Disney bắt đầu sản xuất MALEFICENT với dàn cast đầy sao

Tin tức Điện ảnh

Disney mới đây đã thông báo rằng sudio vừa bắt đầu ghi hình phần tiếp theo cho “Maleficent” (phát hành năm 2014) tại Pinewood Studios và tại nhiều nơi khắp Vương quốc Anh. Phần phim đầu tiên mang về cho hãng doanh thu toàn cầu hơn 750 triệu USD và doanh thu nội địa hơn 241 triệu USD.

Trong hậu truyện, Angelina Jolie tiếp tục trở lại cho vai diễn chính – Maleficent. Song song, Elle Fanning cũng sẽ tái xuất để làm Công chúa Aurora. Một gương mặt mới sẽ xuất hiện là Michelle Pfeiffer (‘Ant-Man and the Wasp’). Nữ diễn viên sẽ đóng vai Nữ hoàng Ingrith. Ngoài ra thì Chiwetel Ejiofor (‘Doctor Strange’) cũng sẽ góp vai cùng với Ed Skrein (‘Deadpool’), Robert Lindsay (‘Wimbledon’) và Harris Dickinson (trong vai Hoàng tử Phillip). Dễ thấy là những cái tên trên đây đã ít lần được Disney / Marvel mời về đóng phim.

Ngoài ra thì trên Instagram cá nhân, Ella Fanning còn chia sẻ một vài hình ảnh hậu trường.

Cốt truyện của ‘Maleficent 2’ sẽ diễn ra vài năm sau phần 1. Nhiều người tin rằng truyện phim sẽ khai thác mối quan hệ phức tạp giữa ‘cô tiên đen’ và nữ hoàng tương lai bởi họ bắt đầu liên minh với nhau để chống lại một thế lực mới đe dọa vương quốc và các thần dân.

‘Maleficent’ sẽ được đạo diễn bởi Joachim Rønning – người đứng sau ‘Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales’. Ý tưởng truyện đến từ Linda Woolverton, Micah Fitzerman-Blue và Noah Harpster. Đáng chú ý, Linda Woolverton từng cộng tác với Disney trong hai dự án ‘Alice in Wonderland’ và ‘Beauty and the Beast’.