Phù Dao Hoàng Hậu

Clip phim Điện ảnh

“Phù Dao hoàng hậu” là bộ phim cổ trang được trông đợi là bom tấn năm 2018 của nữ hoàng màn ảnh nhỏ Dương Mịch và Nguyễn Kinh Thiên.

Phù Dao hoàng hậu là phim bộ trung quốc được chuyển thể từ tác phẩm kinh điển cùng tên từng vinh dự được nhận giải “Tác phẩm văn học nữ xuất sắc năm 2011” và còn là tác phẩm đạt được đánh giá 8+ trên Douban.

Nội dung của phim xoay quanh câu chuyện dài kỳ về nữ đệ tử của Huyền Nguyên kiếm phái – Mạnh Phù Dao. Cô gái Phù Dao vốn là một đệ tử có tư chất kém nhất của môn phái. Cho đến năm 16 tuổi, võ công của cô mới bắt đầu tiến bộ và được chưởng môn giao trọng trách thu thập mật lệnh Ngũ Châu để giải trừ thứ gọi là phong ấn thượng cổ.

Kể từ giây phút đó, thiếu nữ Mạnh Phù Dao bắt đầu dấn thân vào cuộc hành trình đầy rẫy những nguy hiểm. Cô gặp gỡ, quen biết một cách tình cờ với thái tử Trưởng Tôn Vô Cực dẫn đến một tình yêu thuần khiết, đồng thời cũng là cái kết cho thân phận Tuyền Cơ vương nữ – người kế thừa Phá Cửu Tiêu của cô.

Phần kỹ xảo hành động của Le Gend of Fu Yao được đánh giá khá tốt. Đa phần ý kiến đều cho rằng Phù Dao Hoàng hậu sẽ là một tác phẩm nặng ký cho chức Quán quân rating khi chính thức lên sóng.

Dương Mịch xuất hiện với khá nhiều tạo hình, khi thì dịu dàng, ngọt ngào tựa tiên nữ, lúc lại dữ dội, dũng mãnh như nữ tướng. Khi đối diện với kẻ thù, Dương Mịch bộc lộ ánh mắt hừng hực nỗi căm phẫn, cô không ngại lao vào tấn công đối thủ vì mục đích bảo vệ bản thân mình. Ở một số phân cảnh, Dương Mịch gây bất ngờ người xem khi thể hiện sự bi thương tột cùng. Cô buồn bã nói lời từ biệt Nguyễn Kinh Thiên dù trong lòng không hề mong muốn.

Về phần nam chính Nguyễn Kinh Thiên, anh chàng cũng thu hút sự chú ý không kém cảnh bởi loạt phân đoạn thi triển võ nghệ cao cường. Nguyễn Kinh Thiên vốn có gương mặt khá nam tính, thân hình vạm vỡ, to cao. Vậy nên khi khoác lên người trang phục cổ trang và thực hiện những cảnh hành động, Nguyễn Kinh Thiên càng nhận được nhiều lời ngợi khen từ khán giả hơn.

Phù Dao Hoàng Hậu sẽ lên sóng chính thức ngày 18/6/2018 sau nhiều tháng trời trì hoãn.

Các mọt đừng bỏ qua tập nào nha!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *