GOTHAM chia tay khán giả sau season 5​

Tin tức Điện ảnh

Cuối tuần qua, FOX đã tuyên bố kéo dài “Gotham” sang season 5 và kết thúc series phim với season này. Đáng chú ý, mặc dù là mùa phim cuối, season 5 của ‘Gotham’ sẽ giới thiệu một nhân vật mới toanh, chưa được đề cập bao giờ. 

Bên cạnh đó, mặc dù FOX không công bố số lượng tập phim cho season cuối, nhiều người tin rằng số tập phim sẽ ít hơn các mùa trước. Tin hành lang cho hay, season 5 sẽ có 13 tập – số đẹp để kết thúc nguyên series với tổng cộng 100 tập.

CHRIS EVANS về đội NEIL BLOMKAMP​

Hiện, season 4 đã đi đến hồi kết. Tập cuối của mùa phim hiện tại dự kiến lên sóng ngày 17/5/2018. Tập phim mang tên ‘A Dark Knight: No Man’s Land’ với lời dẫn.

Jeremiah warns a skeptical Gordon of more destruction coming Gotham’s way, and Gordon is forced to make a potentially devastating decision. Meanwhile, Barbara rallies together a team to secure her position, as alliances in the underworld shift and prove no one can be trusted. Then, Bruce is forced to come to terms with the future.

http://hangphimtheky21.com/avengers-infinity-war-tiep-tuc-dan-dau-doanh-thu-phim-rap-o-my%e2%80%8b/

Jeremiah cảnh báo Gordon về một tai họa lớn sắp ập đến Gotham. Gordon buộc phải ra một quyết định đầy mất mát. Trong khi đó, Barbara tập hợp một băng nhóm để củng cố địa vị của cô khi mà thế giới ngầm trở nên hỗn độn trở lại. Về phía Bruce, chàng trai bắt đầu thỏa hiệp với tương lai của mình.​


Notice: Giao diện không có comments.php is deprecated since version 3.0.0! Hiện không có giải pháp thay thế. Hãy định nghĩa mẫu comments.php trong giao diện của bạn. in /home/hangphimtheky21.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 3970

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *