Những điều báo hiệu một năm mới gặp nhiều may mắn tốt lành

Giải trí PHONG THỦY

Cây quất tứ quý, Hoa đào nở kép,… đều báo hiệu một năm may mắn tốt lành. Vậy cùng xem những thứ được coi là những điềm báo hứa hẹn một năm bạn có rất nhiều điều may mắn dưới đây nhé:

Cây quất tứ quý:
Nếu cây quất có đủ: Quả xanh, quả chín, hoa, lộc thì cả năm bạn sẽ gặp nhiều may mắn, phúc lộc.

Hoa đào nở kép:
Trong khoảng thời gian từ sau đêm Giao thừa cho tới sáng ngày mùng Một Tết, nếu hoa đào có hiện tượng nở kép, hoa có sắc thắm, có ba lớp trên đài như hình dáng một bông hồng thì sẽ có nhiều phúc lộc đến với gia đình.

Nếu hoa đào nở kép thì sẽ có nhiều phúc lộc đến với gia đình

Hoa mai nở 6 cánh:
Trong ngày Tết, nếu thấy hoa mai nở ra nhiều và đầy đặn thì đó là một điềm rất tốt. Nếu có một vài bông hoa nở có 6 cánh thì trong năm sẽ gặp rất nhiều may mắn và an lành.

Nhặt được đồ:
Đầu năm mà bạn nhặt được tiền (của rơi) là báo hiệu nhiều may mắn. Nếu số tiền bạn nhặt được lớn thì nên tìm cách trả lại người bị mất. Đây là việc nên làm giúp tạo phúc đức và giúp cho tâm hồn thanh thản.

Mặc quần áo trái:
Mặc quần trái là dấu hiệu báo hiệu một năm mới may mắn và gặp nhiều điều tốt lành. Nếu bạn cố tình mặc trái quần thì việc mày không đúng.

Chó chạy vào nhà:
Theo quan niệm dân gian, khi chó chạy vào nhà sau đêm Giao thừa hoặc sáng mùng Một, đặc biệt là chó lạ, thì gia đình sẽ gặp được nhiều may mắn.