Phát ngôn ủng hộ xây nhà hát nghìn tỉ ở TP HCM, ca sĩ Mỹ Linh bị cộng đồng mạng “ném đá” gay gắt

Giải trí

Trên trang cá nhân, nữ diva Mỹ Linh đã đăng tải dòng trạng thái về sự việc xây dựng Nhà hát giao hưởng, nhạc và vũ kịch tại Thủ Thiêm, TP HCM và thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình.

Những ngày qua, câu chuyện xoay quanh việc nên hay không xây dựng Nhà hát có mức kinh phí đầu tư hơn 1.500 tỉ đồng trên khu đất Thủ Thiêm, quận 2, TP HCM đang là chủ đề được dư luận đặc biệt quan tâm. Sự việc này cũng gây ra nhiều tranh cãi và ý kiến trái chiều trong công chúng.

Mới đây, diva Mỹ Linh đã thẳng thắn bày tỏ suy nghĩ về vấn đề này và công khai đăng tải trên trang cá nhân. Nữ ca sĩ mượn câu chuyện có thật của gia đình cô ngày xưa để thể hiện quan điểm của mình trong việc xây dựng Nhà hát giao hưởng, nhạc và vũ kịch tại Thủ Thiêm, TP HCM.

Theo nữ ca sĩ, việc xây dựng nhà hát nghìn tỉ là điều cần thiết và nên làm để thế hệ trẻ sau này có điều kiện vui chơi giải trí, biết điều hay cái đẹp. Ngoài ra Mỹ Linh còn nhấn mạnh thêm rằng: “Nếu không có ai cho thế hệ trẻ biết cái hay, cái đẹp thì khi lớn lên, không biết đến niềm vui, không biết ước mơ, như vậy thì thật đáng buồn!”.

Bên cạnh đó, nữ diva cũng cho rằng mọi người có quyền phản đối dự án này tuy nhiên, đừng lấy lí do “dân không cần ba-lê và nhạc giao hưởng” để phán xét vấn đề.

Không lâu sau khi đăng tải, dòng trạng thái của Mỹ Linh đã vấp phải rất nhiều ý kiến chỉ trích từ phía khán giả. Đông đảo cư dân mạng cho rằng câu chuyện được cô lấy ra làm ví dụ không hề liên quan đến sự việc xây dựng nhà hát nghìn tỉ. Vì vậy, nhiều người đã thẳng thừng “ném đá” Mỹ Linh và lên tiếng tẩy chay, cho rằng cô quá vô cảm trước tình cảnh xã hội hiện nay.

Trước áp lực từ cộng đồng mạng, Mỹ Linh đã nhanh chóng xóa bỏ dòng trạng thái trên khỏi trang cá nhân. Đây không phải lần đầu tiên Mỹ Linh bị “ném đá” vì những phát ngôn trái chiều dư luận. Trước đó, nữ diva cũng đã hứng phải rất nhiều chỉ trích từ phía cư dân mạng vì phát ngôn gây sốc của mình.


Notice: Giao diện không có comments.php is deprecated since version 3.0.0! Hiện không có giải pháp thay thế. Hãy định nghĩa mẫu comments.php trong giao diện của bạn. in /home/hangphimtheky21.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 3970

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *