hoc-dien-xuat-tai-tphcm

Mở lớp Đào tạo diễn viên hàng tháng tại 21 CEN

Tin tức Đào tạo

Nhằm đáp ứng nhu cầu theo học diễn xuất của các bạn ngày một tăng cao. Được sự đồng ý của ban Giám đốc, ban quản lý lớp học, kể từ nay 21 CENTURY FILM STUDIO MEDIA COMPANY LIMITED xin thông báo mở lớp Đào tạo diễn viên tại TPHCM hàng tháng.

hoc-dien-xuat-tai-tphcm

Bạn là nam thanh nữ tú tuổi từ 14-35. Bạn có năng khiếu nghệ thuật, bạn muốn hòa mình vào môi trường điện ảnh, muốn sống với những vai diễn và có sự đam mê kỳ lạ với bộ môn nghệ thuật này. Hãy đăng ký tham gia lớp học diễn xuất truyền hình – điện ảnh của Hãng Phim Thế Kỷ 21 chúng tôi. Bạn sẽ được học về bộ môn nghệ thuật này, sẽ được hóa thân vào các nhân vật, và được khám phá, bộc lộ, phát triển tài năng của mình. Nếu bạn có đam mê, chúng tôi sẽ biến đam mê của bạn thành động lực, để chính bạn biến ước mơ của mình thành sự thật.

Giảng viên: các giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, luôn muốn truyền lửa cho thế hệ sau, đặc biệt là danh hài Tiểu Bảo Quốc, một giảng viên vui tính, hài hước và vô cùng gần gũi, thân thiện.

giang-vien-tai-21-cen
Đội ngũ giảng viên tại Hãng phim thế kỷ 21

Ngoài ra, khi trở thành học viên của Hãng phim, bạn sẽ nhận được những quyền lợi sau đây:

 Thường xuyên được nhận các vai diễn từ những bộ phim, những tiểu phẩm hài do chính Hãng phim sản xuất.
 Trong suốt quá trình học, học viên sẽ được đi thực tế phim trường, qua đó các bạn sẽ được học tập kinh nghiệm trực tiếp từ các diễn viên chuyên nghiệp.
 Lớp học sỉ số ít, bảo đảm bạn nào cũng có thể tương tác với giáo viên và quá trình học của từng bạn cũng sẽ được theo dõi, đánh giá cẩn thận. Giáo viên sẽ đưa ra những hướng giảng dạy phù hợp với từng mục tiêu học tập của học viên, đảm bảo khả năng diễn xuất của các bạn được phát triển tốt nhất.
Câu lạc bộ 21 Cen’s Film, là môi trường để các bạn học hỏi, trao đổi với học viên khóa trước, tự khẳng định bản thân, vừa chơi vừa học đúng nghĩa.

dao-tao-dien-vien-tphcm

giam-doc-minh-huong
Giám đốc Hãng phim thế kỷ 21 – bà Cao Minh Hương đang trực tiếp đưa kịch bản và phân vai cho các học viên

>>> Offline giao vai cho các học viên các khóa tại 21 CEN
>>> Học viên 21 CEN đi thực tế ngoài phim trường
>>> Học viên 21 CEN tham gia casting phim Mặt Trái Cuộc Đời

dao-tao-dien-vien

*Trong suốt khóa, giảng viên và cán bộ công ty sẽ theo sát quá trình học của các bạn. Công ty sẽ dành những điều đặc biệt cho các bạn có cố gắng và tiến bộ vượt bậc.

Nếu bạn có niềm đam mê không nhỏ với diễn xuất thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đăng ký tham gia lớp học.

Còn nếu bạn vẫn đắn đo, do dự, hãy tìm hiểu thêm về chúng tôi tại:
Website: www.hangphimtheky21.com
Facebook: https://www.facebook.com/daotaodienxuat.21cen

Mọi thắc mắc xin liên hệ:
Điện thoại: 0822416924 – Hoặc: Ms. Thảo 0993 422 741
Email: thuthaotran.21cen@gmail.com
Phòng đào tạo Hãng phim Thế Kỷ 21, 134/1 Cách Mạng Tháng 8, Phường 10, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

8 bình luận cho “Mở lớp Đào tạo diễn viên hàng tháng tại 21 CEN”

 1. E hien bay jo muon theo hoc nghe dien vien lam nhug bay jo e dag o nuoc ngoai va e cug 25tuoi roi e so theo hoc khog trah lai cac ban tre bay jo. E ngoai hih cug map e co the hoc duoc khong anh?

 2. Muốn thành học viên của hãng phim thì có phải casting hay ko ak . Hay chỉ nộp hồ sơ và nhập học thôi ạ? Mong hãng phim hướng dẫn giúp em a. E xin cảm ơn

 3. cho em hỏi đăng ký thì chừng nào nhap hoc và hoc có cần cassting ko. Tại em muốn hoc kỹ nang diễn xuát trước ống kính. Với lại em ko tự tin khi đứng trước đám đông. Em yêu thích diễn hài kịch :D. Mong đc sự giúp đỡ. Thân!

  • Hi bạn

   Giữa tháng 10 này Hãng phim mở lớp khóa 11 nhé. Không có casting gì cả, ngày khai giảng cho các bạn lên giao lưu, làm quen với nhau và làm quen với giảng viên, giám đốc Hãng phim thôi.

   Hầu hết các bạn vào học đều thiếu tự tin khi đứng trước đám đông, nhưng chỉ sau 1 tháng là các bạn hoàn toàn không còn những cảm giác run sợ đó nữa nhé. Thầy, cô luôn có những phương pháp sư phạm để bạn vượt qua những nỗi sợ hãi đó.

   Nếu bạn có năng khiếu hài, bạn sẽ nhận được nhiều sự nâng đỡ từ thầy Hữu Nghĩa, thầy Minh Cường và từ phía Hãng phim nhé :3

   Bạn quan tâm thì đến trực tiếp Hãng phim đăng ký để xếp lớp nhé.
   Thông tin chi tiết khóa 11: http://hangphimtheky21.com/tuyen-sinh-lop-dao-tao-dien-vien-dien-anh-truyen-hinh-khoa-11/

   Phòng đào tạo Hãng phim Thế Kỷ 21
   Địa chỉ: 134/1 Cách Mạng Tháng 8, Phường 10, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
   Điện thoại: 0822416924 – Mr. Trần 0902.056.856

  • Hi em
   hoàn toàn được em nhé, hãng phim Thế kỷ 21 đào tạo không yêu cầu bằng cấp của các bạn, chỉ cần các bạn trên 16 tuổi và có đam mê diễn xuất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *