GAME OF THRONES: Trò chơi sẽ kéo dài ít nhất 8 hiệp

Tin tức Điện ảnh

Tin chính thức: ‘Game of Thrones’ không dừng lại ở season thứ 7.

Mặc dù các nhà làm phim liên tục khẳng định rằng họ muốn series dừng lại ở season 7; nhưng, Michael Lombardo – chủ tịch mảng chương trình của HBO – đã lên tiếng tại buổi họp báo (của Hiệp hội Phê bình Truyền hình) diễn ra vào thứ 5 vừa qua:

“Bảy season rồi kết thúc – chưa bao giờ chúng tôi bàn đến. Điều chúng tôi quan tâm là: Mình sẽ làm gì tiếp theo sau season 7? Hiển nhiên, chúng tôi đang quay season 6 và hy vọng có thời gian bàn bạc về season 7. (Hai chủ xị David Benioff và Dan Weiss) muốn có thêm 2 season nữa sau season 6. Tôi luôn mong họ thay đổi ý kiến nhưng đây là điều mà đoàn làm phim đang hướng tới”.

47Zv285

Ok, vậy thì một series tiền truyện thì sao nhỉ? George R.R. Martin đã cất công xây dựng một thế giới đồ sộ sở hữu những trang sử cực kỳ hoành tráng?

“Tôi rất thoải mái với bất kỳ ý tưởng nào mà Dan và David đưa ra để phát triển ‘Game of Thrones’ cũng như các vấn đề liên quan. Tôi nghĩ bạn đúng, có rất nhiều thứ để kể trong một series tiền truyện nếu như George, Dan và David muốn thực hiện điều này. Hiện tại, mọi sự tập trung được dồn cho tương lai (vài season tiếp theo) của series chính. Chúng tôi vẫn chưa nói về ý tưởng đó (làm tiền truyện) ở thời điểm hiện tại”.

Michael Lombrado cũng lên tiếng bảo vệ ‘Game of Thrones’ sau nhiều chỉ trích vì tính bạo lực trong season 5.

“Ngay từ tập đầu tiên, chúng ta đã thấy một cậu bé 7 tuổi bị dồn đến bước đường cùng và cận kề cái chết. Series này bạo lực ngay từ đầu. Tôi không thể chiều lòng được mọi người, nhưng tôi nghĩ series đã trở thành một hiện tượng. Số lượng người xem trong năm nay đã đạt 20 triệu, cao hơn năm ngoái 1 triệu. Series tiếp tục tăng trưởng một cách ấn tượng. Có 2 chủ xị thay phiên nhau điều chỉnh đường đi nước bước của người còn lại mặc dù cả hai đều giữ vững lập trường của mình. Những điều mà họ đưa ra công chúng là yếu tố sống còn để tiếp tục câu chuyện”.

JGPsdYE

Nhận xét về cái chết của Jon Snow, đại diện HBO thẳng thừng: “Chết là chết. Anh ấy đã chết. Đúng như vậy. Mọi người đều đọc, nghe và thấy rằng: Jon Snow thật sự đã chết”.

Tin vui cho người hâm mộ: tháng tới, cụ thể là ngày 31/8/2015, phiên bản digital HD (kèm vài tặng phẩm phụ theo) của season 5 sẽ xuất hiện và cho phép khách hàng tải về. Trong khi phiên bản Blu-ray và DVD phải tới ngày 15/3/2016 mới xuất hiện ở các cửa hàng phân phối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *