Đạo diễn ‘Mission: Impossible 6’ tuyên bố khởi quay

Tin tức Điện ảnh

Nhân vật điệp viên Ethan Hunt của diễn viên Tom Cruise sẽ sớm trở lại khi đạo diễn Christopher McQuarrie (cũng là đạo diễn phim của Tom Cruise đóng trong Jack Reacher và Mission: Impossible – Rogue Nation) tuyên bố đã chính thức quay những thước phim đầu tiên của Mission: Impossible 6.

Christopher McQuarrie đưa tin “nóng” lên mạng xã hội vào sáng sớm 8/4 với bức ảnh khai máy kèm theo và dòng chữ “Light the fuse”. Nhà quay phim Rob Hardy (Ex Machina) cũng đưa bức ảnh tương tự lên trang mạng xã hội hình ảnh Instagram.

Tuyên bố của Christopher chỉ được đưa ra sau khi một tay săn ảnh (paparazzi) chụp được những bức ảnh Tom Cruise đang đóng tập 6 tại Paris với những chiếc trực thăng.

Nữ diễn viên Rebecca Ferguson từng đóng vai Ilsa Faust trong Rogue Nation cũng có mặt trong Mission: Impossible 6 cùng với nam diễn viên Henry Cavill (Superman).

“Những ngày qua tôi tất bật đến những điểm quay cho bộ phim mới nên có ít thời gian cho chú chó cưng Kal” – Henry nói về điệp viênMI6 Ethan Hunt trên Instagram.

Đầu năm nay, Christopher xuất hiện trên chương trình The Empire Podcast để hé lộ đôi chút về tập phim mới làm chung với Tom.

“Ethan Hunt là điệp viên bí ẩn thiên biến vạn hoá trong từng tập phim MI6. Theo tôi, Tom rất thích hợp với nhân vật này” – ông viết.

Theo dự trù Mission: Impossible 6 sẽ ra rạp vào ngày 27/7/2018.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *