Hương Ga – Phim về cuộc đời Dung Hà sẽ ra Rạp tháng 10/2014

Tin tức Điện ảnh

Thông tin hấp dẫn cho khán giả mê phim Việt, bộ phim Hương Ga, chuyển thể từ nhân vật Dung Hà dự kiến ra Rạp trên toàn quốc vào tháng 10 năm nay.

Dựa theo tiểu thuyết Phiên bản của nhà văn Nguyễn Đình Tú viết về câu chuyện có thật xung quanh cuộc đời một trùm giang hồ đất cảng Hải Phòng, Hương Ga được đạo diễn Cường Ngô và ekip của Trương Ngọc Ánh thực hiện trong suốt 3 năm, kể từ thời gian hình thành kịch bản cho đến quá trình quay.

Với hơn 1000 giờ quay, trải dài từ Bắc tới Nam, phim được thực hiện hậu kỳ tại nước ngoài nhằm tạo hiệu ứng kỹ hơn về mặt hình ảnh. Đây cũng là lần đầu tiên đạo diễn Cường Ngô thực hiện tác phẩm điện ảnh hành động tâm lý tiếp nối theo sau những thước phim nghệ thuật đẹp mắt trong Ngọc Viễn Đông.

Trương Ngọc Ánh ngoài đóng vai nữ chính, theo suốt chiều dài câu chuyện, phim quy tụ dàn diễn viên tên tuổi, hứa hẹn sẽ tạo được sức hút với công chúng như: Chi Bảo, Trang Trần, Ngọc Hiếu, Long Điền, Harry Lu, Chi Pu, Hà Việt Dũng, Quang Sự, Cao Lâm Viên, David Phạm, Vũ Mạnh Hiệp, Quang Hòa, Huỳnh Anh, các ca sỹ Ưng Hoàng Phúc, Phương Thanh và diễn viên Việt kiều Kim Lý, người đã được biết đến tại Mỹ với một số phim hành động và giả tưởng.

Hương Ga một câu chuyện, một hành trình của đời người với nhiều biến cố chấn động để biến đổi một bé gái ngây thơ tên Diệu thành một “Hương Ga” (bán hương ở ga) gai góc, giang hồ với chiều sâu nội tâm phức tạp. Không nhằm miêu tả sự thật trần trụi của giới giang hồ, thách thức của đoàn làm phim chính là thể hiện sao cho chân thực nhưng không quá bạo lực, bộc lộ được sự thương cảm cho nhân vật và đặc biệt là tính nhân văn trong toàn bộ tác phẩm.

Hãng phim Thế kỷ 21 tổng hợp

Ảnh: POLY