Dinh thự quỷ ám-Marrowbone (2017)

Clip phim Điện ảnh

Các chị em ra rạp coi phim mà lựa trúng phim này nhớ hỏi nhân viên coi có cọng dây an toàn nào không, xin một cọng vô rạp ngồi thắt lại, giữ cho cơ thể được yên tĩnh, bất động, tránh trường hợp đang coi rú lên hất bà nó cả bắp cả nước vào mồ cha tổ mẹ thằng nào con nào kế bên thì hãm lắm, nhe!

Phim này được cái cốt truyện dựa trên một câu chuyện và địa danh có thiệt trong lịch sử, và hiện tại thì địa danh đó – tức dinh thự Winchester vẫn là một trong những tòa nhà bị ma ám nhiều nhất Bắc Mỹ :). Và phim kể về chủ nhân của tòa dinh thự đó, một bà già gân gần đất xa trời nắm giữ công ty sản xuất súng lớn nhất nước Mỹ có mối quan tâm đặc biệt với ma quỷ, đặc sắc hơn, bả còn có sở thích xây dựng phòng ốc nhà cửa cho những người đã chết dưới những cây súng do gia đình bả sản xuất rồi mời họ vô đó ở, hàng ngày nói chuyện xin lỗi mong họ tha thứ và siêu thoát, rồi chuyện bắt đầu rắc rối khi bả mời trúng một má âm binh theo đúng nghĩa đen muốn giết hết gia đình bả vô trong nhà.

Bộ phim được chia làm hai nhịp điệu rõ rệt, đầu tiên phim khá chậm chạp và rề rà, cùng với những phân cảnh hù như cho có khiến khán giả khó có hứng thú tập trung theo dõi dài lâu, ai mà mới ăn no có khi còn thấy buồn ngủ vì cái sự lây nhây lề mề của nửa tiếng đầu phim. Nhưng qua hết đoạn đầu giới thiệu sơ sơ thì mạch phim khác hẳn, rất chịu khó hù khán giả luôn, mặc dù mỗi lần hù xong chỉ có nửa giây, không kéo dài, cho khán giả rú lên quăng hết bắp nước là xong, cắt, hông hù dọa gì nữa.

Mà được cái ma trong nhà này cũng nhây, hù lúc nào không hù, hù lúc người ta đang phê cần soi gương tự huyễn, con mẹ ma ở đâu đâu quay cái gương qua chỗ mẻ nằm tới ba lần, tới lần thứ tư người ta giựt gương lại, mẹ ma mẻ quạu, mẻ hù cái té đái trong quần. Chưa kể là trong cái nhà đó có tận 100 phòng, mỗi phòng một con ma ở, thử nghĩ coi cái bầy đó mà túa ra cùng lúc thì hù nhây cỡ gì :).

Vui lòng chờ trong 10 giây.

Điểm trừ của phim cũng là điểm yếu chung của dòng phim kinh dị, lúc đầu thì push boss lên tận mây xanh, ôi mạnh ơi là mạnh, sức mạnh của con ma boss phim này có khi còn hơn cả Xmen thật sự, rồi đến lúc cuối cùng thì cũng bị đánh bại bởi anh nam chính đẹp giai bởi một cách thức hơi thường thường bậc trung chưa mãn nhãn và chưa đẹp lòng khán giả cho lắm.

Và điều cuối em khuyên là gì? Các anh chị nào đam mê phim kinh dị, đang buồn chán vì hem có tìm được bộ phim nào hù đủ cho mình giật mình thòng tim thì tuần này đi coi thử liền đi nè!! Ai mà không giật mình hú lên một lần thì cho em xin giá em mua về lần sau em dẫn đi coi phim kinh dị chung, đặng em còn nắm tay ôm cổ cho đỡ sợ hihi.

Dạ có nhiêu đó thôi, phim hiện đang chiếu tại các rạp, chúc các anh chị em và quý dị cô dì chú bác xem phim dui dẻ hihi!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *