FANTASTIC FOUR: Cuộc chiến sau màn bạc!?

Tin tức Điện ảnh

Tượng đài ‘Fantastic Four’ bị sụp đổ một cách thảm hại đã lôi kéo cánh nhà báo tham gia mổ xẻ lý do thất bại của phim. Quả thực, nghệ thuật không có tội, công việc không có tội, chỉ trách con người vô tình, dẫm đạp lên nhau để khẳng định bản ngã cá nhân. Người viết bài xin phép trích lời từ nội bộ của e kip do tạp chí EW ghi lại.

>>> Đào tạo diễn viên chuyên nghiệp khóa nâng cao
>>> Đào tạo diễn viên Điện ảnh khóa 10

“…Mâu thuẫn trên phim trường không chỉ nằm ở chỗ khác biệt về ý tưởng. Nó còn do thái độ mất kiểm soát của Josh Trank dành cho phụ tá, nhà sản xuất, studio, thậm chí là các diễn viên. Nguyên nhân sâu xa nữa là do Josh có vấn đề với chủ nhà mà anh đang thuê…”

Ibrt8

“…Một vài nhân công cho rằng Josh bị khánh kiệt. Nhưng điều đó không đưa mâu thuẫn lên đỉnh điểm. Josh không mâu thuẫn với biên kịch Simon Kinberg, mà lại là Giám đốc Emma Watts của studio Fox. Theo nhiều nhân chứng, bên hãng phim nhiều lần trì hoãn công đoạn casting và duyệt kịch bản; cắt giảm 10% ngân sách và thay đổi kịch bản ngay phút chót (lúc phim khởi quay)…”

“…Fox vừa muốn ‘Fantastic Four’ khác biệt với phiên bản cũ, vừa muốn bám vào nguyên tác… studio không muốn Miles Teller làm Reed Richards nhưng Josh đã thắng. Để đáp trả, Fox chỉ định Kate Mara cho vai Sue Storm và Josh đối xử rất ghẻ lạnh với nữ diễn viên…”

“…Nhiều nguồn nói rằng Josh không kiên định. Cũng có chỗ nói rằng studio độc đoán. Nhưng tất cả đều quy về một hậu quả: kịch bản vẫn chưa xong khi phim bấm máy và nó tiếp tục thay đổi suốt quá trình ghi hình, khiến cho bộ phận xây dựng bối cảnh, phục trang, truyền thông phải liên tục thay đổi theo…”

1-1438243268126

John Campea, chủ xị talk-show Collider Movie Talk rò rỉ thông tin: “Trước ngày phim bấm máy, đại diện Fox xuất hiện và buộc Josh gỡ ra 3 cảnh hành động ra khỏi kịch bản. Theo những gì tôi được kể, đoạn kết của phim không phải là ý tưởng của Josh. Ở vài thời điểm, họ (Fox) dành luôn trách nhiệm biên tập từ tay Josh”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *