call-me-bad-girl

[Review] Phim Gái Hư – Call me bad girl

Tin tức Điện ảnh

Call me bad girl hay Gái Hư là phim Thái Lan đang công chiếu trên vài rạp tại Việt Nam. Có lẽ sẽ không nhiều người quan tâm đến phim này vì đang mùa Halloween. Nhưng nếu bạn nào muốn giết thời gian, ngắm trai xinh, gái đẹp thì nên vào Rạp xem cũng được.

>>> Review phim Lạc Giới
>
>> Review phim Ninja Rùa

Gái Hư kể về chuyện một cô gái ăn chơi, không muốn yêu ai, bất ngờ lại gặp phải chàng đẹp trai, trái tim rung động rồi sau đó bắt đầu yêu nhau, xa nhau, rồi đến với nhau cùng với những huống khác xảy ra xung quanh câu chuyện của 2 nhân vật chính.

gai-hu-thai-lan

Nói chung thì thể loại phim này đã quá nhàm, nhất là với những người hay xem phim Hàn. Và cái phim Thái này cũng vậy, không có gì mới và đột phá, thậm chí hài cũng hài chưa tới. Nữ chính trong phim tuy được buff lên là gái hư nhưng mà trong phim chẳng hư mấy, ngoài việc quen cùng lúc nhiều người (mà chẳng chịu lên giường với ai), đào mỏ là chính. Nam chính đúng kiểu “chân dài não ngắn”, đẹp trai ngời ngời nhưng lại đi yêu một cô gái bình thường, tất nhiên là trừ đẹp ra thì cô gái ấy chẳng có gì nổi bật, đã thế biết rõ là đang quan hệ với nhiều người vẫn cắm đầu yêu. Nói chung là nam chính rất là bao dung và có tấm lòng thương người vô hạn. Và họ yêu nhau chủ yếu là do đạo diễn muốn vậy, chứ chẳng ai thấy lý do chính đáng nào để họ yêu nhau cả.

Phim được cắt cảnh dựng chuyện khá rối, dài dòng nhưng lại chẳng tới đâu, thiếu trọng tâm vấn đề, cảm giác như dựng phim thích đâu thì đưa cảnh vào đó, đôi khi không nhằm mục đích gì cả, có khi nhằm mục đích gây cười như cảnh lão “bác sỹ thôi miên”, mấy cảnh có lão này toàn diễn lố mà chẳng cười nổi. Có khá nhiều tình tiết phi logic trong phim, cũng như mối quan hệ tình cảm không theo một trật tự nào cả, ai thích yêu ai là yêu, thậm chí cả đám yêu một người cũng được. Mà kết thúc lại càng rối hơn, cái kiểu “mình ăn không được cái bánh thì liếm chút cũng được” nghe nó sượng sượng.

phim-gai-hu

Thằng bạn đồng tính trong phim mục đích đưa lên để gây hài nhưng mà lại chẳng làm điều đó được mấy, có khi nghe giọng nói còn cảm thấy hài hơn là xem nó diễn, kỳ lạ thật. Mẹ chồng thì lúc đầu có vẻ cứng (như quả trứng), lúc sau thì lại khuyến khích cô gái hư kia yêu con mình, mà chẳng hiểu tại sao lại thay đổi. Chả lẽ nhìn cô gái với khuôn mặt thảm thương cùng đôi mắt chớp chớp là đổi ý liền, cũng như con trai, mẹ quả là có tấm lòng bao dung.

Có cảnh 2 cô cùng thách nhau lên nhảy cầu (nhảy cầu trong bể bơi ấy), một cô sợ độ cao, một cô không biết bơi (giả bộ). Cảnh này vô lý với người xem, nếu sợ độ cao thì chả thể nào leo lên và đứng ra chỗ cái ván nhảy cầu được, còn cô còn lại lúc nhảy xuống tiếp nước bằng tư thế nằm ngửa dang hai tay hai chân, chẳng hiểu đạo diễn quay kiểu gì mà lại để nhảy tư thế đó, nếu ở ngoài đời thật chắc cô ấy bị bể phổi rồi.

review-phim-gai-hu

Trên đây là vài nhận xét về phim. Tất nhiên, nhìn như vậy thì hơi khắt khe so với một phim hài chỉ mang tính giải trí là chính, đáng tiếc là cũng không giải trí được mấy do kịch bản khiên cưỡng và thiếu vắng tiếng cười trong phim. Phim sến nhiều hơn là hài và thiếu chặt chẽ trong xây dựng câu chuyện. Bù lại, có một điểm sáng mà không ai có thể phủ nhận là nhân vật chính trong phim rất đẹp, xem phim Thái đôi khi tự hỏi người Thái nhìn chung không đẹp mấy mà sao diễn viên chính trong phim toàn người đẹp. Màu sắc ánh sáng trong phim cũng tốt, nói chung phần hình ảnh của phim này cũng vớt vát được chút ít cho nội dung của phim.

Tóm lại thì đây là phim hài ở mức trung bình, phim sến ở mức khá, ai rãnh rỗi thì có thể xem giết thời gian ngắm trai xinh gái đẹp cũng được, còn nội dung thì nhàm rồi và hài hước thì chẳng có mấy.

BuiAn
Hãng phim thế kỷ 21 tổng hợp


Notice: Giao diện không có comments.php is deprecated since version 3.0.0! Hiện không có giải pháp thay thế. Hãy định nghĩa mẫu comments.php trong giao diện của bạn. in /home/hangphimtheky21.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 3970

3 bình luận cho “[Review] Phim Gái Hư – Call me bad girl”

 1. Mấy bộ phim truyền hình của Thái Lan với Phillippin bây giờ xem cực chuối , giống như kiểu phim cổ tích cho trẻ con vậy , phim điện ảnh chắc cũng chẳng khá hơn là bao !

 2. Phim thái gần đây chiếu ở VN chỉ đc mỗi tình người duyên ma và teacher diary, còn lại mình thấy toàn phim luyên thuyên, cốt chuyện nhảm, chọc cười kiểu nhạt thếch, nhất là cái Ôi ma ơi, thối nát kinh, chưa bao h tiếc 40k tiền vé đến vậy

 3. Mình trước cũng có khoảng thời gian xem phim Thái. Theo mình nghĩ thì trai xinh gái đẹp của Thái dúi có mấy nguyên nhân:
  1. Phẫu thuật thẫm mỹ, cái này chả ai lạ. Trình độ nó cao, mấy con pede xấu hoắc mà nó phẫu thuật chỉnh sửa như tiên là đủ hiểu; suy ra pttm đối với tụi Thái là dư xăng. Thái dúi với Hàn Xẻng chắc cũng một 9 một 10.
  2. Trình trang điểm của các bợn ấy là bậc thầy rồi. Các bác xem “phim Nhật” là đủ hiểu, mấy nhỏ xấu or bình thường mà lên phim ai cũng thành thiên thần là đủ hiểu, đừng nói mấy em đẹp, đập thêm tí son phấn có mà các bác quat tay liệt dương luôn ấy chứ.
  3. Cái này là quan trọng nhất (theo mình nghĩ): hot boy hot girl Thái toàn con lai. Trai thì có nét tụi Âu – Mĩ, gái thì đẹp lạ. Chứ xem mấy phim Thái thì dân nó bình thường xấu cực, vãi thật.
  Trước mình đi học, nhớ có bữa thầy cô trên lớp kể: bọn Âu -Mĩ nó qua châu Á thấy cùng là khu vực ĐNA mà gái Lào Cam Thái, Indo, Mã Lai… gái xấu, nước da đen sao có mỗi Việt là gái trắng với đẹp thế. Vậy mới biết tụi kia xấu thế nào