Học viên 21CEN chuẩn bị cho Halloween 2018

Giải trí

Vào tháng 10 hàng năm, cụ thể là những ngày cuối tháng 10 mới diễn ra lễ hội hóa trang Halloween, đây cũng là dịp để các bạn học viên đã và đang theo học tại 21CEN chuẩn bị các tiểu phẩm, các clip kinh dị theo đúng chủ đề này.

Halloween (hay còn gọi là lễ hội Hóa Lộ Quỉ) là một lễ hội thường niên được tổ chức vào 31/10 hằng năm, được coi như một ngày tết, một lễ hội vui nhất trong năm đặc biệt là đối với giới trẻ bởi những trò chơi vô cùng kỳ bí và hấp dẫn.

Những nhân vật kinh dị trên phim ảnh được các bạn trẻ Việt Nam muốn hoa trang nhất thường là búp bê Anna Belle, Jocker, Zombie, Superman, Batman,… trong vài năm gần đây có Nữ tu quỷ ám Valak đang tạo thành trào lưu mới.

Valak phiên bản lỗi…

Các bạn học viên tại 21CEN cũng đang hóa trang thành các nhân vật kinh dị.

Hóa Lộ Quỉ là lễ được nhiều người trang hoàng và ăn mừng lớn thứ nhì trong các lễ hội mùa đông ở Mỹ. Người Mỹ tiêu tiền khá nhiều và trung bình trong những năm trở lại đây, các nhà bán lẻ đã thu về tổng cộng trên 40 triệu đô la cho toàn mùa lễ này.

Có những trường hợp, vai trò của lễ hội là để vui chơi, kỷ niệm các sự kiện, và trong những trường hợp khác, lễ hội mang tính thiêng liêng. Dù mục tiêu của lễ hội là gì thì nó cũng là một khoảng thời gian đầy ắp các hoạt động làm thay đổi đời sống thường ngày của cả một cộng đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *