Những chàng giáp khi nghèo khó thủy chung, lúc sang giàu lại bội bạc vợ con

TÌNH YÊU TỬ VI

Đây là những con giáp nam có phần đào hoa, chỉ chịu an phận khi nghèo khó, có tiền rồi là bội bạc vợ con!

Tuổi Tý
Đây là con giáp đứng đầu tiên trong danh sách nghèo cùng vợ, sang lại đổi vợ.

Bề ngoài của người tuổi Tý điềm đạm, trưởng thành nhưng trong tình yêu và hôn nhân lại không hề có trách nhiệm.

Khi nghèo khó, con giáp này dù không quá chăm chỉ nhưng lại khôn khéo, cùng vợ làm nên sự nghiệp từ tay trắng. Nhưng khi cuộc sống đã giàu sang, họ dần không coi trọng vợ và muốn tìm kiếm đến của lạ.

Vợ của con giáp này chắc sẽ bất ngờ nếu chồng ngoại tình, vì từ trước đến nay chồng của họ luôn một lòng với vợ – Ảnh minh họa: Internet

Vợ của con giáp này chắc sẽ bất ngờ nếu chồng ngoại tình, vì từ trước đến nay chồng của họ luôn một lòng với vợ. Thực ra, thói trăng hoa bạc tình vốn đã có từ lâu trong người tuổi Tý, chỉ đợi cơ hội để bộc phát.

Tuổi Hợi
Người tuổi Hợi khi không có tiền bạc sẽ chỉ biết đến vợ con gia đình. Nhưng bản tính trăng hoa bội bạc của họ vốn không thể yên ổn khi đã có tiền trong tay. Họ không còn muốn ở nhà mà đến nhiều nơi, gặp nhiều người và sẵn sàng chi tiền để hưởng thụ cuộc sống. Từ đây, họ bắt đầu thích thú với của lạ bên ngoài, chỉ đến khi hết sạch tiền mới tìm về vợ con.

Bản tính trăng hoa bội bạc của họ vốn không thể yên ổn khi đã có tiền trong tay – Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thìn
Đàn ông tuổi Thìn khôn ngoan, điềm đạm, có bản lĩnh làm sếp nhưng gặp nhiều khó khăn lúc lập nghiệp. Họ thường xuyên bị tiểu nhân phá hoại, có khi dẫn đến tay trắng. Nhưng vợ luôn ở bên họ vào những lúc này, cùng họ vượt khó khăn.

Muốn giữ con giáp này, vợ phải đủ thông minh và cao tay để chồng nể sợ – Ảnh minh họa: Internet

Hậu vận của người tuổi Thìn sau 40 tuổi rất tốt, của cải dư dả. Nhưng khi đổi đời, tâm tính của con giáp này sẽ hoàn toàn thay đổi. Họ dần muốn tìm đến của lạ bên ngoài để thỏa mãn ham muốn của mình.

Muốn giữ con giáp này, vợ phải đủ thông minh và cao tay để chồng nể sợ.

Tuổi Dần
Vợ có chồng tuổi Dần sẽ sốc khi chồng thuộc danh sách đàn ông chỉ yên phận khi nghèo.

Đàn ông tuổi Dần có bề ngoài hiền lành, ân cần nhưng lại khá ham chơi, nhất là với những trò cờ bạc đỏ đen. Đây không phải là con giáp có tính lăng nhăng nhưng lại khó kiềm chế được trước cám dỗ, ngoại tình là chuyện sớm muộn.

Khi chưa có tiền, con giáp này hết lòng yêu thương vợ, nhưng khi giàu sang chưa chắc sẽ còn thủy chung. Và một khi ngoại tình, người tuổi Dần thường lún rất sâu, khó buông bỏ. Họ luôn có thể ruồng bỏ vợ con để tìm hạnh phúc mới.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.


Notice: Giao diện không có comments.php is deprecated since version 3.0.0! Hiện không có giải pháp thay thế. Hãy định nghĩa mẫu comments.php trong giao diện của bạn. in /home/hangphimtheky21.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 3970

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *