Khóa 32-34 ôn tập môn Diễn xuất trước ống kính cùng Diễn viên Minh Cường

Diễn xuất Đào tạo

Những ngày cuối cùng của môn Diễn xuất trước ống kính của Giảng viên, Diễn viên Minh Cường cùng các bạn học viên lớp Đào tạo diễn xuất tại Hãng phim Thế Kỷ 21.

Trong buổi học này, các bạn học viên sẽ tự chuẩn bị trước các tình huống, phân chia vai và có một khoảng thời gian ngắn để chuẩn bị, sau đó lên sân khấu diễn …

 

Phía dưới, Giảng viên, Diễn viên Minh Cường sẽ chăm chú theo dõi từng hành động, lời thoại trong vai diễn của các bạn để chỉ ra những điểm chưa được, phân tích kỹ lại tâm lý và hành động của nhân vật cho các học viên.

Kỹ năng diễn xuất là tổng hòa nhiều loại kỹ năng mềm bao gồm khả năng tự tin trước đám đông, khả năng thuyết trình, khả năng giao tiếp và kỹ năng làm việc nhóm để có thể hợp tác ăn ý với bạn diễn, chính vì thế mà diễn xuất không chỉ phải có tố chất thiên phú mà còn cần bạn có được nền tảng những kỹ năng mềm tốt để hoàn thành được vai diễn của mình.

Rèn luyện không chỉ ngôn ngữ lời thoại mà cả những hành động phi ngôn ngữ. Bạn có thể truyền tải thông điệp của bạn tới người khác bằng dáng điệu, ánh mắt, nết mặt, nụ cười… những loại ngôn ngữ cơ thể có thể đảm bảo cho bạn được tự tin, tỏa sáng trong mọi tình huống.

💫 LIÊN HỆ💫
Phòng đào tạo Hãng phim Thế Kỷ 21
🏠 Địa chỉ: 134/1 Cách Mạng Tháng 8, Phường 10, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
📞 Điện thoại: 0822416924 – Mr. Trần 0902.056.856

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *