Những người đàn bà trời đã an bài phải 2 lần đò mới mong hạnh phúc

TÌNH YÊU TỬ VI

Phụ nữ không ai mong đời mình phải 2 lần đò dở dang. Nhưng 4 nàng giáp này dù muốn hay không cũng khó lòng một vợ một chồng đến đầu bạc răng long.

Tuổi Mão
Phụ nữ tuổi Mão nhạy cảm và để ý những tiểu tiết không đáng, nhất là trong hôn nhân. Dù vậy, họ rất trân trọng gia đình, sẵn sàng hy sinh vì chồng con.

Nhưng con giáp này có tính tình không mấy ổn định. Hôn nhân của họ phải trải qua sóng gió, cãi vã mâu thuẫn không dứt. Đổ vỡ hôn nhân sẽ là điều phải xảy ra.
Tuổi Dần
Phụ nữ tuổi Dần mạnh mẽ bản lĩnh, đã yêu thì sẽ hết mình, không tính toán. Nhưng họ lại có cái tôi lớn, có phần tự kiêu, hay áp đặt người khác. Vì vậy, hôn nhân của họ khó suôn sẻ, đối phương có cảm giác bị ràng buộc quá mức.

Phụ nữ tuổi Dần khó có được hôn nhân mỹ mãn. Khi bước vào tuổi trung niên, họ càng gặp nhiều khó khăn, chuyện bên nhau trọn đời không hề dễ.

Chỉ đến khi bước qua một cuộc hôn nhân, con giáp này mới có thể tìm được một nửa thích hợp. Cuộc sống về sau sẽ hạnh phúc hơn.

Tuổi Mùi
Phụ nữ tuổi Mùi có vẻ bề ngoài ưa nhìn, được nhiều người để ý dù đã có gia đình hay độc thân.

Dù họ luôn giữ gìn sự thủy chung trong hôn nhân nhưng họ lại hay chê bai chồng, dù là chuyện nhỏ nhất. Từ đó, họ dễ tạo cơ hội cho người thứ ba xuất hiện. Hôn nhân của con giáp này sẽ bị đổ vỡ vì bạn đời hoàn toàn không có lòng tin ở họ.

Tuổi Tý
hụ nữ tuổi Tý có tài kiếm tiền và làm tốt trong lĩnh vực tài chính. Họ có thể giỏi kiếm tiền hơn cả chồng. Nhưng đường tình duyên của họ lại không may mắn.

Trong hôn nhân, con giáp này có phần yếu đuối, không khéo léo. Hôn nhân sẽ kết thúc vì quá nhiều mâu thuẫn mỏi mệt.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *