RƠI NƯỚC MẮT cảnh bé sơ sinh vừa lọt lòng hôn mẹ khóc thương: Nụ hôn đầu đời cũng là lần nụ hôn cuối

Đời Sống

Đoạn clip lấy đi nước mắt của hàng triệu khán giả về tình mẫu tử.

Tình mẹ bao la không bao giờ có thể so sánh bằng một câu từ nào để làm rõ và hết được tình mẹ. Một đoạn clip mới đây đã khiến bao nhiêu người đã làm mẹ và chuẩn bị làm mẹ hay bất kỳ ai cũng nghẹn ngào giây phút chia tay giữa người mẹ mới sinh con chào đời được vài phút.

Clip người mẹ vẫn còn trên bàn mổ vừa hạ sinh cậu con trai đầu lòng nhưng vì bệnh tật người mẹ đã không còn sức khỏe để ở bên con chăm sóc con. Nghe đến hai từ chia tay đã vô cùng đau xót nhưng chứng kiến cảnh nụ hôn đầu tiên con trao cho mẹ cũng là nụ hôn cuối cùng giữa mẹ và con.

Screenshot_4


CẦU TÀI LỘC – CÔNG DANH, SỰ NGHIỆP HÃY MUA NGAY VÒNG GỖ HUYẾT LONG CỰC RẺ – GIẢM GIÁ 30% NGAY HÔM NAY!

Screenshot_5

Screenshot_6

Nụ hôn cuối đầu đời cũng là nụ hôn cuối cùng giữa mẹ và con


CẦU TÀI LỘC – CÔNG DANH, SỰ NGHIỆP HÃY MUA NGAY VÒNG GỖ HUYẾT LONG CỰC RẺ – GIẢM GIÁ 30% NGAY HÔM NAY!

Cuộc chia ly vô cùng đau xót và nghẹn ngào, chưa cho con uống giọt sữa đầu đời chưa thể chăm con dù một ngày nay đã phải chia lìa. Chính vì vậy, tình cảm mẫu tử luôn là tình cảm thiêng liêng nhất không gì có thể sánh bằng. Chỉ vài giây trao nụ hôn giữa mẹ và con đã làm lay động bao nhiêu trái tim thổn thức không chỉ những người làm cha làm mẹ cảm nhận được mà bất kỳ ai cũng đau lòng trước cảnh tượng này.

Nguồn FB

Sắp đưa tang chồng, vợ giật mic hát Tìm lại giấc mơ, cả họ ôm mặt khóc: Hãy chờ em kiếp sau nhé!

Clip: Vợ hát “Tìm lại giấc mơ” trong đám tang chồng gây xúc động cư dân mạng

Sự ra đi của người thân luôn là nỗi mất mát to lớn mà bất cứ ai cũng đều khó có thể nguôi ngoai. Đối mặt với nỗi đau, mỗi người lại có cách thể hiện của riêng mình. Và trong những giờ phút cuối cùng trước khi tiễn biệt người chồng mình từng chung chăn gối, thay vì kêu gào khóc lóc, người vợ trong clip trên đây lại quyết định hát tặng cho chồng một bài hát. Đó chính là ca khúc “Tìm lại giấc mơ” mà anh từng rất thích nghe nhất khi còn sống.


CẦU TÀI LỘC – CÔNG DANH, SỰ NGHIỆP HÃY MUA NGAY VÒNG GỖ HUYẾT LONG CỰC RẺ – GIẢM GIÁ 30% NGAY HÔM NAY!

Đứng trước linh cữu của chồng quá cố, người vợ nghẹn ngào chia sẻ:  “Cảm ơn cuộc đời đã cho em được gặp anh, cho em được làm vợ anh. Đó là khoảng thời gian hạnh phúc nhất đối với em…” , cùng với đó là giọng hát run run như cố nén nỗi đau xé ruột xé lòng.

Chứng kiến tình cảm của người vợ đối với chồng, cả những người có mặt trong tang lễ lẫn cư dân mạng đều không kìm được nước mắt vì xót xa và xúc động. Đa số mọi người đều tỏ ra đồng cảm và thấu hiểu trước nỗi đau lớn lao mà người vợ đang phải gồng mình gánh chịu.

vo002-blogtamsu 

vo001-blogtamsu 

vo003-blogtamsu

Hình ảnh chị vợ đầu đội khăn tang, tay cầm mic cố hát trọn vẹn bài hát tặng chồng.

Theo tìm hiểu, người vợ nặng nghĩa, nặng tình trong clip trên là chị Hoàng Yến (trú tại huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai). Mặc dù xuất hiện trên mạng xã hội đã nhiều năm và có tới 15 triệu lượt xem trên Youtube, nhưng mỗi khi được chia sẻ lại, đoạn clip này vẫn đủ sức gây bão vì tình cảm sâu đậm của chị Yến dành cho người chồng quá cố.

Quỳnh Mai/Nguồn: blogtin.video


Notice: Giao diện không có comments.php is deprecated since version 3.0.0! Hiện không có giải pháp thay thế. Hãy định nghĩa mẫu comments.php trong giao diện của bạn. in /home/hangphimtheky21.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 3970

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *