Hình ảnh học viên lớp Diễn xuất đi casting phim Lật Mặt

Hậu trường Thư viện ảnh Tin tức

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các học viên đang theo học lớp Đào tạo diễn xuất Điện ảnh – Truyền hình tại Hãng phim thế kỷ 21, vừa qua, ban quản lí lớp học đã hướng dẫn các bạn làm quen với môi trường điện ảnh với buổi Casting diễn viên cho phim truyền hình dài tập Lật Mặt.

Cùng chiêm ngưỡng vài tấm hình của các bạn học viên nhé:

Thông tin phim Lật Mặt:

Lật mặt là bộ phim thể loại tâm lý xã hội nêu cao tinh thần trách nhiệm, liêm chính của cảnh sát nhất quyết không khoan nhượng với cái ác cũng như tinh thần hy sinh của đội đặc nhiệm. Phim nêu cao sự chính nghĩa cái thiện luôn chiến thắng cái ác, cho dù thủ đoạn có tinh vi và được che đậy bởi các thế lực ngầm nhưng cuối cùng cũng bị lật mặt ra trước ánh sáng và bị pháp luật trừng trị.

Phim được xây dựng từ những vụ án khác nhau từ thực tế đến giả tưởng để lên án những hành động vô ý thức, sáo rỗng của con người trong những sinh hoạt hằng ngày đã gián tiếp gây hại cho những người xung quanh đến những thế lực đen, những kẻ biến chất làm cho cuộc sống con người không còn lòng tin. Lật mặt nêu lên một ví dụ điển hình cho người xem, nên lấy gia đình làm nền tảng cho xã hội, trong tình yêu hãy sống bằng sự chân thật. Một khi đã bước vào con đường đó một lần thì sẽ không thể nào quay lại được.

Ekip đoàn làm phim Lật Mặt chụp hình cùng các diễn viên chính

Thông tin Lớp đào tạo Diễn viên Điện ảnh – Truyền hình khóa 06

Toàn cảnh hình ảnh các học viên casting phim Lật Mặt trên Facebook:

Ban truyền thông Hãng phim thế kỷ 21