Phóng xe với tốc độ bàn thờ, người mẹ vô tư lên ga mà không biết con nhỏ nằm ngửa mặt phía sau yên, kinh hãi lại gần báo động mà sụp đổ ‘ C.h.ết con rồi chị ơi’

Đời Sống

Lai con suốt một quãng đường dài, người mẹ không biết rằng chỉ cần sai sót một chút là mất con mãi mãi.

Nhà ở ngoại thành lại cách trường học khá xa vì thế mà ngày nào chị Lan cũng đèo con đi học từ rất sớm. Cậu bé năm nay vào lớp 5, rất ngoan ngoãn và học giỏi. Ngày còn ở trường cũ bé Tuấn luôn đứng nhất trường về thành tích học tập, chính vì vậy hết cấp 1, chị Lan dù có khó khăn đến mấy cũng tạo điều kiện cho con lên trường chuyển ở thành phố.

Quãng đường từ nhà tới trường 30 cây số, nhưng đều đặn từ thứ 2 đến thứ 6, chị Lan đều lai con đi học trên chiếc xe ga đời cũ.Vất vả là vậy, vì lai con đến trường chị lại phóng nhanh về xí nghiệp làm việc cho kịp giời. Nếu trước kia đường chưa mở rộng và nâng cấp, người đi lại ít hơn thì giờ khu công nghiệp mọc lên, đường rộng và phương tiện qua lại nhiều hơn. Đường đẹp hơn, không còn ổ voi, chuột như trước, nhưng khói bụi nhiều, thậm chí các phương tiện ô tô tải khối lượng lớn di chuyển lên tục, nhiều người còn phóng nhanh vượt ẩu.

So với ngày trước, việc lai con đến trường đơn giản và an toàn bấy nhiêu thì giờ chỉ cần nhìn xe cộ chạy ngoài đường cũng thấy sợ, có khi còn không dám sang đường.

1521924308299f72fdcb2e7

Ảnh mang tính chất minh họa.

Cũng như mọi ngày lại còn đi học, hôm nay bé Tuấn đến trường vào sáng thứ 7 vì có buổi ngoại khóa, chị Lan cũng tranh thủ đưa con đến trường rồi về làm vì chỉ chỉ được nghỉ ngày chủ nhật. Khác với mọi ngày khi hôm nay cả 2 mẹ con đều ngủ dậy muộn và quên báo thức, bởi mọi lần bé Tuấn vẫn ngủ nướng vào cuối tuần chứ không quen dậy sớm như mọi ngày. Qúa vội và sợ muộn giờ của con, chị Lan tức tưởi dắt xe ra cổng rồi liên tục dục con:

– Nhanh lên con muộn giờrồi, mẹ còn về làm nữa!

Bé Tuấn mãi không tìm thấy mũ bảo hiểm đâu cứ loay hoay chạy hết tầng trên tầng dưới, thấy con chuẩn bị quá lâu lại muộn giờ:


CẦU TÀI LỘC – CÔNG DANH, SỰ NGHIỆP HÃY MUA NGAY VÒNG GỖ HUYẾT LONG CỰC RẺ – GIẢM GIÁ 30% NGAY HÔM NAY!

– Không cần mũ đâu con, đi luôn cũng được!

Bé Tuấn nghe mẹ ngồi lên xe đến trường cho kịp giờ. Nhưng vì chưa qua cơn buồn ngủ vừa đi 2 mắt cậu bé lim dim rồi ngủ gật trên xe. Trong khi chị Lan vẫn đi với vận tốc nhanh mà không để ý bé Tuấn ngủ gật gù trên chiếc xe. Đi được nửa đường, chị thấy mọi người đi qua ai cũng quay lại nhìn 2 mẹ con, mãi sau có bác trung tuổi đi ngang hàng mới quát lớn:

152192430725171e8218f1c

Ảnh mang tính chất minh họa.

– Thằng bé ngủ gật sắp ngã rồi kia kìa, chị đi phải để ý con chứ không thì ngã xuống là tai nạn c.h.ết người đấy!

Sợ hãi, chị Lan dừng xe lại thì bé Tuấn suýt lăn từ trên yên xe xuống. Vì qúa buồn ngủ, cậu bé nằm ngửa ra phía sau mà không có gì che chắn, thậm chí không đội cả mũ bảo hiểm. May sao phát hiện kịp thời, mẹ con chị phải ghé quán nước bên đường cho bé Tuấn tỉnh ngủ và mua thêm chiếc mũ bảo hiểm cho con.


CẦU TÀI LỘC – CÔNG DANH, SỰ NGHIỆP HÃY MUA NGAY VÒNG GỖ HUYẾT LONG CỰC RẺ – GIẢM GIÁ 30% NGAY HÔM NAY!

Bài học cuộc sống: Đã có nhiều trường hợp trẻ em ngồi sau xe và ngủ gật gây ra những vụ tai nạn đáng tiếc. Mặc dù nhận biết được nguy hiểm đó, nhưng nhiều bậc cha mẹ vẫn không đề cao cảnh giác, thậm chí không cho trẻ đội mũ bảo hiểm khi ngồi xe máy dù trước hay sau. Chính vì thế, cha mẹ nhất định phải đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ như việc đội mũ bảo hiểm, thắt dây an toàn để tránh những hậu quả đáng tiếc xảy ra.

Sam

Sắp đưa tang chồng, vợ giật mic hát Tìm lại giấc mơ, cả họ ôm mặt khóc: Hãy chờ em kiếp sau nhé!

Clip: Vợ hát “Tìm lại giấc mơ” trong đám tang chồng gây xúc động cư dân mạng

Sự ra đi của người thân luôn là nỗi mất mát to lớn mà bất cứ ai cũng đều khó có thể nguôi ngoai. Đối mặt với nỗi đau, mỗi người lại có cách thể hiện của riêng mình. Và trong những giờ phút cuối cùng trước khi tiễn biệt người chồng mình từng chung chăn gối, thay vì kêu gào khóc lóc, người vợ trong clip trên đây lại quyết định hát tặng cho chồng một bài hát. Đó chính là ca khúc “Tìm lại giấc mơ” mà anh từng rất thích nghe nhất khi còn sống.


CẦU TÀI LỘC – CÔNG DANH, SỰ NGHIỆP HÃY MUA NGAY VÒNG GỖ HUYẾT LONG CỰC RẺ – GIẢM GIÁ 30% NGAY HÔM NAY!

Đứng trước linh cữu của chồng quá cố, người vợ nghẹn ngào chia sẻ:  “Cảm ơn cuộc đời đã cho em được gặp anh, cho em được làm vợ anh. Đó là khoảng thời gian hạnh phúc nhất đối với em…” , cùng với đó là giọng hát run run như cố nén nỗi đau xé ruột xé lòng.

Chứng kiến tình cảm của người vợ đối với chồng, cả những người có mặt trong tang lễ lẫn cư dân mạng đều không kìm được nước mắt vì xót xa và xúc động. Đa số mọi người đều tỏ ra đồng cảm và thấu hiểu trước nỗi đau lớn lao mà người vợ đang phải gồng mình gánh chịu.

vo002-blogtamsu 

vo001-blogtamsu 

vo003-blogtamsu

Hình ảnh chị vợ đầu đội khăn tang, tay cầm mic cố hát trọn vẹn bài hát tặng chồng.

Theo tìm hiểu, người vợ nặng nghĩa, nặng tình trong clip trên là chị Hoàng Yến (trú tại huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai). Mặc dù xuất hiện trên mạng xã hội đã nhiều năm và có tới 15 triệu lượt xem trên Youtube, nhưng mỗi khi được chia sẻ lại, đoạn clip này vẫn đủ sức gây bão vì tình cảm sâu đậm của chị Yến dành cho người chồng quá cố.

Quỳnh Mai/Nguồn: blogtin.video


Notice: Giao diện không có comments.php is deprecated since version 3.0.0! Hiện không có giải pháp thay thế. Hãy định nghĩa mẫu comments.php trong giao diện của bạn. in /home/hangphimtheky21.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 3970

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *