IRON FIST được ‘cày’ nhiều nhất trên NETFLIX trong ngày ra mắt

Tin tức Điện ảnh

Mặc dù gây nhiều phản ứng trái chiều trong cộng đồng người hâm mộ, ‘Iron Fist’ của Netflix lại đạt kỷ lục “được nhiều người ‘cày’ (binge-watch: xem không ngừng nghỉ) nhất trong ngày đầu lên sóng (17/3) tính riêng trong năm 2017”. Theo dữ liệu từ nhà phân tích 7Park Data, lưu lượng dành cho các tập phim từ tập thứ 3 trở đi chiếm 54,7% tổng lưu lượng dành cho toàn bộ show ‘Iron Fist’. Trong khi đó, chỉ số trung bình tương tự dành cho mọi phim trên Netflix chỉ dừng ở mức 46,9%.

>>> Đánh giá phim Ghost in the Shell
>>> Đào tạo diễn viên tại TPHCM

Bên cạnh đó, ‘Iron Fist’ chiếm 14,6% đường truyền của tất cả nội dung từ máy chủ của Netflix trong ngày 17/3/2017, cao hơn hẳn chỉ số tương quan của ‘Stranger Things’ (4%), ‘Luke Cage’ (12,8%), ‘Dare Devil – SS02’ (13,8%) và ‘Orange is the New Black – SS04’ (N/A).

Theo lời đại diện từ 7Park Data, mối quan hệ giữa đánh giá chuyên môn và độ hấp dẫn người xem rất phức tạp. “Hãy nhìn vào những show xuất hiện từ những năm 70, 80, 90 và vô vàn show sở hữu lượng người xem cực khủng nhưng lại rất hiếm khi được Quả cầu Vàng hay Emmy xướng tên.

Dữ liệu đường truyền thực tế chứng minh rằng TV show mà các nhà phê bình cho rằng xuất sắc và TV show mà khán giả cho rằng xuất sắc là hai thứ hoàn toàn khác biệt nhau. ‘Iron Fist’ chính là một trường hợp như vậy” – chuyên gia phân tích số liệu Christopher Coby cho hay.

Marvel’s Iron Fist

Xin nói thêm, hiện điểm số của ‘Iron Fist’ trên các cộng đồng phê bình phổ biến là: 7.5/10.0 (IMDb), 37% (Metacritic) và 17% (Rotten Tomatoes).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *