NGÀY MAI THỨ 5 : 8 con giáp còn lại MAY MẮN dồn dập, TIỀN TÀI đều có đủ – 4 con giáp hao tài, tổn mạng, tiểu quỷ đeo bám

TỬ VI

XEM BÓI TỬ VI  THỨ 5 CỦA 12 CON GIÁP  – TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CON GIÁP THỨ 5 – TỬ VI 12 CON GIÁP THỨ 5 NGÀY MAI CỦA BẠN.

Điểm danh 8 con giáp trải qua 1 ngày thứ năm tương đối thuận lợi và nhiều may mắn. Cùng xem tử vi  của 8 con giáp này nhé:

Tuổi Tý

Résultat de recherche d'images pour "Tuổi Tý"

Theo tử vi hàng ngày 12 con giáp, ngày mai tuổi Tý sẽ có những ý tưởng tuyệt vời khiến ai cũng phải nể phục. Khả năng này rất cần được phát huy để cải thiện hiệu quả công việc, nó còn giúp bạn có cơ hội thăng chức, tăng lương nữa.

Nếu bạn thường xuyên để quên đồ hay vật dụng cá nhân như ví tiền, điện thoại… thì cần tìm cách chấm dứt ngay tình trạng này. Hãy bắt đầu để đồ theo từng khu vực nhất định nếu không bạn sẽ thường xuyên bị chậm trễ, trì hoãn và rất khó cho con đường tiến thân.

Vì là ngày tứ hành xung nên con giáp này cũng nên thận trọng trong chuyện ăn uống. Vừa cuối tuần xong mà lại có thêm lời mời ăn nhậu, tụ tập, điều này có thể ảnh hưởng tới sức khỏe vì vậy cần biết nói từ chối khi cần nhé.


CẦU TIỀN TÀI – CÔNG DANH HÃY MUA NGAY VÒNG GỖ HUYẾT LONG CỰC RẺ – GIẢM GIÁ 30% NGAY HÔM NAY!

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tuổi Sửu

Résultat de recherche d'images pour "Tuổi Sửu"

Tử vi  của tuổi Sửu có những tin vui về tài chính cũng như tình cảm. Điều này chứng tỏ những việc bạn đang làm đã đi đúng hướng, đầu tư đúng chỗ, cần tiếp tục phát huy cơ hội này thật tốt bằng khả năng của mình.

Ngày mai cũng là ngày tốt để bản mệnh tiến hành các việc quan trọng như xuất hành, khai trương, cưới hỏi, sữa chữa… Nếu đã có dự định thì có thể chọn giờ đẹp để tiến hành sẽ thu được kết quả ngoài mong đợi. Lại thêm quý nhân tam hợp nâng đỡ nên vận trình càng thuận lợi hơn.

Thấu hiểu đối phương chính là yếu tố quan trọng để xây dựng tình yêu bền vững. Tuổi Sửu đừng tỏ ra hờn dỗi quá nhiều, nếu người ấy không hiểu hãy giải thích cụ thể để cả hai có cơ hội hiểu nhau hơn nữa.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tuổi Thìn

Được chính tài nâng đỡ, tuổi Thìn có một ngày làm việc thuận lợi, như ý. Có thể gặp phải một vài vấn đề nhỏ nhưng sẽ có người hỗ trợ nhiệt tình. Bản mệnh tính cách thật thà, tốt bụng, luôn sẵn lòng giúp đỡ mọi người nên dường như ai cũng yêu quý bạn

Ngày mai cũng là ngày lục hợp nên chuyện hợp tác làm ăn khá thuận buồm xuôi gió. Nếu biết nắm bắt cơ hội thì sẽ thu được lợi lớn, song không nên hợp tác cùng tuổi Đinh Mão, Kỷ Mão, Tân Sửu, Tân Mùi.

Nếu tuổi Thìn vẫn có thói quen hài lòng với những người xung quanh thì việc này không hề khả thi. Bạn cần có chính kiến riêng, tự ra quyết định, tự chịu trách nhiệm và vượt qua thất bạn. Hãy sống đúng với con người mình, không cần lúc nào cũng phải là người hoàn hảo, hiền lành, ngoan ngoãn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tuổi Ngọ

Xem tử vi phương Đông ngày mai tuổi Ngọ nhận nhiều may mắn, phúc lộc dồi dào, tinh thần phấn chấn hơn bao giờ hết. Bản mệnh cảm thấy an vui với những gì đang có và không cần kỳ vọng quá nhiều, miễn là mình vẫn nỗ lực một cách trọn vẹn nhất.

Dẫu biết là khó để tìm được ai đó xứng đáng với sự quan tâm và thời gian của bạn, song cũng đừng lãng phí vào việc thử lòng người khác nữa. Có lẽ họ không phù hợp với bạn, vì thế hãy để họ ra đi và cởi mở với những mối quan hệ khác.

Thời gian vừa qua tuổi Ngọ như đang hành hạ dạ dày của mình với nhiều loại đồ ăn khác nhau, đã đến lúc bạn cần kiểm soát chế độ ăn uống của mình. Nên chọn đồ ăn dễ tiêu, ăn nhiều rau xanh hơn là thịt, dần dần bạn sẽ cảm thấy khi cơ thể mình khỏe mạnh sẽ ảnh hưởng tốt đến tâm trạng như thế nào.

Giờ tốt trong ngày: 3h – 5h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tuổi Mùi

Thiên tài đến mang theo những cơ hội kiếm tiền cho những chú dê vào ngày này. Tuổi Mùi chớ ngại khó, ngại khổ mà hãy bước ra khỏi vỏ bọc an toàn của mình để dấn thân vào những lĩnh vực khác, tăng thêm thu nhập cho mình.


CẦU TIỀN TÀI – CÔNG DANH HÃY MUA NGAY VÒNG GỖ HUYẾT LONG CỰC RẺ – GIẢM GIÁ 30% NGAY HÔM NAY!

Đã đến lúc bạn cần đứng đắn hơn ở vẻ ngoài, học tập tác phong mới, chuyên nghiệp hơn trong công việc. Ngoài những bộ quần áo chất lượng và phù hợp với phong cách công sở, thì bạn nên lựa chọn những cái quan trọng với mình thay vì tiêu xài vào những thứ không cần thiết.

Đường tình duyên diễn ra tốt đẹp nhưng muốn duy trì tình yêu lâu bền thì cần có thời gian. Nữ mệnh tuổi Mùi nên thu hút đối phương bằng vẻ duyên dáng, phong cách giao tiếp ngọt ngào, cử chỉ ý nhị… hơn là chỉ tô điểm vẻ ngoài của mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tuổi Thân

dep-sog

Xem tử vi 12 con giáp cho thấy tuổi Thân được chính quan nâng đỡ nên làm việc gì cũng dễ dàng, thuận buồm xuôi gió, sự nghiệp vững vàng. Bản mệnh tự tin vào khả năng của mình, cống hiến hết mình nhưng chớ nên ngủ quên trên chiến thắng.

Tam hội cục mang đến cho con giáp này những mối quan hệ hài hòa, từ người thân cho đến bạn bè. Dường như chỉ bằng những lời hỏi thăm, động viên nho nhỏ của đồng nghiệp, bạn bè cũng đủ làm bạn cảm thấy ấm lòng.

Ngày mai tuổi Thân có thể tiến hành một số việc quan trọng như xuất hành, khai trương, cưới hỏi, sửa chữa và nên chọn thêm giờ đẹp để mọi sự thuận lợi hơn.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tuổi Tuất

Ngày mai những người tuổi Tuất hãy chuẩn bị tinh thần đón những điều bất ngờ đến với mình khi tài lộc, tài vận cùng nhau kéo tới. Tuy nhiên đừng để sự cẩu thả khiến bạn không nhận được niềm vui trọn vẹn, dù làm gì cũng phải cẩn thận, từ tốn.

Những sáng kiến, ý tưởng luôn hỗ trợ rất tốt cho công việc của con giáp này. Vì thế hãy bắt đầu bằng cách thử thách bản thân nghĩ ra những điều mới lạ, hay ho. Ý tưởng nào không quan trọng mà quan trọng là bạn đang thử thách não bộ của mình, dần dần bạn sẽ thấy mình có thể làm được rất nhiều điều mà trước đó tưởng như là không thể.

Một cách xả stress hiệu quả chính là đọc sách, nó còn giúp ta có thêm những trải nghiệm đa cảm xúc, trang bị nhiều kiến thức. Hãy thử tìm đến sách sau những ồn ào, vội vã của cuộc sống.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tuổi Hợi

Công việc của tuổi Hợi có nhiều điềm báo tốt, có người được thăng chức, tăng lương, được ghi nhận trong công việc. Những nỗ lực của bạn trong thời gian vừa qua đã được cấp trên để ý và đây là lúc bạn nhận được thành quả của mình.

Nếu có xuất hành đi xa trong ngày mai tuổi Hợi nên chọn giờ đẹp để xuất phát. Ngoài ra bạn cũng có thể tiến hành một số việc quan trọng như cưới hỏi, khai trương, sữa chửa nhà cửa vì mọi sự thông thuận, may mắn.

Âm nhạc có khả năng tạo ra niềm vui mà con người không thể sống thiếu nó. Bạn hãy thử tập chơi một nhạc cụ và đưa nó vào mục tiêu năm nay của bạn. Chơi nhạc còn giúp con người kiên nhẫn hơn vì họ sẽ phải rất kiên trì và nỗ lực mới có thể học được cách chơi một loại nhạc cụ.

Giờ tốt trong ngày: 3h – 5h

Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

4 con giáp còn lại trả qua 1 ngày tương đối mệt mỏi và nhiều phiền muộn, cần cẩn tận trong mọi chuyện:

Tuổi Dần

Xem tử vi ngày mới của tuổi Dần có kẻ muốn tranh tài đoạt lợi, cố tình gây hấn nhằm hạ bệ bản mệnh. Cần cố gắng giữ tinh thần sáng suốt để giải quyết vấn đề, không cho kẻ gian cơ hội làm hại bạn. Sự cố này cũng chỉ tạm thời nên nếu giải quyết nhanh thì chỉ mất một ngày rồi mọi thứ lại bình yên.

Tự tin thái quá cũng là một triệu chứng nếu không nhận ra sớm thì sau một thời gian bạn sẽ phải hối hận vì “căn bệnh tự phát” của mình. Tự tin là tốt nhưng quá tự tin sẽ khiến bạn xem nhẹ mọi thứ, thế nhưng chỉ những người có tâm thế học hỏi từ những điều nho nhỏ mới là khôn ngoan nhé.

Lãng phí quá nhiều thời gian với mạng xã hội là thói quen không hề dễ bỏ. Trong cuộc sống hiện đại dường như tất cả mọi người đều nghiện internet, tuy nhiên cần biết giới hạn thời gian sử dụng hợp lý bạn mới có thời gian quan tâm tới những điều thú vị khác trong cuộc sống của mình.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tuổi Mão

Người tuổi Mão có thể sẽ trải qua một ngày khá nặng nề khi bị cấp dưới, người thân qua mặt. Những người bạn tin tưởng bỗng quay lưng chỉ vì muốn bảo vệ lợi ích của họ bất chấp có gây hại cho người khác. Cuộc sống vốn vậy, không có gì không thể xảy ra vì vậy bạn nên học cách chấp nhận hơn là oán thán.

Thứ 5 là ngày lục xung nên tính tình con giáp này cũng dễ nổi nóng hơn. Thế nhưng chớ nên ngạo mạn gây mâu thuẫn với đồng nghiệp, người thân. Mọi việc không được như ý nhưng cũng không nên buồn phiền quá lâu, thay vào đó là đi thăm hỏi mọi người để kéo lại tinh thần cho mình.

Nếu bạn có thói quen uống quá nhiều rượu bia, cà phê, ăn đồ dầu mỡ thì cần hạn chế càng sớm càng tốt. Thói quen này có thể làm giảm năng suất làm việc, ảnh hưởng khá lớn đến cuộc sống của bạn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tuổi Tị

Tuổi Tị tiếp tục đón nhận những tin xui xẻo, tâm trạng bất an, khó chịu vào thứ 5 này. Bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra vì đó là cuộc sống, có những sự thật khó chấp nhận nhưng ai rồi cũng phải vượt qua và sống tiếp, hãy thích nghi với điều đó.

Nhờ Tam hợp che chở nên chuyện tình cảm của con giáp này tốt đẹp, hanh thông, bản mệnh tự tin tỏ tình với người trong mộng. Song ngày mai không thích hợp để bàn tính chuyện cưới hỏi, hãy dành thời gian để tìm hiểu nhau thêm, thông cảm cho những thiếu sót của nhau chứ đừng xem trọng quá nhiều lễ nghĩa.

Muốn có tương lai tốt đẹp thì phải bước qua quá khứ, tuổi Tị nếu cứ chìm đắm trong những gì đã mất thì cuộc sống bạn có tốt hơn không? Có lẽ đã đến lúc bạn cần cương quyết hơn, từ bỏ những ảo tưởng, hi vọng mơ hồ để tiếp tục rèn luyện bản thân vươn tới điều tốt đẹp hơn.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tuổi Dậu


CẦU TIỀN TÀI – CÔNG DANH HÃY MUA NGAY VÒNG GỖ HUYẾT LONG CỰC RẺ – GIẢM GIÁ 30% NGAY HÔM NAY!

Tử vi  của tuổi Dậu có điềm báo gặp vấn đề liên quan tới pháp luật, quan chức, chính quyền. Vì thế khi đi lại cần nhìn trước, ngó sau, tuân thủ luật lệ giao thông để tránh bị công an tuýt còi do vượt đèn đỏ, đi sai làn hay va chạm với người khác.

Ngày Dậu Kim tự hình nên con giáp này rất dễ nóng giận, dù bạn là người tốt bụng hay giúp đỡ người khác nhưng đôi lúc cũng hay sân hận với người không tỏ ra biết ơn với những gì bạn làm. Thế nhưng giúp ai đó là để họ sống tốt hơn, lòng mình vui hơn, giúp người một cách vô tư bạn sẽ cảm thấy cuộc sống ý nghĩa hơn.

Chúng ta luôn muốn các mối quan hệ tốt đẹp nhưng không phải điều gì cũng diễn ra theo ý của mình. Vì thế tuổi Dậu hãy học cách thản nhiên, điềm tĩnh với những gì có thể xảy ra, biết cảm thông với những hành động không phù hợp của người khác.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu

Bài viết chỉ mang tính tham khảo…!

​​

Sắp đưa tang chồng, vợ giật mic hát Tìm lại giấc mơ, cả họ ôm mặt khóc: Hãy chờ em kiếp sau nhé!

Clip: Vợ hát “Tìm lại giấc mơ” trong đám tang chồng gây xúc động cư dân mạng

Sự ra đi của người thân luôn là nỗi mất mát to lớn mà bất cứ ai cũng đều khó có thể nguôi ngoai. Đối mặt với nỗi đau, mỗi người lại có cách thể hiện của riêng mình. Và trong những giờ phút cuối cùng trước khi tiễn biệt người chồng mình từng chung chăn gối, thay vì kêu gào khóc lóc, người vợ trong clip trên đây lại quyết định hát tặng cho chồng một bài hát. Đó chính là ca khúc “Tìm lại giấc mơ” mà anh từng rất thích nghe nhất khi còn sống.

Đứng trước linh cữu của chồng quá cố, người vợ nghẹn ngào chia sẻ:  “Cảm ơn cuộc đời đã cho em được gặp anh, cho em được làm vợ anh. Đó là khoảng thời gian hạnh phúc nhất đối với em…” , cùng với đó là giọng hát run run như cố nén nỗi đau xé ruột xé lòng.

Chứng kiến tình cảm của người vợ đối với chồng, cả những người có mặt trong tang lễ lẫn cư dân mạng đều không kìm được nước mắt vì xót xa và xúc động. Đa số mọi người đều tỏ ra đồng cảm và thấu hiểu trước nỗi đau lớn lao mà người vợ đang phải gồng mình gánh chịu.

vo002-blogtamsu 

vo001-blogtamsu 

vo003-blogtamsu

Hình ảnh chị vợ đầu đội khăn tang, tay cầm mic cố hát trọn vẹn bài hát tặng chồng.

Theo tìm hiểu, người vợ nặng nghĩa, nặng tình trong clip trên là chị Hoàng Yến (trú tại huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai). Mặc dù xuất hiện trên mạng xã hội đã nhiều năm và có tới 15 triệu lượt xem trên Youtube, nhưng mỗi khi được chia sẻ lại, đoạn clip này vẫn đủ sức gây bão vì tình cảm sâu đậm của chị Yến dành cho người chồng quá cố.

Clip: Youtube

Quỳnh Mai/Nguồn: blogtin.video


Notice: Giao diện không có comments.php is deprecated since version 3.0.0! Hiện không có giải pháp thay thế. Hãy định nghĩa mẫu comments.php trong giao diện của bạn. in /home/hangphimtheky21.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 3970

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *