Học diễn xuất trước ống kính cùng Diễn viên Minh Cường

Diễn xuất Tin tức Đào tạo

Sau những buổi học về tưởng tưởng trong diễn xuất, cách phản ứng nhanh, biểu cảm 3 cấp độ sắc thái của bộ môn Diễn xuất trước ống kính do Diễn viên Minh Cường phụ trách, vừa qua, các bạn học viên lớp Diễn xuất đã học thêm bài mới về cảm thụ trong diễn xuất.

Giảng viên, Diễn viên Minh Cường

Cách diễn xuất trước ống kính được xem là một trong những kỹ năng được tổng hợp từ nhiều kỹ năng khác nhau, bao gồm từ kỹ năng giao tiếp, khả năng tự tin, kỹ năng thuyết trình tốt đều rất cần thiết, và quan trọng nhất là bạn phải nắm chắc được kỹ năng làm việc nhóm để có thể hợp tác được ăn ý nhất với bạn diễn của mình.

 

Các bạn học viên sẽ bắt thành từng cặp, có thời gian chuẩn bị cho mình tình huống và lên diễn, xử lý tình huống, phía dưới, giảng viên sẽ xem và nhận xét, chỉnh sửa luôn.

Điều quan trọng cần thiết trong cách diễn xuất mà bạn nên biết chính là có thể kiểm soát thích ứng được với những bối cảnh tốt để có thể làm chủ được nhiều tình huống khác nhau trong cuộc sống, đừng bao giờ có cảm giác là đang diễn hay đang giả vờ mà bạn cần phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng kèm theo sự tự tin, thoải mái như đang đối diện với chính cảm xúc của bản thân vậy, hãy nhớ là cần phải làm nổi bật lên thông điệp mà người nghe muốn biết đấy nhé.

Để có thể rèn luyện kỹ năng diễn xuất trước ống kính tốt nhất cho bạn thì bạn cần phải biết khai thác được những ưu thế của bản thân, để cho bạn trở nên tự tin và mạnh mẽ hơn trong đám đông, tổ chức và sắp xếp các ý một cách logic và khoa học, lột tả mọi thứ qua cảm xúc và biểu hiện của bạn, và quan trọng là bạn cần phải biết tạo sự chú ý bởi sự hiện diện của bản thân, biết nâng cao uy tín, kết nối và thu hút với người khác. Bạn cũng cần phải có khả năng lắng nghe và đáp ứng một cách tự nhiên cũng như thể hiện bản lĩnh của bạn trước đám đông một cách năng động.