Em tuyệt đối không phải Lý Tiểu Lộ, nên ngàn lần xin anh đừng quá yêu em như cách Giả Nãi Lượng đã từng

GIA ĐÌNH TÌNH YÊU

Xin anh đừng biến tình yêu thành một chiếc chăn lông tuy ấm mà ngột ngạt, chui vào lâu quá chỉ muốn giãy giụa đạp ra.

Chồng tương lai à,

Anh biết không, mấy ngày nay, dư luận đang dậy sóng vì scandal của gia đình Giả Nãi Lượng – Lý Tiểu Lộ. Chẳng là vì từ trước đến nay, đấy vốn được xem là một gia đình kiểu mẫu, hạnh phúc bậc nhất C-Biz. Cả vợ và chồng đều là diễn viên nổi tiếng, Giả Nãi Lượng vừa đẹp trai, vui tính, làm một ông bố tốt lại còn làm một ông chồng soái ca. Lý Tiểu Lộ thì xinh đẹp lạnh lùng, băng thanh ngọc khiết, nhỏ bé nhìn là muốn chở che. Điềm Hinh – con gái của cả hai thì hiếu động, đáng yêu, sớm đốn tim khán giả qua nhiều show truyền hình thực tế.

Gia đình Giả Nãi Lượng – Lý Tiểu Lộ đã từng là một trong những gia đình đẹp nhất C-biz.

Thế mà giờ đây, cả ba người họ đang trở thành tâm điểm của mũi dùi dư luận, khi Lý Tiểu Lộ bất ngờ ngoại tình với cậu trai trẻ PGone.

Ngay lập tức, một làn sóng dư luận ập đến như vũ bão với gia đình nhỏ này. “Lý Tiểu Lộ ngoại tình”, “Giả Nãi Lượng bị cắm sừng”, “Giả Nãi Lượng thật đáng thương”, “Lý Tiểu Lộ sướng không biết đường hưởng”, “Điềm Hinh phải làm sao?”… Ừ thì, cũng dễ hiểu thôi khi người ta cảm thương cho Giả Nãi Lượng bao nhiêu thì sẽ phẫn nộ, đay nghiến Lý Tiểu Lộ bấy nhiêu phải không anh?

Vậy mà giờ đây, gia đình nhỏ ấy đang phải hứng chịu vô số búa rìu dư luận vì Lý Tiểu Lộ ngoại tình.

Nhất là khi mới đây, Giả Nãi Lượng còn viết một bức tâm thư khiến người ta phải sụt sùi rơi nước mắt ngưỡng mộ khi trong tâm bão anh vẫn van xin mọi người hãy để cho gia đình anh yên, đặc biệt còn xin lỗi Lộ Lộ vì anh đã làm không tốt.

Rất nhiều cô gái đến đây đã cảm động vỡ tim mà ước mình một lần trong đời được là Lý Tiểu Lộ, gặp một Giả Nãi Lượng yêu và thương mình đến tận phút giây cuối cùng của hôn nhân. Nhưng em thì không! Em không phải Lý Tiểu Lộ, nên ngàn lần xin anh đừng yêu em như Giả Nãi Lượng đã từng.

 

Vì sao ư?

 

Vì kiểu tình yêu của Giả Nãi Lượng chính là một kiểu áp lực vô hình. Từ trước đến nay, em chưa bao giờ được nghe chuyện Lý Tiểu Lộ yêu Giả Nãi Lượng thế nào, mà chỉ toàn thấy người ta nói về Giả Nãi Lượng yêu vợ ra sao, chân thành nhất mực thế nào. Giả Nãi Lượng cầu hôn Lý Tiểu Lộ trong lễ trao giải trước sự chứng kiến của cả ngàn người, Giả Nãi Lượng chỉ cần Lý Tiểu Lộ muốn là sẵn sàng làm tất cả, Giả Nãi Lượng thề sẽ vì Lý Tiểu Lộ mà gánh vác cả thiên hà… Giả Nãi Lượng chẳng làm sai điều gì ngoài việc anh ấy… quá tốt!

Anh biết đấy, phụ nữ đôi khi thật khó hiểu, khi anh quá yêu một người phụ nữ đến mức gần như là tôn sùng, cô ấy không chỉ xem nhẹ tình cảm của anh, mà còn cảm thấy tình cảm của anh là một áp lực. Bởi vì anh yêu cô ấy bằng bản năng, nhưng cô ấy đáp lại anh phải bằng cố gắng. Mà có cố gắng mấy, cũng không thể bằng anh yêu cô ấy được. Đâm ra em, hay Lý Tiểu Lộ, hay ai cũng thế thôi, sẽ cảm thấy thật mệt mỏi và ngột ngạt trong chính tình yêu ấy.

Phụ nữ có thể sẽ mềm lòng trước một người đàn ông tốt và đồng ý đi đến hôn nhân với họ, nhưng tốt quá thì thành thừa. Giống như nằm trong chăn ấm quá thì dễ bị ngạt thở, phải đạp chăn ra mà hít khí trời.

Đừng yêu em như Giả Nãi Lượng yêu Lý Tiểu Lộ, vì em không mong yêu một thánh nhân, Lý Tiểu Lộ cũng vậy. Em chỉ mong yêu một người đàn ông bình thường, có khi trẻ con, có khi ghen tuông vô cớ, có khi yếu đuối dựa vào em mỏi mệt, có khi vô tâm làm em buồn, có khi giận dỗi em… Em chỉ mong anh có thể là chính anh, khi yếu đuối dựa vào em và lúc cần mạnh mẽ thì xứng đáng làm chỗ dựa. Em không cần một con robot tình yêu được lập trình sẵn, yêu em và làm mọi thứ vì em vô điều kiện. Hoàn toàn không cần!

Em còn nhớ Lý Tiểu Lộ đã từng gây sốc khi thừa nhận Giả Nãi Lượng không phải “gu” của cô, cho rằng anh ấy “đẹp trai nhưng không mang lại cảm giác an toàn”. Cảm giác an toàn ở đây chính là sự mạnh mẽ, uy quyền của một người đàn ông để chế ngự một người phụ nữ, chứ không phải cảm giác được cung phụng, được đáp ứng mọi nhu cầu. Đấy, em chẳng ngạc nhiên khi Lý Tiểu Lộ lại rơi vào lưới tình với một gã trai hư. Có lẽ chính là bởi cô ấy đã mỏi mệt với Giả Nãi Lượng – người luôn cố gắng để làm một thánh nhân, anh ạ.

Sau cùng, xin anh đừng yêu em như Giả Nãi Lượng yêu Lý Tiểu Lộ, vì thật ra có khi anh chỉ đang yêu chính bản thân mình. Giả Nãi Lượng làm tất cả mọi thứ cho Lý Tiểu Lộ, nhưng không biết anh ấy đã bao giờ hỏi vợ mình có thật sự cần những thứ đó. Hay việc điên cuồng cố gắng của Giả Nãi Lượng chỉ đơn thuần đem đến cho anh ấy cảm giác thỏa mãn rằng, anh ấy đang rất yêu vợ mà thôi?

Chỉ cần một câu nhăn nhó túi xách đeo bất tiện của vợ, Giả Nãi Lượng sẽ mua cả tủ túi xách đắt tiền. Chỉ cần biết Lý Tiểu Lộ hâm mộ Song Joong Ki, Giả Nãi Lượng sẽ tìm mọi cách xin chữ ký. Chỉ cần thấy Lý Tiểu Lộ bỗng dưng thích Hip-Hop, Giả Nãi Lượng cũng chiều vợ mà tìm hiểu, rồi mua sắm quần áo sao cho ngầu nhất để xứng đôi bên vợ. Anh à, em tự hỏi niềm hạnh phúc mà Lý Tiểu Lộ nhận được từ những điều đó, có lớn bằng niềm hạnh phúc của Giả Nãi Lượng khi được làm những điều đó cho Lý Tiểu Lộ không? Em thì nghĩ là không.

Một lần nữa, xin anh đừng yêu em như Giả Nãi Lượng đã từng. Bởi vì tình yêu và hôn nhân giống như một nắm cát, càng nắm chặt, rốt cục, càng chỉ là kẻ trắng tay!

*Bài viết chỉ mang quan điểm cá nhân.

Theo: Hội Yêu Xa


Notice: Giao diện không có comments.php is deprecated since version 3.0.0! Hiện không có giải pháp thay thế. Hãy định nghĩa mẫu comments.php trong giao diện của bạn. in /home/hangphimtheky21.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 3970

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *