CUỘC CHIẾN Ở YEON PYEONG – NORTHERN LIMIT LINE (2015) [HD+VIETSUB]

Clip phim Điện ảnh

Northern Limit Line (Second Battle of Yeonpyeong) của “hạ sĩ” Lee Hyun Woo đang tấn công “sập” các rạp chiếu phim trên toàn nước Hàn. Bộ phim này đã trở thành phim có doanh thu chạm mốc 2 triệu lượt xem nhanh nhất trong năm 2015.

Poster của bộ phim

Dự án này dựa trên một sự kiện lịch sử đau thương xảy ra tại Yeonpyeong. Vào tháng 6/2002, giữa lúc người dân Hàn Quốc đang đắm chìm trong không khí chiến thắng của World Cup thì Bắc Triều Tiên đã bí mật đưa hai tàu tuần tra của chúng tới đường biên giới gần đảo Yeonpyeong và bất ngờ tấn công tàu Hàn Quốc. Bộ phim đã tái hiện lại cuộc giao tranh hải quân tàn khốc nổ ra tại nơi đây, đồng thời tưởng nhớ những người lính trẻ dũng cảm đã chiến đấu hết mình để bảo vệ đất nước.

Sáu người lính giữ vai trò chủ chốt trên con tàu của Hàn Quốc đó là hạ sĩ Park Dong Hyuk (Lee Hyun Woo), thiếu tá Yoon Young Ha (Kim Mu Yeol), trung sĩ Han Sang Gook (Jin Goo), đại úy Lee Hee Wan (Lee Wan), Jo Chun Hyung (Kim Ji Hoon) và Hwang Do Hyun (Jang Joon Hak). Trong chiến đấu, họ là những binh sĩ kiên cường, dũng cảm. Nhưng ngoài đời thực, họ là những con người lạc quan, hài hước và luôn coi nhau như anh em trong một gia đình.

Tuy nhiên, chiến tranh đã cướp đi sinh mạng và khiến họ không thể trở về đoàn tụ với gia đình, bạn bè. Cảnh những người lính dũng cảm chiến đấu và hy sinh chính là khoảnh khắc cảm động nhất của bộ phim. Giây phút ấy đã chạm đến trái tim khán giả. 13 năm đã trôi qua nhưng sự kiện đau buồn này khiến người dân Hàn Quốc không thể nào quên.

Vào ngày 11/7, Northern Limit Line đã cán mốc 4 triệu lượt vé bán ra tại Hàn Quốc. Đây là tác phẩm điện ảnh đạt được doanh thu cao nhất tại Hàn Quốc trong nửa đầu năm 2015, vượt xa đối thủ nặng ký Detective K: Secret Of The Lost Island. Northern Limit Line đã nhanh chóng soán ngôi phòng vé tại xứ kim chi và đẩy Jurassic World xuống vị trí thứ hai.

Vui lòng chờ trong 10 giây.

Hai diễn viên chính Jin Goo và Lee Hyun Woo đã rất xúc động khi Northern Limit Line nhận được sự quan tâm lớn của khán giả. Hyun Woo chia sẻ: “Cảm ơn những người lính đã và đang làm việc chăm chỉ để bảo vệ sự yên bình cho đất nước của chúng ta. Tôi sẽ không bao giờ quên công ơn của họ”. Northern Limit Line được khởi chiếu vào ngày 24/6/2015 tại Hàn Quốc và là bộ phim thành công nhất trong nửa đầu năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *