Hai sửu nhi nhận lời thách uống bò húc và cái kết thật viên mãn

Giải trí SỨC KHỎE Tin tức

Đoạn clip được chia sẻ từ một fanpage cộng đồng mạng Facebook với nội dung đoạn clip quay lại quá trình thách đố hai bạn trẻ uống nước tăng lực theo thời gian quy định.

Cụ thể, theo chủ nhân clip ghi: Mỗi thanh niên uống 6 lon bò húc trong 8 phút. Nếu uống xong trước 8 phút vẫn phải chờ đến hết 8 phút. Nếu hết 8 phút vẫn bình yên vô sự thì là người chiến thắng. Phần thưởng: 1 lốc bò húc đã bú + 100k.

Ngay sau khi chia sẻ, đoạn clip đã nhận được sự quan tâm đông đảo của cộng đồng mạng, 2 sửu nhi khoảng 10 tuổi ra sức uống những lon nước tăng lực mà cụ thể ở đây là Redbull, chế ra cả tô để uống cho dễ.

Hầu hết các comment phản hồi clip đều chỉ trích 2 sửu nhi kia quá dại và đồng thời chỉ trích những người thách đố, vì uống liền một lúc với lượng nước ngọt như thế, nhịp tim sẽ tăng nhanh và có thể dẫn tới ép tim, trụy tim, gây tử vong.

Sau khi cố uống xong hết 1 lốc gồm 6 lon, một bạn trẻ đã ói tại chỗ, bạn còn lại đã “xin giơ tay rút lui” vì không thể cân hết được số còn lại.

Trước đó, một thiếu niên 16 tuổi Davis Cripe ở bang Nam Carolina (Mỹ) đã uống một lượng lớn nước chứa caffeine, gồm một ly nước ngọt Mountain Dew cỡ lớn, một ly latte của McDonald và một thức uống tăng lực khác.

Ông Gary Watts, nhân viên điều tra về những cái chết bất thường tại bang này, cho biết Cripe không qua khỏi vì caffeine gây ra tình trạng rối loạn nhịp tim.

“Đây không phải vì quá liều caffeine. Chúng tôi không nói rằng nguyên nhân cái chết là do tổng lượng caffeine trong cơ thể mà vì cậu bé đã uống trong thời gian ngắn và việc dùng nước tăng lực cuối cùng đã gây ra vấn đề rối loạn nhịp tim”, ông nói.

Theo BBC, caffeine giúp tăng sự tỉnh táo và giảm buồn ngủ, nhưng cũng có thể gây rối loạn nhịp tim khiến người dùng có cảm giác lo lắng. Với người lớn khỏe mạnh, khoảng 400 mg caffeine mỗi ngày là mức an toàn.

21CEN Media

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *