NGÀY MAI MÙNG 1: 6 con giáp hết sức cẩn thận TIỂU NHÂN đâm sau lưng, tình yêu lục đục gãy gánh

TỬ VI

Mời bạn xem tử vi 12 con giáp ngày 11/8/2018 thứ 7 ngày mai. Dự báo những thay đổi vào ngày mới có thể giúp bạn tìm kiếm vận may, chủ động hơn trong cuộc sống và để mỗi ngày trở nên tốt đẹp hơn. Điểm danh 6 con giáp cần vướng sao sát chủ hết sức đề phòng tiểu nhân quấy phá, hãm hại trong công việc, tình cảm lứa đôi gặp trở ngại:

1. Tử vi tuổi Tý ngày 11/8/2018 ngày mai thứ 7

Theo tử vi hàng ngày 12 con giáp, thứ 7 là ngày Tý Mão tương hình, điềm báo có chuyện không hay đến với con giáp này. Nếu có việc cần xuất hành đi xa, bạn nên chú ý trong khi di chuyển, tránh đến những khu vực công trường đang thi công để phòng trường hợp rủi ro đáng tiếc,

Ngày mai con giáp này được nương nhờ quý nhân, có lợi trong lúc làm việc nhưng lại không được thoải mái làm theo ý mình. Lúc nào bạn cũng phải lựa ý người khác để làm, cẩn thận từng li từng tí để tạo ấn tượng với người giúp đỡ mình để tiếp tục được che chở.

Ngũ hành bản mệnh tiêu hao nên sức khỏe yếu kém, có hại cho gan và thận. Tuổi Tý cảm thấy khó chịu khi hỏa nhiệt trong người bốc lên cao, làm việc không hiệu quả, cần được thanh nhiệt giải độc, làm mát gan mới cân bằng được thể trạng cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

2. Tử vi tuổi Sửu ngày 11/8/2018 ngày mai thứ 7

Tử vi ngày mai của tuổi Sửu có lộc kinh doanh buôn bán nên tài lộc dồi dào. Ngay cả những bạn không theo nghề này cũng có thể nâng cao thu nhập nhờ chớp được cơ hội tốt hoặc kiếm việc làm thêm, chung vốn làm ăn với người khác.

Thứ 7 này có thể nói là ngày bội thu của tuổi Sửu khi mà cả nguồn thu chính và phụ đều tăng. Công việc tiến triển thuận lợi, một vài người được đề bạt thăng chức tăng lương, tiền tiêu rủng rỉnh thế này cũng nên có kế hoạch cụ thể để sinh lời thêm nhé.

Về phần tình cảm thì có vẻ bất lợi vì các cặp đôi xảy ra tranh chấp, cãi vã khá căng thẳng. Vì không hài lòng về nhau mà có người đã nói những lời thiếu suy nghĩ khiến đối phương bị tổn thương, rất có thể mâu thuẫn lần này sẽ khiến cho mối quan hệ của hai bạn rạn nứt đi nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

3. Tử vi tuổi Dần ngày 11/8/2018 ngày mai thứ 7

Tử vi thứ 7 của tuổi Dần nhờ tư duy nhanh nhẹn và đường hướng phát triển mới mẻ, sáng tạo mà gặt hái được không ít thành quả. Nếu bản mệnh là người đang khởi nghiệp hoặc kinh doanh riêng, thay đổi công việc sẽ khá thuận lợi, tạo được bước đi mới đầy hi vọng.

Sự nghiệp cũng khởi sắc hơn hẳn, con giáp này nào việc theo cảm hứng, tự do nhưng hiệu quả lại rất cao. Người làm việc liên quan đến lĩnh vực quảng cáo, truyền thông, nghệ thuật thì hẳn là một ngày tràn trề ý tưởng.

Trong công việc tuổi Dần rất tự tin và rõ ràng từng nhiệm vụ, thế nhưng với chuyện tình cảm thì lại khá rối rắm. Mộc vượng khiến đào hoa nở rộ nhưng bạn lại bối rối vì được nhiều người quan tâm quá, các mối quan hệ chồng chéo khiến bạn thấy phiền phức hơn là thích thú.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Dậu

4. Tử vi tuổi Mão ngày 11/8/2018 ngày mai thứ 7

Theo tử vi 12 con giáp, sức khỏe của tuổi Mão ngày mai bị ảnh hưởng bởi Mộc vượng, nhất là bộ phận gan. Gần như là bạn không có hứng thú làm bất cứ việc gì vì người suy nhược, tinh thần mệt mỏi. Nếu có thể hãy hoàn thành công việc sớm rồi về nhà nghỉ ngơi, bổ sung năng lượng và các loại thực phẩm mát.

Ngày Mão Mộc tự hình, con giáp này dễ suy nghĩ theo chiều hướng tiêu cực, trở nên đa sầu đa cảm hơn. Bạn sẵn lòng giúp đỡ người khác, dễ mủi lòng trước những hoàn cảnh khó khăn, tuy nhiên đừng cả tin quá kẻo bị lừa gạt vì vẫn có những người diễn trò để lấy lòng thương hại từ người khác mà.

Vận tài lộc tăng tiến đôi chút, có thể tuổi Mão sẽ có một khoản thu nhập bất ngờ nhờ vận may hoặc được bạn bè cung cấp thông tin đầu tư chính xác. Song chỉ nên bắt đầu từ một khoản nho nhỏ rồi nghe ngóng thị trường hãy tiếp tục mở rộng nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

5. Tử vi tuổi Thìn ngày 11/8/2018 ngày mai thứ 7

Xem bói ngày 11/8/2018 Thìn Mão tương hại, tuổi Thìn nên đề phòng tiểu nhân gây rối sau lưng. Trong công việc bạn cứ làm tốt nhiệm vụ của mình, đừng quá tin tưởng ai, thành quả lao động của mình nên giữ bí mật và đừng chia sẻ với ai.

Chuyện tình cảm không thể lơ là bởi con giáp này đang có nguy cơ đối mặt với người thứ ba xen ngang vào hạnh phúc của bạn. Lại thêm ngũ hành tương xung nên mối quan hệ với một nửa không hòa thuận, bản mệnh cần tự chủ và hành động đúng mực để người ngoài không có cớ xen ngang.

May mắn ngày mai tuổi Thìn có thể gặp được quý nhân, người này nhân hậu, đức độ đã an ủi bạn rất nhiều. Nếu có thể hãy nương tựa vào người này, chia sẻ tâm tư suy nghĩ với họ để có lời khuyên thiết thực, khi thần trí sáng suốt thì mọi chuyện dù khó khăn tới đâu cũng sẽ tìm được hướng giải quyết.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tý

6. Tử vi tuổi Tị ngày 11/8/2018 ngày mai thứ 7

Bói tử vi ngày mới của tuổi Tị báo hiệu trong ngày Mộc sinh Hỏa vượng sẽ khiến tính khí của bản mệnh trở nên nóng nảy, dễ hành động bốc đồng thiếu suy nghĩ. Đây là lý do khiến bạn thường xuyên vướng phải rắc rối, làm gì cũng không thoải mái, khó chịu.

Ngày mai con giáp này nếu làm việc theo nhóm hoặc cần hợp tác với người khác thì sẽ cảm thấy gò bó và nhanh nản lòng. Bạn không mặn mà với việc mở rộng quan hệ xã giao hay phải thân thiết với đồng nghiệp vì cảm thấy mình có năng lực nên không muốn làm việc chung.

Thế nhưng chính sự kiêu ngạo và thất thường này của tuổi Tị đã khiến bạn chịu nhiều thiệt thòi. Điểm sáng duy nhất trong ngày là tài lộc tăng, có chút lộc từ hoạt động đầu tư bên ngoài hoặc làm nghề tay trái. Số tiền không nhiều, chỉ đủ để bạn trang trải trong vài ngày.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu

7. Tử vi tuổi Ngọ ngày 11/8/2018 ngày mai thứ 7

Tử vi tuổi Ngọ ngày mai báo hiệu những người đang nắm giữ chức vụ như trưởng nhóm, trưởng phòng, giám đốc… thì sẽ có dịp phát huy tàn năng lãnh đạo của mình. Bộ máy hoạt động dưới quyền của bạn rất trôi chảy, làm việc đạt hiệu quả cao.

Lại thêm con giáp này thông minh, sáng suốt nên giải quyết công việc khá nhanh gọn và hiệu quả. Tuy nhiên tuổi Ngọ lại có phần hơi tự cao, nghĩ mình giỏi, mình đúng nên chuyên quyền độc đoán, cấp dưới cảm thấy bị o ép, khó chịu nên có suy nghĩ phản kháng, muốn bỏ việc.

Chuyện tình cảm khá tốt vì ngũ hành tương sinh, nhất là những người đang trong giai đoạn tìm hiểu, hẹn hò. Tuổi Ngọ nên tranh thủ cơ hội này để xúc tiến mối quan hệ, xác định hướng đi cho hai người trong tương lai và tính chuyện hôn nhân nếu thấy phù hợp.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dần, Sửu

8. Tử vi tuổi Mùi ngày 11/8/2018 ngày mai thứ 7

Mùi Mão tam hợp báo hiệu một ngày vô cùng thuận lợi của tuổi Mùi. Nhân duyên của bản mệnh vượng, mà toàn là duyên lành nên vừa kết giao được bạn tốt, có thêm đối tác, đồng nghiệp, khách hàng thân thiện mà còn có thể gặp được nhân duyên ưng ý của mình.

Con giáp này nên tận dụng các mối quan hệ thân thiết để công việc tiến triển thuận lợi hơn, thu thập thông tin thị trường để đầu tư kinh doanh, cải thiện thu nhập. Ngoài ra khi cần bạn cũng có thể nhờ người này người kia giúp đỡ, chắc họ sẽ không từ chối đâu.

Ngày mai tuổi Mùi không nên xuất hành đi xa đề phòng những sự cố bất ngờ xảy ra. Tốt nhất không nên tới những nơi địa hình hiểm trở, công trường, công xưởng… Nếu có việc cần kíp thì nên giải quyết nhanh để bảo vệ an toàn cho chính mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

9. Tử vi tuổi Thân ngày 11/8/2018 ngày mai thứ 7

Tử vi phương Đông ngày mai cho biết tuổi Thân có nhiều ý tưởng hay ho và khéo léo trong công việc. Bản mệnh nhìn nhận vấn đề tinh tế, phát hiện ra được điểm mấu chốt trong công việc nên giải quyết nhanh chóng những khó khăn thử thách mà không phải tốn quá nhiều công sức.

Thế nhưng vì lanh lợi quá lại cô đơn, dễ bị cô lập trong tập thể vì con giáp này không biết cách thể hiện cảm xúc. Bạn là người có tài nhưng thiếu cá tính, không giỏi hòa nhập với mọi người nên nhiều người không hiểu cho rằng bạn khó gần, khó hợp tác.

Tuổi Thân có xu hướng tìm niềm vui trong thế giới của riêng mình, nếu có thể hãy đi chơi, đi du lịch vài ngày để thay đổi không khí và kết giao thêm bạn mới nhé. Vừa là để thoải mái tinh thần, vừa tăng khả năng giao tiếp chứ đừng ngồi chờ mọi người tự tìm đến với mình nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thìn

10. Tử vi tuổi Dậu ngày 11/8/2018 ngày mai thứ 7

Xem bói tử vi hàng ngày vì Dậu Mão tương xung nên có điềm báo tranh chấp, cãi vã với người xung quanh. Vì không kiềm chế được bản thân nên dễ nổi nóng, hoặc có những hành động khiến sự việc trở nên rắc rối hơn, chỉ một chút va chạm nhỏ cũng kép theo khẩu chiến hay xô xát lớn.

Trong công việc tuổi Dận cần để ý thái độ và ngữ khí của mình, tránh dùng những từ ngữ nặng nề mang tính chỉ trích gay gắn khiến quan hệ với đồng nghiệp xấu đi. Người khác làm sai bạn có thể góp ý nhưng nên tế nhị và mang tính xây dựng để giữ hòa khí.

Điểm cần lưu ý trong ngày là phần sức khỏe, tuổi Dận nên hạn chế uống rượu bia, đồ ăn nhiều dầu mỡ lại vì sẵn hỏa khí trong người sẽ khiến gan, thận, dạ dày bị tổn thưởng. Nên bổ sung nhiều nước, rau xanh và trái cây sẽ có lợi hơn cho sức khỏe.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Sửu

11. Tử vi tuổi Tuất ngày 11/8/2018 ngày mai thứ 7

Bói tử vi thứ 7 của tuổi Tuất là ngày tốt lành, hài hòa trong mọi phương diện của con giáp này. Bạn vốn là người hiền lạnh lại ăn nói nhẹ nhàng, làm việc chuyên tâm nên được lòng mọi người xung quanh, ai nấy cũng đều cảm thấy dễ chịu và muốn đối xử tốt với bạn.

Điều này không chỉ giúp tuổi Tuất có các mối quan hệ hữu hảo mà còn rất thuận lợi trong công việc. Bạn hay được đồng nghiệp chỉ dẫn hoặc hợp tác với các khách hàng, đối tác tốt nên mọi chuyện diễn ra suôn sẻ, hanh thông như ý.

Ngũ hành tương xung nhắc nhở con giáp này nên chú ý tới sức khỏe của mình. Vì dạ dày của bạn đang không tốt nên tránh ăn nhậu, thức khuya hay sử dụng chất kích thích. Thay vào đó là tăng cường vận động để tăng cường đề kháng và thân thể khỏe mạnh hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

12. Tử vi tuổi Hợi ngày 11/8/2018 ngày mai thứ 7

Tử vi tuổi Hợi hôm nay có tam hợp cục nâng đỡ nên vận trình hanh thông, có nhiều điểm tốt, có trở ngại nhưng cũng không đáng kể. Dù bạn làm việc hay học tập thì cũng đều có tài lộc khả quan, chuyện tình cảm có nhiều điểm tiến bộ.

Nhờ vận may mà con giáp này tránh né được những công việc vất vả, không có tiểu nhân đeo bám. Nhìn chung cứ yên ổn làm việc là không xảy ra vấn đề gì, tài lộc nhờ vậy cũng tăng tiến, có một vài khoản thu kha khá, đủ để bạn trang trải cuộc sống.

Nhân duyên trong ngày vượng, nhưng muốn có người yêu thì phải nhanh nhẹn và chủ động hơn nữa. Tuy nhiên vẫn cần cảnh giác với những lời ong bướm, đường mật, nên kính cẩn giữ mình để tránh xa cạm bẫy của những kẻ muốn lừa gạt bạn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

TOP 8 con giáp TỐT TÂM, TỐT TÍNH, ĂN Ở HIỀN LÀNH sẽ nhận được nhiều LỘC, ĐẠI PHÚ ĐẠI QUÝ trong năm 2018

NHỮNG CON GIÁP CÓ TÊN TRONG DANH SÁCH SAU SẼ GẶP VẬN MAY HƠN NGƯỜI, ĐẾM TIỀN MỎI TAY TRONG NĂM 2018 NHỜ LỐI SỐNG NHÂN ĐỨC, THIỆN LƯƠNG CỦA MÌNH.

Ông bà ta có câu ‘đức thắng số’, vậy nên dù cuộc sống có khốn khó đến đâu thì những con giáp sau cũng có thể thay đổi vận mệnh nhờ lối sống phúc đức của bản thân.

Nhờ sống phúc đức nên Mùi sẽ gặp nhiều may mắn về công danh, tiền bạc trong năm 2018 – Ảnh: Internet

TUỔI MÙI

Nếu những con giáp khác chỉ thông minh trong chuyện học hành thì Mùi là con giáp vừa khôn khéo, tinh anh lại biết cách làm giàu. Nhờ giao tiếp khéo léo, có mắt nhìn người nên chẳng ai có thể lừa gạt được Mùi và họ cũng chẳng bao giờ lợi dụng ai.

Chính sự ngay thẳng, chân thành giúp Mùi gầy dựng được rất nhiều mối quan hệ tốt đẹp trong cuộc sống. Những người bạn này chính là quý nhân, giúp vận khí của Mùi luôn may mắn, tiền tài cũng nhờ thế mà phất lên như diều gặp gió.

Dậu dù sinh ra trong gia đình khốn khó nhưng lại quyết tâm vươn lên khiến ai cũng nể phục – Ảnh minh họa: Internet

TUỔI DẬU

Người tuổi Dậu thường có gia cảnh bình thường, thậm chí khó khăn đến chạy ăn từng bữa. Tuy nhiên, Dậu là người bản lĩnh, không chấp nhận cảnh nghèo mà vươn lên làm giàu. Những cố gắng, phấn đấu không ngừng nghỉ bền bỉ giúp con giáp này đạt được thắng lợi vẻ vang trong năm 2018.

Giàu có, sung sướng là thế nhưng Dậu không bao giờ có thái độ khinh người. Họ luôn sống chan hòa, bình dị nên được lòng những người xung quanh. Chưa kể, Dậu còn là con giáp không tiếc tay chi tiền cho các việc từ thiện hay các hoạt động công ích, với họ sự san sẻ giữa người với người là điều hiển nhiên mà không hề lo toan, tính toán.

Tý hãy bỏ ngoài tai những thị phi để sống đời an yên, hạnh phúc – Ảnh: Internet

TUỔI TÝ

Tý là con giáp mạnh mẽ cá tính và không bao giờ chịu thua trước số phận. Hiện tại bạn có thể thấy Tý vật lộn với cuộc đời, nhưng năm sau cuộc sống của Tý sẽ có một bước ngoặc đáng kể. Không chỉ chiến thắng nghịch cảnh, đạt được những thành tựu đáng kể trong sự nghiệp và thu nhập của con giáp này cũng tăng gấp nhiều lần.

Tý hãy cứ sống lương thiện như vốn dĩ, mặc cho đồng nghiệp ganh ghét, cấp trên kiềm kẹp. Đơn giản là bởi, dù người khác muốn hãm hại bạn thì phúc đức cũng sẽ bảo vệ bạn khỏi những điều xui xẻo ấy. Gieo nhân nào gặt quả nấy, ác giả ác báo nên bạn không cần phải để tâm miệng lưỡi thế gian.

Tuổi Tỵ

Những ai cầm tinh con Rắn vốn hiền lành tốt tính lại hay giúp đỡ người khác. Họ có thể sống vô tư, vô lo vô nghĩ về chuyện tiền bạc trong năm 2018.

Có thể trút được bao phiền muộn về vấn đề tiền bạc trong năm nay, vì vậy trong năm 2018 được cho là một năm khá thoải mái đối với những bạn tuổi Tỵ.

Thần Tài sẽ gõ cửa nhà bạn bất kỳ lúc nào trong tháng. Hãy chuẩn bị để đón nhận niềm vui suốt một tháng. Ngoài ra, các công việc, dự định, kế hoạch của bạn đều thực hiện được trong tháng tới nhờ khả năng tài chính dư giả.

Bạn có thể được thăng quan tiến chức, và có được một sự thu nhập khá cao trong tháng này.

Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.


Notice: Giao diện không có comments.php is deprecated since version 3.0.0! Hiện không có giải pháp thay thế. Hãy định nghĩa mẫu comments.php trong giao diện của bạn. in /home/hangphimtheky21.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 3970

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *