Tuyển sinh lớp Đào tạo diễn viên Điện ảnh – Truyền hình khóa 09

Diễn xuất Tin tức Đào tạo

Khởi đầu năm 2015, sau khi tổ chức thành công 8 khóa học (khóa 07 và 08 vẫn đang tiếp tục học) đã một phần nào tạo được môi trường để các bạn tiếp cận, thỏa sức thể hiện tài năng diễn xuất của mình trước ống kính. Đáp ứng lại mong đợi của các bạn trẻ, Hãng phim Thế kỷ 21 tiếp tục chiêu sinh Khóa học “Diễn xuất truyền hình- Điện ảnh Khóa 09/2015.

>>> Một buổi học lớp Diễn xuất của thầy Hữu Nghĩa


Giảng viên Hữu Nghĩa đang dạy diễn xuất cho các bạn học viên

Đối tượng:
Nam, nữ tuổi từ 14 đến 35, ngoại hình Cân đối, ưa nhìn, không bị dị tật, Có đủ sức khỏe học tập, có khả năng và yêu thích biểu diễn, sân khấu, điện ảnh và muốn tìm hiểu về nghệ thuật biểu diễn ngành Diễn viên – Sân khấu – Điện ảnh – Truyền hình có nguyện vọng thi vào trường văn hóa Nghệ thuật và diễn viên không chuyên cần biết những kỹ năng cơ bản về nghệ thuật diễn xuất để đáp ứng được yêu cầu của các đoàn làm phim.

danh-hai-tieu-bao-quoc
Danh hài Tiểu Bảo Quốc đang chia sẻ kinh nghiệm diễn xuất cho các bạn học viên khóa 06

Lợi ích từ khóa học:
– Hoàn thiện kỹ thuật biểu diễn nghệ thuật, hình thể, tiếng nói sân khấu.
– Trong quá trình học chúng ta còn được đi thực tế ngoài phim trường, cơ hội tham gia diễn xuất cùng các diễn viên nổi tiếng và sẽ được tham gia các vai diễn nhỏ do Hãng phim Thế Kỷ 21 sản xuất.
– Tự tin khi đứng trước ống kính.


Học viên được ra phim trường tham gia vào các vai diễn

Quyền lợi học viên:
– Được học tập kinh nghiệm trực tiếp từ các diễn viên chuyên nghiệp.
– Được sự hướng dẫn tận tình từ các nghệ sĩ, đạo diễn, giảng viên giảng dạy tại Trường Sân Khấu Điện Ảnh có trình độ và uy tín trong ngành.
– Làm lễ tốt nghiệp trước Hội đồng Giám khảo,đồng thời các em sẽ được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học Diễn Xuất Truyền Hình do Hãng phim Thế Kỷ 21 cấp.
– Sau khi hòan thành khóa học 3 tín chỉ và vượt qua bài báo cáo cuối khóa, học viên được làm công tác viên Diễn Viên cho Hãng phim.

Thời gian đào tạo:

01 tuần học 02 buổi (18h-20h30)

Khai giảng lớp: Hàng tháng

Học phíMức học phí trọn khóa: 8 triệu/ khóa học.

Khai giảng Khóa 09: Dự kiến tháng 04/2015
(Có lớp Khai giảng thường xuyên hàng tháng)

Thủ tục tham gia dự tuyển
– Đăng ký trực tiếp
– Điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký
– Nộp 2 tấm hình: 01 toàn thân, 01 bán thân (không qua chỉnh sữa kỹ thuật số), ghi rõ họ,tên, SĐT sau hình.

Liên hệ:
Phòng đào tạo Hãng phim Thế Kỷ 21, 134/1 Cách Mạng Tháng 8, Phường 10, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0822416924 – Hoặc: Ms. Thảo 0993 422 741
Email: thuthaotran.21cen@gmail.com

Hãng phim Thế Kỷ 21 hoạt động trên lĩnh vực sản xuất phim ( thành lập năm 2008) và đào tạo nghề, diễn xuất. Công ty đã đạt được sự quan tâm, yêu mến của các bạn trẻ nên Khóa học Diễn Xuất truyền hình- điện ảnh diễn ra thành công, tốt đẹp, tính đến nay, đã được 8 khóa học diễn ra. 

260 bình luận cho “Tuyển sinh lớp Đào tạo diễn viên Điện ảnh – Truyền hình khóa 09”

 1. Em đã có đến VP 134/1 Cách Mạng Tháng 8, Phường 10, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh nhưng không gặp được người phụ trách để được tư vấn và đăng ký khóa học, mình có để lải SĐT nhưng cũng không thấy được liên hệ lại, mình muốn học kỹ năng diễn xuất và khả năng tự tin hơn khi đứng trước ống kính cũng như khi phát biểu trước đám đông. Mục đích chính của mình học diễn xuất không mong được làm diễn viên, vì mình đang chuẩn bị bảo vệ luận văn thạc sĩ và nhược điểm của mình là rất run khi đứng lên phát biểu trước đám đông, mình muốn được rèn luyện để khắc phục nhược điểm đó, không biết khóa học nào có thể giúp mình giải quyết vấn đề trên không ah., Rất mong nhận được hồi âm và tim được hướng khắc phục. Mình cảm ơn rất nhiều.

 2. Học ra rồi có xin đc việc làm diễn viên ko anh???
  e thích nghanh này lắm, nhung ko biet có nghe nghiep ổn định ko nữa

   • Học xong ba tháng thì mình có bằng không ạ ??? Trong thơi gian học mình có được công ty giải trí nào mời casting nếu giỏi ko ạ ??? Nếu có bằng thì mình xin việc làm diễn viên đc hay là làm s ạ ?? Xin trả lời hết câu hỏi của em ??

    • Học xong ba tháng bạn sẽ được cấp bằng Tốt nghiệp lớp Diễn xuất truyền hình.
     Trong thời gian học bạn sẽ được đi thực tế ngoài phim trường của hãng phim, nếu học giỏi, bạn sẽ biết tự tìm kiếm các nơi để casting.
     Khi bạn có bằng, bạn hoàn toàn đủ khả năng, tự tin để đi casting làm diễn viên nhé!

  • Thời gian học là buổi chiều tối từ 18h đến 21h nên sẽ không trùng với lịch học ở trường nhé. Mỗi tuần 3 buổi trong 3 tháng các bạn sẽ được cấp bằng tốt nghiệp để đi diễn.

 3. Bao lâu thì trường mới mở 1 khóa v ad. tại vì mình dg học 12. dg ôn thi vào truong đại học skda. mình định tháng 7 mới đăng kí học

  • Hãng phim mở lớp thường xuyên nhé, có nhiều bạn năm nay dự thi Sân khấu Điện ảnh cũng đăng ký học bên Hãng phim. Có một điều đặc biệt nữa là Hãng phim được sự cộng tác giảng dạy của cô Thanh Thương – Giảng viên môn Tiếng nói Sân khấu của trường SKĐA nên cô sẽ giải đáp, chỉ dẫn cho các bạn trong quá trình học nhé.

 4. Cho em hỏi tháng nào cũng có chiêu sinh học viên mới đúng không ạ. Và thời gian cụ thể là vào ngày mấy hàng tháng ạ? Em cảm ơn.

  • Hiện tại khóa khai giảng gần nhất là 2/ 6. Đang nhạn đăng ký học viên em nhé.
   Lớp học khai giảng hàng tháng, nhận đăng ký trước và thông báo lịch học sau khi đủ số lượng nhé. Thường thì khai giảng vào đầu tháng hoặc giữa tháng nhé.
   Nếu không phiền thì em hãy để lại số điện thoại để tiện cho Hãng phim liên hệ em nhé.

  • Không thi tuyển bạn nhé. Các giảng viên chỉ kiểm tra năng lực các bạn để đánh giá và từ đó có phương pháp rèn luyện cho phù hợp 🙂

 5. Mình rất đam mê điện ảnh và nghệ thuật nói chung
  Mình muốn học lớp biên soạn kịch và đạo diễn phim,vì ngoại hình mình ko được ưa nhìn ,vậy cho mình hỏi có lớp này không ? thời gian đào tạo,yêu cầu gì ? và chi phí hết bao nhiêu ?
  Xin cảm ơn

 6. ad ơi e cũng muốn đk học .nhưng e chưa bao giờ đc diễn xuất trước đông người.e sợ ko vươt qua đc vòng kiểm tra năng lực.e rất nhát gan vậy e có thể đăng kí học đc hay ko vậy ad.

  • Kiểm tra năng lực là chỉ để giáo viên biết năng lực của em đến đâu thôi.
   Nếu còn nhát thì em hãy nên tham gia để bản thân được cải thiện hơn nhé.
   Tự tin trước đám đông rất tốt cho em trong cuộc sống hiện đại này đấy.
   Khóa học gàn nhất khai giảng vào đâu tháng 7, mời em lên đăng ký để đặt chỗ nhé.
   Nếu quan tâm khóa tháng 6 này thì hôm nay, thứ 2(8/6), tối 5h30, em lên địa chỉ 223/4 Nguyễn Đình Chiểu, quận 3, trường THCS Kiến Thiết. Làm thủ tục đăng ký và bắt đầu buổi học đầu tiên nhé.( Buổi kiểm tra năng lực sẽ được sắp xếp vào ngày sau cùng vài bạn nữa).
   Học phí: 8 triệu/ khóa( đóng đợt 1: 4 triệu)
   Mang theo: 01 CMND photo

 7. Dạ tại e còn đang theo học kì 3 ở trường Đh nên chưa sắp đc thời gian.e sẽ cố gắng để đi học sớm.
  ad ơi phần kiểm tra năng lực ad cho e bjk chi tiết hơn 1 chút đc ko ạ.e có cần chuẩn bị gì trước ko ạ…..!
  Cảm ơn ad nhìu…:)

 8. Hello add cho mình hỏi chừng nào mới có khoá học mới thế có gì liên hệ với mình qua số điện thoại này nha
  01655668xxx tên thắng

  • Bạn đăng ký ngay bây giờ để xếp lớp vào khóa 10, sẽ khai giảng vào tuần sau nhé.
   1 tuần học 3 buổi, thứ 2 và thứ 6 học buổi chiều tối từ 18h đến 21h, thứ 7 học thực hành cả ngày nhé.

  • Hi bạn

   Còn tùy vào năng lực và sự cố gắng của các bạn nữa, chứ đâu phải đóng tiền vào học là được đóng phim đâu?! Các bạn phải chăm chỉ học, rèn luyện kỹ năng, thực hành nhiều. Hãng phim luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các bạn học viên của mình!

  • Hi bạn,

   Hiện tại lớp Diễn viên nhí chưa khai giảng, Hãng phim đang mở lớp dành cho các bạn từ 14 tuổi trở lên thôi. Khi nào lớp nhí mở sẽ báo lại bạn nhé!

  • Hi bạn

   16 tuổi bạn có thể đăng ký học được rồi nhé. Hiện tại khóa 10 đang bắt đầu những buổi học đầu tiên, nếu bạn muốn học ngay thì đăng ký nhé.
   Học văn hóa các bạn có thể đăng ký học bổ túc thêm bên ngoài.
   Bạn có thắc mắc liên hệ qua SĐT: 0902.056.856 – Mr Trần để được tư vấn rõ hơn nhé!

 9. Chau 14t z tham gia dc k a
  Ckj o tphcm sao chu
  Tien hoc 8tr paj k a
  Trg t/g hoc co paj dong them tien j k a
  Can paj co dieu kien j de hoc a
  Neu dk vao hoc thj chung chau se o dau z
  Xjn tra loj giup chau a

  • Hi bạn

   Lớp học diễn xuất hiện tại chỉ có ở TPHCM, học phí 8 triệu là trọn khóa, các bạn không phải đóng thêm bất cứ 1 khoản nào trong quá trình học. Việc ăn ở, đi lại các bạn tự túc, tự lo nhé.

 10. Cho em hỏi một số vấn đề ạ. Bên chỗ mình sau khi đào tạo 3 tháng xong học viên có được giữ lại làm thành viên hợp tác cho hãng phim được không ạ? Và điều kiện là như thế nào? Em xin cảm ơn

  • Hi bạn

   Hãng phim không đòi hỏi bằng cấp của các bạn trong lớp diễn xuất nhé, chỉ yêu cầu các bạn chăm chỉ rèn luyện, nỗ lực.

 11. Vậy thời gian thực hành có ảnh hưởng nhiều đến thời gian đi làm không anh. Vì em đang đi làm, vừa làm vừa muốn tham gia học và đóng phim. Như thế có được không ạ?

 12. Em 16tuổi, em đã ấp ủ khát vọng làm diễn viên và rất thích diễn xuất, em thấy nghiệp diễn rất thú vị, nhưng cent 21 chỉ có ở TP HCM, mà e ở thái nguyên, thật tiếc quá.

  • Hi bạn
   Sau khi tốt nghiệp, các bạn tự do đi diễn xuất bên ngoài. Khi có Phim, các chương trình Hãng phim sản xuất, sẽ ưu tiên mời gọi các bạn nhé!

 13. Chào anh! Em 26t từ nhỏ em rat thích duoc làm diễn vien nhưng điều kiện gia dinh khong cho phép nen khong co co hoi hoc. Gio e dang ký hoc duoc khong anh?

  • Hi bạn

   Bạn 26 tuổi, hoàn toàn học được lớp Diễn viên bên Hãng phim Thế kỷ 21 nhé. Khóa 11 mới khai giảng tuần trước, nếu bạn có nhu cầu học thì đăng ký ngay để vào học cùng các bạn Khóa 11 nhé.

   Học phí trọn khóa 8 triệu (3 tháng)
   Gồm 3 môn:
   Kỹ thuật, tâm lý diễn xuất: Diễn viên Minh Cường
   Diễn xuất trước ống kính: Danh hài Hữu Nghĩa
   Tiếng nói Sân khấu: Giảng viên Thanh Thương

   Mọi chi tiết bạn tham khảo tại website: http://www.hangphimtheky21.com
   Địa chỉ: 134/1 Cách Mạng Tháng 8, P.10, Q.3
   ĐT: 0902.056.856

 14. chào anh .e 23 tuổi e muốn tham gia lớp học để được trải ngiệm bản thân và muốn được hiểu nhiều hơn về ngành diễn xuất.nhưng lịch làm việc của e thường rơi vào cuối tuần nó không ổn định cho làm.mà theo e biết ngày học t7 là thực hành cả ngày.nếu nghỉ học vào ngày t7 liệu có ảnh hửơng nhiều về quá trình học không ạ

  • Hi bạn,
   Trong tuần có 2 buổi học chính thức là các buổi tối trong tuần, riêng ngày thứ 7 là để các bạn tự ý thức thực hành, giao lưu với các bạn học viên cùng và các khóa trước. Bạn có thể không đi được ngày thứ 7, nhưng những ngày khác bạn cùng các bạn trong lớp nên tập hợp chung với nhau.

  • Hi bạn

   Hiện tại các lớp đã đủ học viên và học được hơn 1 nửa chặng đường rồi, bạn đăng ký vào học khóa sau nhé, qua Tết sẽ mở lại lớp cho các bạn học.

  • Hi bạn

   Chỉ cần bạn trên 15 tuổi và có đam mê diễn xuất, chăm chỉ học hành dưới sự dẫn dắt của các giảng viên, thầy cô nhé.

 15. E cao 1m58 nang khoang 42kg. Da e khong trang lam e cung khong xinh lam. Vay co duoc hoc khong a? Vay khi hoc xong minh co duoc cap bang khong a? Minh co the di xin viec khong a? Giong nhu o hang phim the ky 21 cua minh vay. E thay tren tivi cung chieu rat nhieu phim cua hang phim. Neu khi hoc e cham hoc co gang hoc khi hoc xong e co the xin viec tai hang phim luon khong a?

 16. Thang may vay a? Hoc phi la 8 trieu. Vay trong thoi gian hoc co them chi phi gi nua khong a? Roi trong thoi gian hoc minh co duoc di thuc tap khong a?

