Ngô Kiến Huy và Nhã Phương trong dự án điện ảnh: ‘Yêu đi, đừng sợ!’

Tin tức Điện ảnh

Yêu đi, đừng sợ! là dự án hợp tác sản xuất thứ ba giữa CJ Entertainment Việt Nam và HKFilm sau thành công của Em là bà nội của anh và Cô hầu gái.

Yêu đi, đừng sợ! đã khởi quay ngày 6 tháng 3 năm 2017. Phim có bối cảnh ở TP Hồ Chí Minh và sẽ được quay trong vòng 5 tuần.

Sau khi giới thiệu hai đạo diễn đầu tay tài năng là Phan Gia Nhật Linh và Derek Nguyễn với điện ảnh Việt Nam trong hai dự án trước, CJ Entertainment Việt Nam và HKFilm đã đưa đạo diễn người Mỹ gốc Việt Stephane Gauger trở về Việt Nam với Yêu đi, đừng sợ! Stephane Gauger dễ dàng gây được cảm tình cho những ai lần đầu gặp mặt vì có ngoại hình Tây 100% nhưng lại nói tiếng Việt rất sõi. Anh chính là người dựng phim Cô hầu gái. Cũng chính vì được chứng kiến năng lực làm việc chuyên nghiệp của Stephane Gauger trong Cô hầu gái mà các nhà sản xuất của CJ Entertainment Việt Nam và HKFilm đã quyết định mời anh đạo diễn Yêu đi, đừng sợ!

Yêu đi, đừng sợ! là một ý tưởng phim độc đáo, kể về chuyện tình yêu vừa lãng mạn, hài hước, vừa hơi lạnh sống lưng giữa một ảo thuật gia trẻ và một cô gái có khả năng nhìn thấy ma.

Yêu đi, đừng sợ! hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một trải nghiệm mới lạ với thể loại kết hợp giữa hài tình cảm và kinh dị, những nhân vật đặc biệt, và đề tài ảo thuật thú vị. Yêu đi, đừng sợ! được làm lại từ bộ phim Spellbound của Hàn Quốc.

Hai diễn viên đang rất hot của showbiz Việt là Ngô Kiến Huy và Nhã Phương sẽ lần đầu tiên đóng cặp trên màn ảnh rộng trong Yêu đi, đừng sợ!. Phim còn có sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ tài năng như Kiều Minh Tuấn, “tay chơi số nhọ” trong nhiều phim điện ảnh gần đây, Lê Hạ Anh – một diễn viên trẻ đang lên nhờ khả năng diễn xuất tốt và ngoại hình xinh đẹp, Puka – cây hài trẻ đang được yêu thích, nữ ca sĩ Ái Phương – chuyên trị các vai cá tính… “lạ” và Cao Thái Hà – gương mặt quen thuộc của phim truyền hình.

Yêu đi, đừng sợ! dự kiến sẽ ra rạp trong năm 2017.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *