Những bộ phim Việt ra rạp tháng 4

Tin tức Điện ảnh

Đâu đó giữa thành phố bộn bề bận rộn, có một Bệnh Viện Ma u ám, lạnh lẽo với những số phận đầy bí ẩn. Mọi chuyện bắt đầu khi chàng sinh viên mới tốt nghiệp y khoa Thành hiền lành xin vào bệnh viện làm bác sĩ. Tưởng như cuộc sống sẽ dễ dàng hơn nhưng nào ngờ Thành lại vướng vào những bí ẩn kì lạ, những hồn ma vất vưởng tìm gặp bác sĩ hàng đêm…benh-vien-ma-official-poster-1456068617888Đó là những dòng review của phim bệnh viện ma, sẽ ra mắt trong tháng 4/2016, nhân vật chính bác sĩ y khoa Thành sẽ do Trấn Thành thủ vai cùng sự xuất hiện của dàn diễn viên đang hot của showbiz Việt như Hoàng Phúc, La Thành, Sam, Thu Trang, Tiến Luật, Cát Phượng, hari won.
hoang phucla thanh

aaaa

Những hình ảnh hậu trường cùa cặp đôi đang hot này cũng đã được tung ra, càng khiến khán giả hào hứng muốn xem cặp đôi thần tượng của mình lên phim sẽ như thế nào.
Bên cạnh việc tiết lộ hình ảnh của cặp đôi nhân vật chính, Bệnh Viện Mà hé lộ clip hậu trường và bộ poster mới nhất về các nhân vật. Nổi bật nhất dàn nhân vật là Hoa hậu hài Thu Trang – trong vai tiếp tân bệnh viện với tạo hình khá già dặn, chín chắn và Sam trong vai cô y tá dễ thương .samthu trangtien luatcat phuongĐây là bộ phim điện ảnh đầu tiên Trấn Thành vào vai chính sau một khoảng thời gian khá dài hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật của anh. Bộ phim chưa chắc làm các bạn sợ hãi đúng với thể loại của nó nhưng chắc chắn sẽ khiến các bạn cười ngả nghiêng với dàn diễn viên hài đình đám.

Suckhoevabe tổng hợp


Notice: Giao diện không có comments.php is deprecated since version 3.0.0! Hiện không có giải pháp thay thế. Hãy định nghĩa mẫu comments.php trong giao diện của bạn. in /home/hangphimtheky21.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 3970

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *