Nếu boss nhà bạn chưa đủ dữ dằn hãy biến nó thành một con sư tử như chú boss dưới đây

Giải trí

Chỉ cần lên mạng đặt mua bờm sư tử, thế là boss nhà bạn có thể thành chúa sơn lâm bất cứ lúc nào.

Mới đây, một thành viên có nickname Moon Bui đã đăng lên mạng nhiều bức ảnh ghi lại một chú chó nhìn giống hệt một con sư tử đang trông nhà khiến nhiều người giật mình. Thậm chí một vài người không nhìn kỹ còn tưởng đây là một chú sư tử thoát ra ngoài từ sở thú.

Tuy nhiên, nhiều người tinh ý cho rằng đây chỉ là một chú chó có thân hình cao lớn, bộ lông mượt và khuân mặt hao hao giống sư tử. Chính những đặc điểm ngoại hình như vậy chỉ cần kết hợp với bộ bờm giả, chú chó này đã “biến” thành chúa sơn lâm một cách dễ dàng.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên những chú chó được hóa trang thành sư tử bất đắc dĩ. Bởi những chiếc bờm sư tử giả này có thể dễ dàng đặt mua trên mạng, chủ nhân của những chú chó này có thể mua về rồi đeo cho chúng với mục đích thay đổi một chút ngoại hình cho thú cưng.

Sau khi đăng tải, những bức ảnh đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng nhất là các bạn trẻ yêu động vật. Lúc đầu mọi người tỏ ra ngạc nhiên, sau đó chuyển sang thích thú với kiểu tạo hình có 1-0-2 của chú chó này. 

Hãy cùng xem những hình ảnh bá đạo của chú chó này nhé.

Nguồn: Kênh 14

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *