nguoi-dep-tai-nang-bich-tram

Hoa hậu tài năng Bích Trâm tham gia truy bắt tội phạm

Hậu trường Tin tức

Hoa hậu tài năng của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010 – Bích Trâm đã có những kỷ niệm thật sự khó quên trong những ngày cùng Công ty CP Chào Việt Nam tham gia truy lùng tội phạm trong vai trò nữ cảnh sát của sở Cảnh sát Thành phố Hồ Chí Minh.

>>> Hoa hậu Bích Trâm theo dõi Ngọc Ngô
>>> Khoảnh khắc của những cảm xúc trong phim Mặt Trái Cuộc Đời

Đây chính là một vai diễn ấn tượng của Bích Trâm trong bộ phim tâm lý – hình sự Mặt trái cuộc đời do Công ty CP Chào Việt Nam sản xuất.

hoa-hau-bich-tram

Chúng ta sẽ bắt gặp hình ảnh thông minh sắc sảo của một nữ cảnh sát, sự lạnh lùng, quyết đoán trong tình yêu và cả sự đau khổ tột cùng khi chứng kiến thảm cảnh của cô em gái mà mình hết mực yêu thương. Đó là tất cả mọi cung bậc cảm xúc mà Minh Anh (Bích Trâm thủ vai) sẽ phải trải qua. Một vai diễn thật sự khó và đòi hỏi nhiều cảm xúc chân thật từ diễn viên. Tuy nhiên, với sự yêu nghề và kinh nghiệm diễn xuất, Bích Trâm đã và đang cố gắng từng ngày trên phim trường để hoàn thành tốt nhất vai diễn của mình.

bich-tram

Để hoàn thành tốt vai diễn trong phim, Bích Trâm đã từ bỏ hình ảnh xinh đẹp, mỏng manh, nữ tính của một hoa hậu để vào vai nữ trinh sát tài giỏi, thông minh và lạnh lùng. Cô đã phải bỏ ra nhiều công sức để tập luyện các thế võ, rèn luyện sức khỏe để đóng các phân cảnh rượt đuổi và chịu không ít chấn thương trong quá trình quay phim.

phim-lat-mat

Hy vọng với những cố gắng của mình, hoa hậu tài năng Bích Trâm sẽ diễn thật tốt vai diễn cô nữ cảnh sát tài giỏi và mang đến cho khán giả một bộ phim hay, những giờ phút giải trí thú vị cũng như những thông điệp đầy ý nghĩa về cuộc sống.

 


Notice: Giao diện không có comments.php is deprecated since version 3.0.0! Hiện không có giải pháp thay thế. Hãy định nghĩa mẫu comments.php trong giao diện của bạn. in /home/hangphimtheky21.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 3970

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *