DISNEY vẫn dùng kịch bản của JAMES GUNN cho GUARDIANS OF THE GALAXY VOL. 3

Tin tức Điện ảnh

Sau nhiều phen sóng gió tại Hollywood thì dường như scandal của James Gunn là lớn nhất ở hiện tại. Vừa mới cách đây vài tuần, vị đạo diễn đã bị Disney sa thải vì những lời tweet làm ảnh hưởng đến hình ảnh của hãng.

Trong khi đó, dàn diễn viên chính thì lại lên tiếng ủng hộ Gunn. Thậm chí, Dave Bautista còn bày tỏ dự định rút lui nếu Disney không sử dụng kịch bản do Gunn sáng tác. Theo tin mới từ THR, Disney vẫn sẽ tiếp tục dùng kịch bản của James Gunn cho phần phim mới. Nhưng, vẫn chưa biết studio sẽ lo chuyện đạo diễn như thế nào bởi dự án này dù gì cũng mang nhiều đặc điểm cá nhân của vị đạo diễn cũ. Nếu như Disney vẫn còn muốn làm hậu truyện, thì công tác ghi hình sẽ bắt đầu vào đầu năm tới như dự tính.

Cũng theo nguồn tin, James Gunn lẫn Disney đang trong tình thế tiến thoái lưỡng nan. Lý do là vì Gunn không phá vỡ điều khoản nàO trong hợp đồng. THR ước tính vị đạo diễn sẽ nhận một khoản tiền đền bù kha khá, tầm 7-10 triệu USD, hoặc có thể hơn nếu Disney dùng luôn kịch bản – công sức sáng tạo – của Gunn.

Giữa tâm bão scandal, Gunn vẫn chưa có động tĩnh gì cho dự án tiến theo nhưng anh vẫn là nhân vật được nhiều hãng phim khác săn đón, đặc biệt là Warner Bros – đối thủ của Disney/Marvel trong thị trường phim siêu anh hùng. Xin nói thêm, Disney là người đã lên tiếng sa thải Gunn nhưng Marvel lại chưa có động tĩnh gì. Xem ra, Kevin Feige hiện đang rất căng thẳng. Dù gì chăng nữa, người thay thế Gunn làm đạo diễn hẳn sẽ thu hút rất nhiều sự chú ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *