Phim Biệt Đội Mãng Xà 2 – G.I. Joe 2: Retaliation (2013)

Clip phim Điện ảnh

Phim Biệt Đội Mãng Xà 2 – G.I. Joe 2: Retaliation (2013) là phần tiếp theo của bộ phim bom tấn vô cùng ăn khách_ “Cuộc Chiến Mãng Xà”.

Nội dung phần 2 của phim bắt đầu khi những người lãnh đạo nước Mỹ bị tổ chức Cobra (kẻ thù của đội đặc nhiệm G.I.Joe) kiểm soát và ra lệnh loại bỏ biêt đội G.I.Joe. Toàn bộ nhóm đặc vụ bị gài bẫy và gần như bị xóa sổ trong phần hai của bộ phim này. Những người còn sống của đội đặc nhiệm tìm đến sự giúp đỡ của người lãnh đạo G.I. Joe năm xưa – tướng Joe Colton dày dặn về kinh nghiệm để cùng nhau đi tìm nguyên nhân thực sự của mọi chuyện và tìm cách giải cứu nước Mỹ.

Vui lòng chờ trong 10 giây.

G.I. Joe: Retaliation là một bộ phim quân sự hành động khoa học viễn tưởng Mỹ của đạo diễn Jon M. Chu sản xuất năm 2013. Kịch bản được viết bởi Rhett Reese và Paul Wernick, bộ phim là phần tiếp theocủa phần một G.I. 2009 Joe: The Rise of Cobra.

Nhận xét của khán giả.

Retaliation có dàn diễn viên khủng như Lee Byung Hyun, Ray Park, Jonathan Pryce, Arnold Vosloo, và Channing Tatum_ vẫn thủ vai chính từ bộ phim đầu tiên. Luke Bracey tiếp quản vai trò của Cobra Commander, thay thế Joseph Gordon-Levitt. Dwayne Johnson, D. J. Cotrona, Adrianne Palicki, Ray Stevenson, và Bruce Willis cũng đảm nhận những vai không thể thiếu trong bộ phim.

Trong phim, Cobra mạo danh Tổng thống của Hoa Kỳ và các tổ chức khủng bố để vu khống biệt đội G.I.Joes là kẻ phản bội, và khiến họ đã gần như bị tiêu diệt trong một cuộc không kích của chúng. Cobra Commander nơi các nhà lãnh đạo thế giới dưới sự kiểm soát của Cobra, và có được quyền truy cập vào các đầu đạn tiên tiến của họ. Do chúng đông hơn và lần lượt bị đánh bại, các Joes còn sống lập một kế hoạch với các G.I.Joe cội nguồn_Tướng Joseph Colton để lật đổ Commander Cobra và các đồng minh.

Nguyên dự kiến sẽ phát hành vào tháng 6 năm 2012, bộ phim đã bị trì hoãn để chuyển đổi sang 3D và tăng lãi suất trên thị trường quốc tế. Nó được phát hành tại Bắc Mỹ vào ngày 28 tháng ba năm 2013, và nhận được nhiều đánh giá tiêu cực. Nó cũng là một thành công phòng vé khi thu về hơn 375 triệu $ trên toàn thế giới.