[Review] Minions 2015

Tin tức Điện ảnh

Sau một loạt các phim hại não, cháy nổi, hành động kịch tính như Terminator Genisys 2015 – Kẻ Hủy DiệtQuyênJurassic world, v.v.. có thể nói Minions như một chút nghỉ giải lao sau những giờ làm việc mệt mỏi vậy. Cho nên đánh giá phim này theo cá nhân nên đánh giá ở mức độ phim giải trí cho trẻ em và cũng đừng quá đi sâu vào nội dung, tình tiết hay những thiếu sót của nó.

>>> Sẽ có phần 2 của phim Lucy
>>> Thực hành diễn xuất tại Hãng phim Thế kỷ 21

MINIONS-2015-Teaser-Poster-despicable-me-37102295-640-705

Hình ảnh, nhân vật :

Nối tiếp thành công 2 phần trước, phần này tạo hình rất đẹp, dễ thương. Từ mấy con Minions nhìn cái mặt dâm tặc cho tới những nhân vật phụ đều có nét riêng. Như trùm Scalet vừa xinh đẹp vừa quyến rũ vừa ác. Đến nữ hoàng Anh răng thỏ… Cảnh thành phố, núi rừng, tuyết.. cũng đầy màu sắc và sinh động. Người lớn còn thích thì trẻ em khỏi nói rồi. Mình xem rạp cùi vì muốn đổi gió, nên nhiều em bé, cứ mỗi lần chiếu đến Bod là mấy em lại cười rộ lên rồi kêu đáng yêu quá, e cũng muốn có một con. Vì xác định đi xem là để vui vẻ nên mình cũng không thấy một tý khó chịu nào khi các em bé khóc, hét, cười, nói chuyện, trêu đùa, gác chân…

Âm thanh và lồng tiếng :

Ngoài mấy con Minions dễ thương và đều đểu ra, thì lồng tiếng rất hay, đặc biệt là lòng cho Scalet. Giọng đúng chất thông minh, khí phách và thủ đoạn hơn người.

Minions-movie-2015-620x360

Nhạc phim cực kỳ vui nhộn. Ngay khi có một cảnh buồn tý là lại đổi nhạc ngay và chả thể buồn được 1 giây.

Nội dung :

Cách tiếp cận vấn đề rất hay, tuy nội dung như một tỷ bộ phim khác cho thiếu nhi, tầm 5 tuổi là hiểu được, có kể hết nội dung cũng chả ảnh hưởng vì coi Traler là biết hết rồi.

minions-movie-gallery-1

Đánh giá thì nó đơn giản hơi phần 1, ngang phần 2 và trẻ em 5 tuổi là hiểu được hết thôi. Nói chung về nội dung thì đầy đủ, không thừa không thiếu. Mọi thứ thuộc dạng an toàn. Vì đoàn làm phim có lẽ cũng chả chú trọng nhiều, chủ yếu là tình huống, hình ảnh luôn có nhiều thú vị.

Cảm giác khi xem :

Ngay từ những giây phút đầu các bạn đã khó ngậm mồm lại vì độ bựa và dâm tặc của đội quân Minions. Quân bình 1,69 phút là có một tình huống gây cười hay cực thú vị. Cái tình huống cười rất dễ thương, ý nhị và thông minh. Từ khuôn mặt nũng nịu của Bod, ngu ngu của Stuart, rồi cái kiểu gian xảo và khí thái của Kevin.

2441

Phim nó nói láo và phi lý từ đầu tới cuối nên các bác đi xem đừng có chú ý mà bắt lỗi nhé, hehe. Cứ xem dưới con mắt trẻ thơ, ngây thơ vô số tội ấy.

Cảm xúc phim đủ để xem một cách trọn vẹn. Có một chút không hài lòng là tình tiết thay đổi hơi nhanh, scalet thể hiện không được nhiều. Màn cao trào cũng hơi chống vánh.

Nên xem hay không :

Bộ phim này chống chỉ định với mấy bác nghiêm túc. Thích bình phẩm và đánh giá phim. Thay vì soi xét mà có lẽ hãy là thưởng thức.

minions_2015_movie_poster_wallpapers_freshwallpapers_links_service

Kiểu như ăn cơm rồi thì đi ăn phở ấy. Thay đổi không khí. Chứ thực sự phim không có quá nhiều điều để nói.
Nên đưa gấu chó, em út, hay bất kỳ ai mà bạn yêu mến đi xem. Một bộ phim nhẹ nhàng, vui nhộn, đáng yêu và vô cùng đơn giản.
Xem xong bạn sẽ cười bước ra khỏi rạp và có những giấc mơ đẹp. Hé hé.

Acquycodon


Notice: Giao diện không có comments.php is deprecated since version 3.0.0! Hiện không có giải pháp thay thế. Hãy định nghĩa mẫu comments.php trong giao diện của bạn. in /home/hangphimtheky21.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 3970

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *