Nắng 2 dự kiến ra mắt trong ngày 2/9 tới

Tin tức Điện ảnh

Sau thành công của phim “Nắng” trong năm 2016, nhà sản xuất tiếp tục tung ra teaser của phần 2 với lời hẹn gặp khán giả vào dịp lễ 2/9 tới đây.

Năm 2016, phần 1 bộ phim Nắng với sự tham gia của Trấn Thành, Thu Trang, Kiều Minh Tuấn, bé Kim Thư,… đã thu về hơn 1 triệu lượt xem. Vì vậy nhà sản xuất quyết định thực hiện tiếp phần 2 dự kiến sẽ ra mắt vào 2/9 tới.

Trong phần 1, nữ diễn viên Thu Trang vào vai bà mẹ Mưa bị thiểu năng và làm nghề mua đồng nát. Cô có một con gái xinh xắn mang tên Nắng do diễn viên nhí Kim Thư thủ vai. Câu chuyện mưu sinh cảm động của hai mẹ con đã lấy đi nước mắt của nhiều khán giả. Đặc biệt diễn xuất xuất thần của cô bé Kim Thư là điểm sáng của phim.

Cũng trong phần 1, diễn viên Trấn Thành vào vai cậu công tử nhà giàu nhiễm HIV hợp tác cùng nam diễn viên Kiều Minh Tuấn là những người giúp đỡ hai mẹ con Mưa – Nắng.

Trong phần 2 này, câu chuyện vẫn tiếp tục xoay quanh cuộc sống của mẹ con Thu Trang – Kim Thư. Tuy nhiên trong một lần tình cờ, mẹ Thu Trang bị bắt cóc. Cô bé Kim Thư khóc hết nước mắt khiến cho Trấn Thành và Kiều Minh Tuấn sốt ruột phải lao đi giải cứu bà mẹ ngờ nghệch. Bộ phim sẽ là sự kết hợp giữa những màn rượt đuổi gay cấn và tình mẹ con cảm động.

Thùy Linh