  • Hi bạn
   Khóa 12 sẽ khai giảng vào ngày 22.02.2016 nhé, học phí 8 triệu trọn khóa luôn. Trong quá trình không phát sinh thêm bất cứ khoản thu nào khác.

 17. Dạ cho em hỏi mình học ở đây rồi có cần thi vào đh sân khấu điện ảnh không ạ hay nhận bằng xong thì được đóng phim ạ? Mà đóng phim sao đạo diễn biết đến mình mà mời ạ!

  • Hi bạn

   Bạn muốn có bằng chính quy thì qua bên Sân khấu Điện ảnh học, còn bạn muốn nghề diễn thì học bên hãng phim. Trong quá trình học và học xong, các bạn sẽ được tham gia các chương trình do hãng phim sản xuất.
   Việc tiếp nữa là bạn phải nổi tiếng thì Đạo diễn mới mời bạn đóng, còn bạn chưa có tên tuổi gì thì đi từ những vai nhỏ, vai quần chúng, tham gia casting phim để nhận vai.

 18. Anh cho em hỏi: em nam nay 18 tuổi em thích làm dien viên mà vì hoàn cảnh nên em chưa học xong trung học với lại em đi làm bị dap tay nên giờ ngon tay trỏ của e no khong dc đẹp cho lắm ..v em có học dien viên dc hk

  • Hi bạn
   Hãng phim không yêu cầu bằng cấp của các bạn, chỉ cần các bạn có đam mê diễn xuất, tham gia đầy đủ các buổi học của thầy cô trên lớp và thực hành thôi.
   Như hoàn cảnh của em thì hoàn toàn học được nhé.

   • Hi bạn

    Hãng phim không yêu cầu bằng cấp của các bạn, chỉ cần các bạn 16 tuổi trở lên và đam mê diễn xuất.
    Còn về hình xăm, nếu bạn có điều kiện thì nên đi xóa, vì khi có hình xăm bạn sẽ dễ bị “chết” vai lắm, khó đóng các vai hiền lành được 🙂

 19. Add o . Khi ₫i học làm dien vien ₫iện ảnh, có cần học giỏi ngoại ngữ hay không ạ . E rat ₫am mê diễn xuất, nếu học xog, e lm the nào ₫ể ₫c ₫óg phim ạ . E chỉ 15t thô . ₫c khong add

  • Hi bạn
   Giỏi ngoại ngữ là một lợi thế giao tiếp tốt, dễ hòa đồng và có nhiều cơ hội. Các bạn mà giỏi ngoại ngữ thì tốt quá, còn không thì các bạn chỉ cần giỏi diễn xuất là được rồi 🙂

  • Chất giọng không tốt là điều hạn chế của bạn, bạn phải tập nhiều, nếu bạn có đam mê thực sự thì điều gì cũng khắc phục được thôi (y)

  • hi bạn
   Học xong các bạn có thể đi diễn những vai nhỏ dần dần lên những vai lớn rồi nhé. Trong thời gian học các bạn nên tập trung vào việc học, kết thúc việc học sẽ có quay thực hành cho các bạn.

 20. chào anh admin , cho em hỏi em cao1m 68 năng 50 kg hiện 22 tuổi nhưng cái khó của em là giọng trầm vậy có cần luyện cho thanh giọng không ? em cần vào khóa học để nuôi đam mê nghệ thuật và cải thiện bản thân vì bản thân nhát thỏ quá.

  • Hi bạn
   Giọng trầm thì càng nam tính chứ sao phải cho thanh giọng? Đó sẽ là lợi thế của bạn thì sao? 😀
   Hãng phim không yêu cầu bằng cấp cũng như tiêu chuẩn chiều cao, cân nặng, chỉ cần các bạn mê diễn thôi.

 21. E rất thit sân khấu điện ảnh hài và cũng có 1chút năng khiếu nữa ạ.nhưng e lại không dám thử sức mình..e sợ mình không làm được..cho em loi khuyen voi ạ

 22. Lới nên mình diễn viên điện ảnh em rất thích diễn viên anh ạ Hoàng Nhật Long sinh nhật 15/11/1985 – 30 tuổi nam 2016 ở thành phố yên bái tỉnh yên bái em chiều cao 1 mét 55 em em 31 tuổi em có cơ Hội học diễn viên anh ạ

  • Hi bạn
   Có ngoại hình là 1 lợi thế, còn không có ngoại hình thì các bạn vẫn có khả năng diễn xuất tốt để có vai mà. Hãng phim không yêu cầu ngoại hình của các bạn!
   Hãy tự tin bạn nhé!

 23. E năm nay 18 tuổi nhưng ngi học từ năm lớp 10 rồi h e có thể tham gia học lớp này được không anh. Nếu được đăng kí như thế nào rồi khi nào mới có khóa học.

  • Hi bạn
   Hoàn toàn được bạn nhé.
   Hãng phim không yêu cầu bằng cấp của các bạn, chỉ yêu cầu các bạn có đam mê diễn xuất và đảm bảo thời gian học tập, thực hành đầy đủ.

 24. Add ơi cho em hỏi khi mình học xong ra có được đi đóng phim hay làm gì đó liên quan để tích lũy kinh nghiệm không? e nay 17t cao 1m65 nặng 54kg rất đam mê diễn xuất không biết em có cơ hội không? Mong add trả lời thắc mắc của em

  • Hi em
   Các bạn học viên tại Hãng phim trong quá trình học hay khi tốt nghiệp đều tham gia các lĩnh vực nghệ thuật, xác định đi từ những vai nhỏ đi lên. Hãng phim Thế kỷ 21 luôn có các buổi thực hành diễn xuất ngoại cảnh để các bạn làm quen và dạn dĩ với ống kính nhé!

 25. Ad ơi trong năm 2017 Hãng phim có mở khóa đào tạo diễn xuất nào không ạ? Nếu có thì học phí bao nhiêu và thời gian học như thế nào ạ?

 26. cho em hoi la phi tien sao ak>…..con cho an o minh tu lo hay sao ak………..va hoc song minh co duoc di dien lun k ak……….

 27. chào ad.
  tôi rất thích ngành điện ảnh và luôn có mơ ước được làm một diễn viên trẻ.hiện tại tôi đang học lớp 11 và tự bt khả năng mình không để thi vào một trường đại học sân khấu điện ảnh.hôm nay tôi tìm hiểu và đọc được bài viết cả ad tôi đã nuôi lại ước mơ của mình.tôi ở nghệ an và muốn đăng kí 1 khóa học,tôi nghĩ mình có năng khiếu diễn xuất và nói,và rất muốn được vào khóa học để rèn luyện thêm kĩ năng của mình.tôi mong được ad tư vấn và giúp đỡ để được học khóa học tiếp theo

  • Hi bạn
   Khóa học nhận học viên từ 16 tuổi, thời gian đào tạo 4 tháng, học phí trọn khóa 8 triệu và chỉ có tại TPHCM.
   1 tuần các bạn sẽ có 3 buổi học, từ 18h đến 20h30.
   Trong quá trình học cũng như sau Tốt nghiệp, các bạn vẫn tham gia sinh hoạt và cộng tác với hãng phim trong các chương trình truyền hình do hãng sản xuất.

 28. em chỉ có 3 tháng hè thôi admin ạ.em muốn theo học nhưng ko đủ time để học thì phải làm sao ạ.ko có khóa học nào khớp kì nghỉ hè à admin

  • Hãng phim không yêu cầu bằng cấp của các bạn. Chỉ cần các bạn trên 16 tuổi và có đam mê diễn xuất.
   Các bạn cũng xác định đây là đam mê, là cái nghề, thì học xong tất nhiên là phải có việc làm rồi.

 29. admin ơi cho e hỏi là khi kiểm tra năng lực thì có những phần thi nào ạ??? có phải trải qua 3 vòng phân tích phim k ạ?
  Con có 14t thôi nhưng con đam mê diễn viên lắm,con có tham gia hoạt động ở trường nhưng con rất sợ trước đám đông, liệu có đc vào trường để đào tạo thành diễn viên k ạ??xin add giúp con trả lời?

 30. Cho em hỏi tiền phí là 8tr z trong quá trình hc mình có đóng dì nữa ko ạ hiện giờ cty có khai giảng mới chưa ạ em mún đi đăng kí giờ còn đăng kí ko ạ

  • Hi em
   Học phí đó là trọn khóa, trong quá trình học các em không mất bất cứ thêm 1 khoản phí nào nữa nhé!
   Hiện tại khóa 20 sẽ bắt đầu học vào thứ 6 này, em đến đăng ký ngay để nhập học nhé!

  • Hi em
   Bất cứ khi nào em sắp xếp được thì lên đăng ký nhé. Hiện tại khóa 20 đang bắt đầu học, em muốn học ngay thì lên đăng ký luôn, còn tháng sau thì khóa mới em nhé!

 31. Đầu tháng 7 e đăng ký hc dk k ạ tại h e dang ôn thi 12. E muốn học cách diễn xuất đạt hơn trước khi thi vào trường sân khấu điện ảnh

 32. Chào anh…Em từng thi vào trường skda…nhưng không đậu vì không có ngoại hình đẹp…vậy bên anh có cần ngoại hình không ạ….

  • Hi em
   Hãng phim Thế kỷ 21 không yêu cầu bằng cấp cũng như ngoại hình của các bạn, chỉ mong các bạn có đam mê thực sự thì được đào tạo hết nhé!

 33. Cho em hỏi do hoàn cảnh gia đình mà em chỉ mới tốt nghiệp THCS thì em có thể làm diễn viên được không ạ . Ngoại hình của em thì…cũng khá có điều sống mũi hơi thấp thui ạ .

  • Hi em
   Hãng phim Thế kỷ 21 không yêu cầu bằng cấp cũng như ngoại hình của các bạn, chỉ mong các bạn có đam mê thực sự thì được đào tạo hết nhé!

 34. Anh em cho em hỏi năm nay e 27 tuổi rồi, e có nguyện vọng học làm diễn viên, cao 1m72 nặng 61 kg thì có đc ko a, vì e cũng ngại tuổi cũng cao rồi

  • Hi em
   Mới 27 tuổi mà cao gì em ơi, trong lớp có những anh U40 kìa. Ngoại hình như thế là tiêu chuẩn rồi em ạ.
   Sắp tới có khóa mới, em quan tâm thì đến trực tiếp hãng phim đăng ký nhé!

 35. add ơi !! Cho con hỏi ạ con năm nay 16 tuổi cao 1m53 nặng 43 cân vậy con có đc hc k ạ ? mà học thì đăng kí vào khóa ngày bn ạ ? add tư vấn giúp con đc k ạ

  • Chào bạn
   16 tuổi trở lên là học lớp lớn rồi nhé. Hiện tại có khóa 22 sẽ khai giảng vào cuối tháng này, bạn đến trực tiếp văn phòng hãng phim để đăng ký nhé!

 36. add ơi !! Cho con hỏi ạ con năm nay 16 tuổi cao 1m53 nặng 43 cân vậy con có đc hc k ạ ? mà học thì đăng kí vào khóa ngày bn ạ ? add tư vấn giúp con đc k ạ

  • Hi em, đối với mùa hè này 2017 thì các bạn sinh năm 2004 vẫn được tham gia khóa học nhé. Nghĩa là 12 tuổi trở lên là được tham gia lớp!

 37. Cho hỏi có xe đưa rước không ạ ? Em ở Thủ Đức em rất muốn làm diễn viên ạ . Em có thể đi xe buýt đến đó nhưng học xong sợ không thề về được

 38. học phí 1 khóa là 8tr. sau khi học xong mình có thể cầm bằng đi casting phim đc đúng k ạ. trong khoảng thời gian học mình có phải đóng thêm phí gì ko ạ

 39. Ad Ơi Cho E Hỏi … e Muốn Theo Nghề Nhưng E Có Hình Xăm 1 Cánh Tay vậy Có Ảnh Hưởng Đến Vai Diễn Hay Có Ai Mời Mình Đóng Không Ad … Em Xin Cảm Ơn !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *