ant man

[Review] Ant-Man – Người kiến 2015

Tin tức Điện ảnh

Ant-Man (Người Kiến) là nhân vật khá “kín tiếng” trong thế giới siêu anh hùng của Marvel. Ngay cả các fan của Marvel cũng không nhiều người thích và sưu tầm truyện tranh về nhân vật này. Kể ra cũng hơi bất công cho Ant-Man khi vai trò trong truyện của nhân vật này cũng khá lớn, ví dụ như là thành viên của nhóm The Avengers hay vô tình tạo ra Ultron (Hank Pym). Quyết định đưa Ant-Man lên phim có vẻ như khá mạo hiểm của Marvel. Nhưng cũng nên nhớ lại thành công của Guardians of the Galaxy năm ngoái.

>>> Thần đèn sắp có phim riêng
>>> Danh sách phim chiếu rạp từ tháng 7 đến Tết 2016

Ngoài phần hành động đương nhiên phải có, Ant-Man cũng có nhiều tình huống, câu thoại mang phong cách hài hài, tưng tửng như Guardians of the Galaxy. Đây là kiểu làm phim khá quen thuộc trong nhiều phim siêu anh hùng của Marvel. Hơn nữa, đạo diễn Peyton Reed và diễn viên Paul Rudd có sở trường với các bộ phim hài nên những nhà sản xuất đương nhiên không thể bỏ qua điểm mạnh của họ. Ngoài hành động và hài hước thì Ant-Man cũng có nhiều đoạn rất drama, thể hiện tình cảm cha con giữa Hank Pym và Hope, Scott và Cassie.

ANT-MAN - FINAL POSTER

Phần kĩ xảo của Ant-Man rất thú vị. Từ thế giới to lớn của các siêu anh hùng khác, khán giả lần đầu tiên được chìm vào thế giới của một chú kiến. Dưới góc nhìn của một sinh vật rất bé nhỏ, những điều vốn rất bình thường bỗng trở nên vô cùng lạ thường. Chắc chắn là nhiều người sẽ thích thú với những chuyến phiêu lưu với kiến này.

ant-man

Hiệu ứng 3D của Ant-Man khá ổn với nhiều cảnh văng đồ tung tóe. Phần hành động nhanh, có sáng tạo, hấp dẫn. Phần nhạc không phải là chất lắm nhưng phù hợp với không khí của phim.

maxresdefault

Về diễn viên, Paul Rudd có thể sẽ là một phát hiện mới cho các phim bom tấn sau này. Michael Douglas và Evangeline Lilly diễn rất tốt các vai của mình. Cũng không thể bỏ qua Michael Pena trong vai anh chàng Luis nói như hát rap, tính tình tưng tửng và là nhân vật phụ ấn tượng nhất trong phim.

Một số điểm chú ý khi xem Ant-Man:

– Nội dung phim gắn khá chặt với các phim trước của Marvel về nhân vật, sự kiện, địa điểm. Fan của phim Marvel sẽ thấy nhiều điểm thú vị.
– Phim có một đoạn mid-credit và một đoạn after-credit nhằm giới thiệu phần sau và tập phim Captain America: Civil War sang năm.
– Phim không cấm trẻ em, phù hợp với cả gia đình.

Theo quan điểm cá nhân thì Ant-Man có màn ra mắt khá thành công, tuy chưa đến tầm như Guardians of the Galaxy nhưng là một tác phẩm giải trí chất lượng, rất đáng xem.

BlueSea

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *