[Review] Fan Cuồng 2016

Tin tức Điện ảnh

Nội dung của phim gói gọn trong ba yếu tố chính: rock – xuyên không – hiệu ứng cánh bướm. Thêm tí food porn mới bỡ ngỡ cuộc đời. Nói chung là hợp thời và vô tình đánh đúng vào tâm lý đám đông vẫn còn chưa nguôi ngoai sau sự ra đi bất ngờ của thủ lĩnh nhóm Bức Tường. Đoạn tưởng nhớ Trần Lập trong phim chắc chắn sẽ chiếm được cảm tình của nhiều khán giả.

>>> Vạch trần tội ác – SCTV14
>>> Huyền thoại Tarzan 2016

fan-cuong

Chọn đề tài nhạc rock theo mình là sự dũng cảm của ê-kíp sản xuất. Vì khó mà nhảm nổi. Quả thực, phim không hề nhảm. So với Tèo Em cũng của Charlie Nguyễn + bộ đôi Johnny Trí Nguyễn và Thái Hòa, Fan Cuồng đuối hơn ở khâu triển khai kịch bản. Không thật nhuần nhuyễn, một số đoạn hơi gượng gạo, một số bế tắc trong phần thoại.

14655290944682

Không nhảm nữa nên mức độ hài hước cũng vừa phải. Theo mình, đạo diễn Charlie Nguyễn khá tiết chế trong việc chọc cười để có thể truyền tải những thông điệp nghiêm túc hơn tới khán giả. Một phong cách hài hước dễ thương, chừng mực. Nhưng vẫn cười được. Cười nhiều. Không theo kiểu “bung lụa” như trong Tèo Em nhưng đủ hài lòng những người đi xem phim với mục đích giải trí.

fancuong01-1460609148594

Mình không nghe rock Việt nên không rõ các bài hát trong phim là sáng tác riêng hay cover. Nhưng phải công nhận là hay, lên chất rock và phù hợp với không khí và tinh thần của bộ phim. Ca khúc chủ đề rất ổn, phần nhạc nền ấn tượng và âm thanh rất tốt. Màn biểu diễn ở khúc cuối khá ấn tượng, chắc chắn sẽ lay động được cảm xúc của các fan rock Việt (với điều kiện đừng khó tính quá). Bảo so với School Of Rock thì đúng là khập khiễng, nhưng Fan Cuồng cũng đã có dáng dấp gần giống như vậy.

thai-hoa-bi-choang-vi-fan-cuong-1465559637-z4CaMZ

Thái Hòa và Huy Khánh tròn vai. Johnny Trí Nguyễn cùng Phương Trinh Jolie diễn hơi cứng. Bác Chánh Tín trời ơi ở mấy cảnh kết phim trông giống bố già black country Johnny Cash dễ sợ, mình xem mà giật hết cả nảy.

fancuong10-1466634668645

Túm váy, một phim theo mình các bạn yêu rock Việt nên đi xem. Mọi người tìm một phim hài Việt coi được cũng nên xem. Mình không biết mọi người ra khỏi rạp rồi có thích hay không, nhưng qua những gì cảm nhận được trong buổi tối hôm nay, mình nghĩ một tác phẩm được đầu tư sản xuất nghiêm túc, bài bản đáng nhận được sự ủng hộ của công chúng. Cá nhân mình hoàn toàn hài lòng về khía cạnh giải trí của Fan Cuồng.

G888


Notice: Giao diện không có comments.php is deprecated since version 3.0.0! Hiện không có giải pháp thay thế. Hãy định nghĩa mẫu comments.php trong giao diện của bạn. in /home/hangphimtheky21.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 3970

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *