Jun Vũ, Quách Ngọc Ngoan đóng cảnh nóng trong ‘Người bất tử’

Giải trí Điện ảnh

Bộ phim “Người bất tử” của đạo diễn Victor Vũ vừa tung trailer hé lộ cuộc đời sống qua 3 thế kỷ của nhân vật Hùng do Quách Ngọc Ngoan đóng, cùng những mối quan hệ lãng mạn.

Trailer chính thức ‘Người bất tử’ Những giấc mơ khó hiểu đưa An (Đinh Ngọc Diệp) tới một hang động kì bí, nơi cô phát hiện ra bí mật của Hùng (Quách Ngọc Ngoan) – người đàn ông sống qua 3 thế kỷ.
Hôm nay (11/9), bộ phim kỳ bí, tâm linh Người bất tử tiếp tục tung trailer và poster với thông điệp “Khi sự sống đáng sợ hơn cái chết”.

“Phải trốn chạy đến bao giờ. Ngàn đời… ngàn kiếp sao?” là lời tự sự của nhân vật chính Hùng (Quách Ngọc Ngoan). Trailer cuốn khán giả vào câu chuyện về cuộc đời qua 3 thế kỷ của “người bất tử”: từ một cậu ấm hiền lành đang có tình yêu đẹp, Hùng bị ám hại và mất tất cả. Trong ngày trở về, Hùng khát khao giành lại tất cả những gì vốn từng thuộc về mình.

Tham vọng và sự thù hận khiến Hùng tìm đến ma thuật bùa ngải, để chống lại cái chết và bắt những kẻ hãm hại mình phải trả giá. Thế nhưng, “bùa ngải càng huyễn hoặc, cái giá phải trả càng khủng khiếp”. Trong các kiếp sống của mình, Hùng không ngừng phải trốn chạy.

Bên cạnh những kẻ thù và các trận tử chiến, cuộc đời Hùng cũng có những khoảnh khắc yêu thương say đắm với 2 nhân vật nữ: nàng ca nương Liên (Jun Vũ) và cô gái miền biển Duyên (Thanh Tú).

Mối quan hệ với Liên được mô tả là “mối tình trong sáng nhất đời Hùng”. Hùng trải qua những phút giây mặn nồng nhưng chuyện tình lại nhiều trắc trở. Còn ở bên Duyên, Hùng có những ngày bình yên và êm đềm hơn. Sau khi nhá hàng trong trailer trước đây, đến trailer này, Người bất tử tiết lộ cảnh quay nóng bỏng giữa Jun Vũ và Quách Ngọc Ngoan.

Song song với cuộc đời của Hùng là hành trình đi tìm kiếm lời giải của An (Đinh Ngọc Diệp) cho những giấc mơ bí ẩn của cô. Giữa người phụ nữ đang chứng kiến con mình cận kề cái chết như An và người bất tử Hùng có một mối liên kết khó ngờ.

Trailer còn gây ấn tượng với bản nhạc Ngày chưa giông bão do Phan Mạnh Quỳnh sáng tác, Bùi Lan Hương thể hiện.

Người bất tử dự kiến khởi chiếu vào ngày 12/10.

Hạ Huyền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *