ ạt ra rạp. Chẳng hạn như ‘Avengers: Infinity War’ và ‘Deadpool 2’.

Trở lại với ‘Episode IX’ và câu chuyện theo sau. Lucasfilm còn chính thức tuyên bố sự tồn tại của một bộ tam mới với trọng tâm là các nhân vật mới được sáng tạo bởi Rian Johnson (đạo diễn kiêm biên kịch cho ‘The Last Jedi’). Đáng chú ý, ‘Episode IX’ có thể sớm kết thúc câu chuyện của nữ nhân vật Rey (Daisy Ridley).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *