Ngày mai Thứ 7: Ngày TAM HỢP nên 6 con giáp may mắn, dễ trúng số, trúng thưởng, TIỀN về đầy túi

TỬ VI

XEM BÓI TỬ VI NGÀY THỨ 7 CỦA 12 CON GIÁP  – TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CON GIÁP THỨ 7  – TỬ VI 12 CON GIÁP THỨ 7 NGÀY MAI CỦA BẠN.

Xin chúc mừng 6 con giáp duy nhất sẽ nhận được nhiều niềm vui bất ngờ trong công việc và tình cảm, mọi sự suôn sẻ hanh thông, ngày thứ bảy trôi qua 1 cách ngọt ngào và tốt đẹp:

Tuổi Tý

Résultat de recherche d'images pour "Tuổi Tý"

Xem tử vi thứ 7 của 12 con giáp cho thấy tuổi Tý đón nhiều niềm vui rực rỡ trong ngày này. Tý Sửu nhị hợp nhờ vậy mà vận trình tình cảm lên cao, vợ chồng tuổi Tý thấu hiểu nhau nên không cần nói nhiều mà vẫn hạnh phúc hài hào.

Vận trình tài lộc của con giáp này ngày mai cũng dồi dào nhờ Thiên tài trợ mệnh. Người làm công ăn lương ngoài nguồn thu chính còn có thêm thu nhập ngoài dự kiến, dù không quá dư dả nhưng ít nhiều thì đây cũng là lộc làm ăn của bạn, vừa có ý nghĩa vật chất vừa mang ý nghĩa tinh thần không hề nhỏ.


CẦU TÀI LỘC – CÔNG DANH, SỰ NGHIỆP HÃY MUA NGAY VÒNG GỖ HUYẾT LONG CỰC RẺ – GIẢM GIÁ 30% NGAY HÔM NAY!

Người buôn bán kinh doanh có một ngày tất bật, hàng hóa, khách hàng nườm nượp. Tuổi Tý có duyên bán hàng nên dù không quảng cáo nhiều vẫn có khách quen quay lại, thậm chí còn giới thiệu thêm người thân bạn bè đến ủng hộ nữa.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tuổi Sửu

Résultat de recherche d'images pour "Tuổi Sửu"

Vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu ngày mai có phần khởi sắc hơn ngày trước đó. Bản mệnh quyết đoán và dứt khoát khi phải đưa ra những lựa chọn bước đường phía trước. Điều quan trọng là bạn biết thế mạnh của mình nên không bỏ lỡ thời cơ mà cố gắng hết mình để phát huy năng lực bản thân.

Mặc dù công việc khá bận rộn nhưng lại mang đến niềm vui, nhờ vậy mà tinh thần tuổi Sửu luôn phơi phới, hào hứng làm việc suốt cả ngày. Ngày mai bản mệnh còn được nhiều người khen ngợi về tinh thần tích cực của mình còn truyền cảm hứng cho cả người khác nữa.


CẦU TÀI LỘC – CÔNG DANH, SỰ NGHIỆP HÃY MUA NGAY VÒNG GỖ HUYẾT LONG CỰC RẺ – GIẢM GIÁ 30% NGAY HÔM NAY!

Tuy nhiên ngũ hành Thổ vượng khiến sức khỏe của con giáp này bị ảnh hưởng ít nhiều. Bạn cần chú ý ăn uống đúng giờ, không bỏ bữa dù bận làm việc tới đâu đi chăng nữa để tránh bị đau dạ dày.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tuổi Dần

vo-giau

Theo tử vi vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Dần có nhiều tia sáng, gặt hái được kha khá thành công. Bản mệnh có tinh thần trách nhiệm cao nên được cấp trên tin tưởng, cất nhắc, hứa hẹn sẽ có tiền đồ vô cùng rộng mở.

Thế nhưng các mối quan hệ của con giáp này có dấu hiệu xung đột do Mộc Thổ tương xung. Tuổi Dần chưa đủ khéo léo để giải quyết, tháo gỡ những nút thắt trong quan hệ đôi bên, khó lòng giải tỏa được nỗi niềm mà đối phương cảm thấy chưa thỏa mãn.

Người độc thân khó lòng cải thiện được tình trạng của mình khi vẫn mải cân đo đong đếp người hoàn hảo với tiêu chuẩn của mình. Không ai muốn một nửa của mình có khuyến điểm, nhưng trên đời có ai là hoàn hảo, nếu không hạ bớt tiêu chuẩn thì có lẽ bạn vẫn sẽ tiếp tục cô đơn lẻ bóng.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tuổi Tị

Xem tử vi ngày mới tuổi Tị được tam hợp cục che chở nên đường tình duyên suôn sẻ và thuận lợi hơn nhiều. Nếu còn độc thân thì đừng ngần ngại với các cuộc gặp gỡ nhé, dù đó là cuộc hẹn với mục đích giới thiệu, xem mặt thì cũng đừng bối rối, hãy cứ là chính mình rồi tình yêu sẽ tới.


CẦU TÀI LỘC – CÔNG DANH, SỰ NGHIỆP HÃY MUA NGAY VÒNG GỖ HUYẾT LONG CỰC RẺ – GIẢM GIÁ 30% NGAY HÔM NAY!

Người có đôi sẽ có một ngày hạnh phúc, ngọt ngào, dù cả hai không ở gần nhau nhưng tình cảm vẫn luôn đong đầy. Tuổi Tị và một nửa luôn nhớ đến nhau, quan tâm từ những chuyện nhỏ nhất vì đôi bên đều muốn chăm sóc đối phương tốt nhất có thể.

Đường công danh của con giáp này cũng có tin vui, bản mệnh được cấp trên đánh giá cao về tinh thần làm việc, cống hiến hết mình. Tuổi Tị hãy cố gắng phát huy năng lược nhiều hơn nữa, vượt qua được thử thách thì tương lai của bạn sẽ vô cùng tươi sáng.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Dậu

Xem tử vi online ngày Dậu Sửu bán hợp khiến chuyện tình cảm của con giáp này thăng cấp không ngừng. Người có đôi có cặp tình cảm ngày càng gắn bó, cảm giác như không ai có thể sống thiếu được người kia. Chỉ cần chia xa một phút cũng khiến trái tim đau đớn không yên.

Nếu tình cảm đã chín muồi, tuổi Dậu hãy mạnh dạn tiến tới chuyện xa hơn. Sớm muộn gì hai bạn cũng về chung một nhà, nâng cấp cho mối quan hệ của mình, khi đôi bạn cùng có trách nhiệm với tình cảm của mình nhiều hơn thì niềm hạnh phúc cũng tăng lên gấp bội.

Vận trình tài lộc trong ngày thứ 7 của bản mệnh vô cùng tươi sáng. Tử vi báo hiệu người kinh doanh buôn bán có quý nhân giúp sức nên làm ăn thuận lợi, tiền bạc vào như nước, lợi nhuận tăng cao ngoài dự kiến.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tuổi Hợi

Ngày Hợi Sửu tương hợp giúp tuổi Hợi gặp nhiều may mắn trong chuyện tiền bạc. Được quý nhân tương trợ nên chuyện làm ăn không quá khó với bạn, thậm chí còn được dẫn dắt khách hàng đến giúp buôn may bán đắt hơn.

Trong công việc, vị trí của con giáp này đã được thăng cấp, đây chính là kết quả của những cố gắng không nghỉ trong thời gian qua của tuổi Hợi. Bạn đã nỗ lực hết mình để giành được vị trí xứng đáng, dù điều đó được đánh đổi với không ít khó khăn, vất vả.


CẦU TÀI LỘC – CÔNG DANH, SỰ NGHIỆP HÃY MUA NGAY VÒNG GỖ HUYẾT LONG CỰC RẺ – GIẢM GIÁ 30% NGAY HÔM NAY!

Vui nhừng nhưng đừng ngủ quên trên chiến thắng, tuổi Hợi hãy tỉnh táo nhận rõ vị trí của mình cần có những yêu cầu và đòi hỏi như thế nào. Địa vị càng cao thì trách nhiệm càng lớn, bạn cần cố gắng hơn nữa mới có thể đạt được mục tiêu đã định.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi.

6 con giáp còn lại tuy có chút vất vả và bất lợi nhưng vẫn có cách để né tránh và những chuyện tốt đẹp khác. Cùng xem tử vi ngày 27/04 của 6 con giáp còn lại nhé:

Tuổi Mão

Xem bói tử vi vận trình tuổi Mão ngày mai không mấy suôn sẻ nên cần thận trọng lời ăn tiếng nói để tránh vướng vào những rắc rối, thị phi chốn công sở. Dù là lời nói đùa nhưng buông ra không đúng nơi, đúng lúc sẽ khiến bạn phải chịu hậu quả ngoài mức kiểm soát.

Môi trường công sở luôn có người này người kia, không phải ai cũng hiểu và thông cảm cho bạn, hay biết bạn không có ý xấu, nên việc hiểu lầm có thể xảy ra và khiến cho công việc của bạn khó bề tiến triển thuận lợi như bình thường.

Chuyện tình cảm của con giáp này cũng không được suôn sẻ do ngũ hành xung khắc. Những bất đồng trong chuyện thường ngày khiến bạn và người ấy cảm thấy chán nản và không muốn tiếp tục nói chuyện với nhau.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tuổi Thìn

Ngày Thìn Sửu tương xung báo hiệu công việc của người tuổi Thìn gặp phải trục trặc do có kẻ chọc gậy bánh xe. Mặc dù bạn đã tính đến những trường hợp có thể xảy ra sự cố bất ngờ nhưng lại không lường trước được lại bị chính người mình tin tưởng phản bội như vậy.

Ngày mai con giáp này cũng nên thận trọng hơn trong những quyết định liên quan đến tiền bạc. Có niềm tin vào người khác là tốt nhưng nếu tin mù quáng thì có thể bạn sẽ bị lừa gạt ngọt ngào mà đến phút cuối vẫn không biết được mình sai ở chỗ nào.

Người kinh doanh buôn bán nên có kế hoạch quản lý tài chính chặt chẽ. Đừng để bị cuốn theo chuyện làm ăn mà lơi là việc tiền bạc thu về được sử dụng như thế nào, đến lúc tiền bạc vất vả kiếm được lại chẳng được hưởng.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tuổi Ngọ

Ngày mai là ngày tương hại nên người tuổi Ngọ cần kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn. Nếu chuyện không quá to tát thì cũng đường vội vàng nổi nóng, người ngoài có thể không chấp nhưng nếu là người mình yêu thương thì có thể khiến họ buồn lòng đó.

Bạn nhận ra được cái sai của mình sau khi buông lời trách mắng, thế nhưng lời đã nói như bát nước hắt đi không thể lấy lại. Tổn thương bạn gây ra cho người ấy ngày mai chỉ có thể nhờ thời gian làm phai nhạt dần chứ không thể biến mất hoàn toàn.

Trong công việc tuổi Ngọ có thể sẽ gặp phải vấn đề phát sinh bất ngờ nhưng đó không phải là lý do khiến bạn lùi bước. Ngược lại con giáp này càng thêm hăng say và nỗ lực hết mình vượt qua khó khăn phía trước, khẳng định năng lực với tất cả mọi người.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới 12 con giáp Sửu Mùi tương xung nhắc nhở tuổi Mùi nên thận trọng với những tranh đấu về quyền lực trong công việc của mình. Bạn có năng lực nhưng chưa biết cách thể hiện và khẳng định mình để giành lấy vị trí xứng đáng.


CẦU TÀI LỘC – CÔNG DANH, SỰ NGHIỆP HÃY MUA NGAY VÒNG GỖ HUYẾT LONG CỰC RẺ – GIẢM GIÁ 30% NGAY HÔM NAY!

Đối thủ của bạn có thể không giỏi năng lực chuyên môn bằng bạn song kỹ năng mềm của họ lại hoàn toàn vượt trội. Tuổi Mùi cần bổ sung thêm kiến thức cho mình để tránh bị chơi xấu khiến vị trí đang có bị lung lay.

Bù lại con giáp này khá quyết đoán và dứt khoát trong những quyết định liên quan đến chuyện tiền bạc. Bạn hiểu rằng cơ hội kiếm tiền không có nhiều nên đã mạnh dạn nắm bắt để mang lại tài lộc cho mình. Đó là một quyết định sáng suốt và phần thưởng xứng đáng dành cho bạn đang ở phía trước.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tuổi Thân

Xem tử vi trực tuyến ngày mai tuổi Thân khó bề thăng tiến trong sự nghiệp như mong muốn. Dù bạn muốn thăng tiến thật nhanh nhưng sự hiếu thắng đó đã làm hại chính bạn, cạm bẫy đầy rẫy và bạn thì không chú tâm đến từng chi tiết.

Càng muốn tiến xa thì càng phải chậm rãi và vững chắc, tuổi Thân nên nhớ khi hành động thiếu cân nhắc thì bạn sẽ dễ mắc phải sai sót. Hậu quả là thời gian để sửa lỗi sai còn nhiều hơn thời gian tỉ mỉ cẩn thận làm việc ngay từ đầu nữa.

Ngũ hành tương sinh khiến chuyện tình cảm của con giáp này khởi sắc. Sự chân thành của tuổi Thân khiến người kia cảm động và quyết định cho bạn cơ hội tìm hiểu kỹ càng hơn. Bản mệnh cảm thấy vui mừng và hạnh phúc trước tin vui bất ngờ đó.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mai của tuổi Tuất không được may mắn cho lắm vì là ngày Sửu Tuất tương hình. Chỉ vì tính nóng nảy mà bạn phá hỏng những mối quan hệ xã giao đã dày công vun đắp, lời nói quá thẳng thắn rất dễ khiến đối phương mất lòng.

Vận tài lộc tuy có nhưng lại không giữ được trong tay. Con giáp này vì mù quáng tin người không xứng đáng, tiền bạc trao đi mà không hề xem xét, cân nhắc kỹ càng nên mới gặp phải tai hoại này, cứ như kiểu bạn ăn phải bùa mê thuốc lú đến mức không thể kiểm soát bản thân như vậy.


CẦU TÀI LỘC – CÔNG DANH, SỰ NGHIỆP HÃY MUA NGAY VÒNG GỖ HUYẾT LONG CỰC RẺ – GIẢM GIÁ 30% NGAY HÔM NAY!

Người mà bạn tin tưởng coi như người thân, bạn bè bỗng chỉ vì tiền bạc mà quay lưng. Tuổi Tuất quá ngây thơ trong chuyện này, không nghi ngờ thắc mắc ngay cả khi thấy đối phương có dấu hiệu đáng ngờ, đến lúc nhận ra thì cũng đã muộn.

Giờ tốt trong ngày: 3h – 5h

Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Bài viết chỉ mang tính tham khảo…! 

​​

Sắp đưa tang chồng, vợ giật mic hát Tìm lại giấc mơ, cả họ ôm mặt khóc: Hãy chờ em kiếp sau nhé!

Clip: Vợ hát “Tìm lại giấc mơ” trong đám tang chồng gây xúc động cư dân mạng

Sự ra đi của người thân luôn là nỗi mất mát to lớn mà bất cứ ai cũng đều khó có thể nguôi ngoai. Đối mặt với nỗi đau, mỗi người lại có cách thể hiện của riêng mình. Và trong những giờ phút cuối cùng trước khi tiễn biệt người chồng mình từng chung chăn gối, thay vì kêu gào khóc lóc, người vợ trong clip trên đây lại quyết định hát tặng cho chồng một bài hát. Đó chính là ca khúc “Tìm lại giấc mơ” mà anh từng rất thích nghe nhất khi còn sống.


CẦU TÀI LỘC – CÔNG DANH, SỰ NGHIỆP HÃY MUA NGAY VÒNG GỖ HUYẾT LONG CỰC RẺ – GIẢM GIÁ 30% NGAY HÔM NAY!

Đứng trước linh cữu của chồng quá cố, người vợ nghẹn ngào chia sẻ:  “Cảm ơn cuộc đời đã cho em được gặp anh, cho em được làm vợ anh. Đó là khoảng thời gian hạnh phúc nhất đối với em…” , cùng với đó là giọng hát run run như cố nén nỗi đau xé ruột xé lòng.

Chứng kiến tình cảm của người vợ đối với chồng, cả những người có mặt trong tang lễ lẫn cư dân mạng đều không kìm được nước mắt vì xót xa và xúc động. Đa số mọi người đều tỏ ra đồng cảm và thấu hiểu trước nỗi đau lớn lao mà người vợ đang phải gồng mình gánh chịu.

vo002-blogtamsu 

vo001-blogtamsu 

vo003-blogtamsu

Hình ảnh chị vợ đầu đội khăn tang, tay cầm mic cố hát trọn vẹn bài hát tặng chồng.

Theo tìm hiểu, người vợ nặng nghĩa, nặng tình trong clip trên là chị Hoàng Yến (trú tại huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai). Mặc dù xuất hiện trên mạng xã hội đã nhiều năm và có tới 15 triệu lượt xem trên Youtube, nhưng mỗi khi được chia sẻ lại, đoạn clip này vẫn đủ sức gây bão vì tình cảm sâu đậm của chị Yến dành cho người chồng quá cố.

Quỳnh Mai/Nguồn: blogtin.video


Notice: Giao diện không có comments.php is deprecated since version 3.0.0! Hiện không có giải pháp thay thế. Hãy định nghĩa mẫu comments.php trong giao diện của bạn. in /home/hangphimtheky21.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 3970

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *