CHÚ Ý TỐI NAY : Danh sách 6 con giáp trải qua 1 ngày TỒI TỆ, GIAN NAN và nhiều điều KHÔNG MAY – 6 con giáp còn lại nhận TIN VUI liên tiếp

TỬ VI

Xem tử vi hàng ngày mới nhất  của 12 con giáp tuổi để nắm bắt được tình hình vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Điểm danh 6 con giáp cần hết sức đề phòng tiểu nhân quấy phá, hãm hại trong công việc, tình cảm lứa đôi gặp trở ngại:

Tử vi  của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý không vui vì có kẻ làm phiền, tiểu nhân quấy phá. Nhưng không phải bạn hoàn toàn vô tội, lỗi này một phần do bạn tạo cơ hội cho họ, vì thế hãy tập trung thay đổi sai sót thay vì đổ lỗi cho người khác.

Sự khẩn trương sẽ trở thành nguồn động lực giúp bạn muốn bắt tay vào công việc ngay lập tức. Vì vậy khi được giao nhiệm vụ nào đó, tuổi Tý hãy thúc ép bản thân hoàn thiện trong một khoảng thời gian nhất định nếu không bạn sẽ cứ trì hoãn hết lần này đến lần khác.

Mối quan tâm hàng đầu của bạn ngay lúc này là tiền bạc vậy thì tại sao không tìm hiểu, học cách đầu tư. Sự thật là với số tiền lương hiện tại thì bạn sẽ chẳng có gì đảm bảo cho tương lai của mình cả.


CẦU TIỀN TÀI – CÔNG DANH HÃY MUA NGAY VÒNG GỖ HUYẾT LONG CỰC RẺ – GIẢM GIÁ 30% NGAY HÔM NAY!

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi  của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay của tuổi Sửu điềm báo không thuận lợi trong nhiều vấn đề từ công việc cho tới các mối quan hệ xã giao. Bản mệnh cần chuẩn bị tâm lí vững vàng đối mặt với bất cứ khó khăn nào có thể xảy ra. Vượt qua được bạn sẽ nhận ra rằng mình làm được nhiều hơn cả những gì từng nghĩ.

Hôm nay cũng chẳng thích hợp cho buôn bán kinh doanh đâu, bởi bạn làm gì cũng chỉ giữa chừng, rất khó đạt được mục tiêu. Vì vậy đừng nóng vội, bàn tính công việc quan trọng ngay lúc này.

Một lý do khiến công việc của bạn giảm hiệu suất chính là thiếu ngủ. Không ngủ đủ giấc khiến tuổi Sửu cảm thấy mệt mỏi, đầu óc lơ đễnh, thiếu tỉnh táo vào hôm sau. Việc phụ thuộc vào cà phê để giúp tỉnh táo lại cũng không giúp ích được gì.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi  của tuổi Dần

Xem tử vi ngày mới của người tuổi Dần, hôm nay tính hiếu thắng khiến tuổi Dần khó đối mặt với những thất bại mà bản thân không chấp nhận được. Bạn là người thông minh, nhanh trí nhưng lại đặt kỳ vọng quá lớn vào mọi việc. Thế nhưng, thành quả tốt đẹp chỉ đến khi bạn đầu tư nguồn lực một cách đúng đắn mà thôi.

Nên nhớ, mỗi người có một năng lực nhất định, tuổi Dần đừng thấy điểm yếu của ai mà chế giễu, chê cười. Thay vào đó, hãy hiểu và thông cảm cho đối phương nhiều hơn, hay đơn giản là bảo vệ những người yếu thế hơn mình.


CẦU TIỀN TÀI – CÔNG DANH HÃY MUA NGAY VÒNG GỖ HUYẾT LONG CỰC RẺ – GIẢM GIÁ 30% NGAY HÔM NAY!

Thời tiết khá dễ chịu nên đừng ngại từ chối lời mới của ai đó tham gia các buổi tụ tập nhé. Cứ vui vẻ, tự tin, hòa đồng khi gặp gỡ, giao lưu với mọi người, sẽ chẳng ai quá hà khắc và coi trọng việc bạn làm gì, gia đình như thế nào đâu.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Ngọ

Tử vi của tuổi Mão

Xem tử vi ngày mới tuổi Mão nhận tin vui trong công việc, quý nhân giúp sức vượt qua khó khăn. Những người làm việc tự do sẽ nhận được sự hỗ trợ hết mình từ đồng nghiệp đến đối tác. Thậm chí cuối ngày còn có thể được mời đi ăn, tham gia tiệc tùng nữa đấy.

Tuổi Mão đang xây dựng mục tiêu cho mình nhưng nhận ra bước đầu có khá nhiều khó khăn khiến bạn chùn bước. Lúc này, hãy tự tìm hiểu xem điều gì khiến bạn chưa thành công, chưa phát triển được để tìm ra yếu tố trở ngại nhé.

Chuyện tình cảm không mấy thuận lợi, nó cũng giống như nhiều vấn đề khác trong cuộc sống, đều có những thử thách, vì vậy bạn đừng buồn, hãy xem đó là cách để cả hai cùng cố gắng, xây dựng tình yêu bền chặt hơn.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi  của tuổi Mùi

Xem bói tử vi hôm nay tuổi Mùi có điềm báo không vui, có người cố tình chọc tức, gièm pha bạn. Song đừng vi thế mà vội nổi nóng, hãy học lấy sự điềm tĩnh và làm nguội cảm xúc một cách nhanh nhất. Nở một nụ cười hay gật đầu một cái, chú ý tới hơi thở để điều hòa tâm trí nhé.

Buông bỏ cũng là cách để giải quyết vấn đề, tuổi Mùi nên nhớ, không phải mọi thứ đều xứng đáng với thời gian và tâm huyết bạn bỏ ra. Nếu bạn thực sự không muốn giao tiếp, kết nối với người đó thì khi hợp tác cùng họ liệu có tạo ra thành quả gì?

Chuyện tình cảm không thể vội vàng, đừng vì áp lực mà chọn đại một ai đó. Trước khi nhận lời, hãy tự hỏi lòng mình liệu bạn có thật sự có tình cảm với người ta hay không. Hôn nhân là chuyện cả đời, đừng dễ dàng gật đầu với một người mình không yêu được.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi  của tuổi Hợi

Thứ 5 này tuổi Hợi trở nên nóng nảy, khó chịu hơn vì có tiểu nhân quấy phá. Tuy nhiên bạn đừng để bản thân vượt qua khỏi ranh giới, người khác chỉ có thể khiến bạn phát điên khi bạn cho phép họ làm điều đó với mình. Vì vậy hãy điều khiển cảm xúc thật tốt, đừng để cơn giận nuốt chửng lý trí.


CẦU TIỀN TÀI – CÔNG DANH HÃY MUA NGAY VÒNG GỖ HUYẾT LONG CỰC RẺ – GIẢM GIÁ 30% NGAY HÔM NAY!

Để đạt được thành công, tuổi Hợi đừng ngại đối đầu với những tình huống khó khăn. Một tinh thần lạc quan là điều cần thiết cho bạn phát triển sự nghiệp. Ngoài ra, quan điểm sống tích cực cũng giúp bạn tăng sức chịu đựng, có niềm tin vào cuộc sống và không dễ nản lòng.

Vận động cơ thể để giữ gìn thân thể khỏe mạnh là điều tuổi Hợi nên ghi nhớ. Những hoạt động thể chất sẽ làm tăng sự dẻo dai của não bộ, bằng chứng là khi bạn vận động thì sẽ tăng sự trao đổi chất, khả năng tuần hoàn máu não, từ đó kích thích tế bào thần kinh sản sinh ra tế bào mới, cải thiện chức năng não bộ.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tý, Mùi

Tuy nhiên, 6 con giáp còn lại trải qua 1 ngày thứ năm tương đối thuận lợi và nhiều may mắn. Cùng xem tử vi  của 6 con giáp còn lại nhé:

Tử vi  của tuổi Thìn

Xem tử vi ngày mới cho thấy hôm nay là ngày thuận lợi cho những ai theo đuổi con đường sự nghiệp, công danh. Mọi việc của bạn đang tiến triển thuận lợi, nhưng vẫn cần dành thời gian nghỉ ngơi, nhất là khi căng thảng không nên tìm tới những đồ uống kích thích.

Tuổi Thìn cảm thấy hạnh phúc vì có những mối quan hệ lành mạnh, cũng nhờ vậy mà thành công của bạn bền vững hơn. Theo https://skvty.com từ mối quan hệ xã giao đến quan hệ yêu đương đều giúp bạn tăng cảm hứng làm việc, hiệu quả tăng lên trông thấy.

Buổi tối, bạn hãy dành thời gian để nghỉ ngơi, ngủ một giấc thật sâu, vừa giúp cải thiện khả năng ghi nhớ, vừa tăng sức chịu đựng để đưa ra những quyết định sáng suốt hơn trong ngày tiếp theo.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi  của tuổi Tỵ

Tử vi 12 con giáp ngày hôm nay cho thấy hôm nay tuổi Tị dù gặp phải vấn đề gì về tiền bạc cũng có thể xử lý nhanh chóng. Thực tế là do trước đó bạn đã có một khoản tích lũy nên khi gặp sự cố có thể xoay chuyển tình hình hiện tại không chút lo lắng nào.

Trong giao tiếp, bản mệnh cần tôn trọng người đối diện, điều đó không có nghĩa là bạn phải đồng thuận dù trong lòng không thích, mà nó là sự văn minh, lịch sự mà bạn nên dành cho thất cả mọi người. Có như vậy, bạn mới có thể kiên định trong mọi vấn đề được.

Mặc dù bận rộn nhưng tuổi Tị vẫn nên dành thời gian ngủ nghỉ đủ giấc. Khi cơ thể và đầu óc được nghỉ ngơi hợp lý thì đầu óc sẽ tỉnh táo, khả năng giải quyết công việc nhạy bén hơn, từ đó năng suất lao động tăng lên mức cao nhất.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

Tử vi  của tuổi Ngọ

Xem tử vi ngày mới của tuổi Ngọ có thể đón nhận tin vui về chuyện tiền bạc trong hôm nay, có thể là một khoản tiền bất ngờ được cho tặng hoặc khách hàng trả tiền nợ đã lâu. Vận may tới cũng kèm theo hiểm họa rình rập, nhận được tiền đừng vội chia sẻ cho ai biết mà nên giữ tiền một cách cẩn thận.

Để giảm căng thẳng trong cuộc sống và tăng thêm phần ý nghĩa, tuổi Ngọ nên mở rộng các mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp… Theo https://skvty.com khi bạn chân thành với người khác thì cũng nhận được điều tương tự, chắc chắn thành quả bạn nhận được sẽ không phải hối tiếc đâu.


CẦU TIỀN TÀI – CÔNG DANH HÃY MUA NGAY VÒNG GỖ HUYẾT LONG CỰC RẺ – GIẢM GIÁ 30% NGAY HÔM NAY!

Khi yêu, tuổi Ngọ có phần kiểm soát hơi quá đà, trong khi ai cũng cần khoảng không gian riêng cả. Thay vì liên tục hỏi han người ấy, bạn hãy để họ có thời gian để xây dựng sự nghiệp cũng như vun vén các mối quan hệ khác nữa.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi của tuổi Thân

Xem tử vi hôm nay thứ năm của tuổi Thân sẽ có một ngày tràn đầy niềm vui trong công việc lẫn cuộc sống. Nhìn tháy gia đình sum họp, đồng nghiệp tương trợ nhau cùng làm việc, bạn cảm thấy rõ niềm vui trong lòng mình. Tuổi Thân cũng thấy hài lòng với những gì mình đang có.

Muốn bản thân trở thành người như thế nào phụ thuộc hoàn toàn vào chính bạn, vào cách bạn tự đối mặt với mình như thế nào. Theo https://skvty.com nếu bạn là người lạc quan, bạn sẽ quyết tâm chiến đấu đến cùng để hoàn thành mục tiêu và chịu trách nhiệm về tất cả những điều xảy ra trong cuộc sống.

Để giảm bớt căng thẳng và tăng hiệu suất lao động, tập thể dục thường xuyên là cách tốt nhất. Cơ thể vận động sẽ sản sinh ra chất endorphins, có tác dụng cải thiện tâm trạng, giúp con người hoạt bát, vui vẻ và bình tĩnh hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi  của tuổi Dậu

Xem tử vi hôm nay cho thấy những người tuổi Dậu làm trong lĩnh vực dịch vụ, nghệ thuật sẽ có một ngày làm việc bận rộn nhưng hiệu quả. Bản mệnh phát huy được hết khả năng, trí tuệ và sự sáng tạo. Bạn vui vì điều đó và với bạn được làm việc mới thực sự là mình đang sống.

Trong ngày có thể sẽ có vài chuyện không được như ý, tuổi Dậu hãy gạt bỏ sự tức giận, bực dọc ra khỏi mình. Cứ suy nghĩ rằng, mọi người không cố ý phá hoại công việc của bạn hay làm tổn thương bạn. Nhìn mọi việc theo chiều hướng tích cực, mọi thứ sẽ hoàn toàn thay đổi.

Hôm nay có vẻ không phải là một ngày thuận lợi, vì vậy tuổi Dậu hãy dành thời gian để nghỉ ngơi, vui chơi cùng người thân, bạn bè. Bạn vất vả nhiều rồi, cũng nên được nghỉ xả hơi đi thôi.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi  của tuổi Tuất


CẦU TIỀN TÀI – CÔNG DANH HÃY MUA NGAY VÒNG GỖ HUYẾT LONG CỰC RẺ – GIẢM GIÁ 30% NGAY HÔM NAY!

Công việc trong ngày thứ 5 của tuổi Tuất hanh thông như ý, vì vậy bản mệnh hãy xác định rõ đâu là lĩnh vực đặc biệt, tài năng vượt trội của bản thân để phát huy nó. Sử dụng những kiến thức và kỹ năng này trong công việc sẽ giúp bạn tạo ra được kết quả bất ngờ mà chính bạn cũng chưa từng nghĩ tới.

Hôm nay bạn có thể nhận được lời mới tiệc tùng hay có cuộc hẹn quan trọng, hãy nhận lời cho dù ngày mai vẫn phải đi làm nhé. Bạn đã phải gồng gánh khá nhiều công việc nên đây là lúc để bạn thư giãn và tận hưởng cuộc sống.

Tuổi Tuất đừng quên tập thể dục thường xuyên, nó giúp bạn cảm thấy tự tin hơn về ngoại hình cũng như giá trị của bản thân. Khi bạn khỏe mạnh tràn đầy sức sống thì cũng sẽ mang đến cảm giác tin tưởng hơn, khả năng thành công cũng tăng lên.

Giờ tốt trong ngày: 3h – 5h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

​​

Sắp đưa tang chồng, vợ giật mic hát Tìm lại giấc mơ, cả họ ôm mặt khóc: Hãy chờ em kiếp sau nhé!

Clip: Vợ hát “Tìm lại giấc mơ” trong đám tang chồng gây xúc động cư dân mạng

Sự ra đi của người thân luôn là nỗi mất mát to lớn mà bất cứ ai cũng đều khó có thể nguôi ngoai. Đối mặt với nỗi đau, mỗi người lại có cách thể hiện của riêng mình. Và trong những giờ phút cuối cùng trước khi tiễn biệt người chồng mình từng chung chăn gối, thay vì kêu gào khóc lóc, người vợ trong clip trên đây lại quyết định hát tặng cho chồng một bài hát. Đó chính là ca khúc “Tìm lại giấc mơ” mà anh từng rất thích nghe nhất khi còn sống.


CẦU TIỀN TÀI – CÔNG DANH HÃY MUA NGAY VÒNG GỖ HUYẾT LONG CỰC RẺ – GIẢM GIÁ 30% NGAY HÔM NAY!

Đứng trước linh cữu của chồng quá cố, người vợ nghẹn ngào chia sẻ:  “Cảm ơn cuộc đời đã cho em được gặp anh, cho em được làm vợ anh. Đó là khoảng thời gian hạnh phúc nhất đối với em…” , cùng với đó là giọng hát run run như cố nén nỗi đau xé ruột xé lòng.

Chứng kiến tình cảm của người vợ đối với chồng, cả những người có mặt trong tang lễ lẫn cư dân mạng đều không kìm được nước mắt vì xót xa và xúc động. Đa số mọi người đều tỏ ra đồng cảm và thấu hiểu trước nỗi đau lớn lao mà người vợ đang phải gồng mình gánh chịu.

vo002-blogtamsu 

vo001-blogtamsu 

vo003-blogtamsu

Hình ảnh chị vợ đầu đội khăn tang, tay cầm mic cố hát trọn vẹn bài hát tặng chồng.

Theo tìm hiểu, người vợ nặng nghĩa, nặng tình trong clip trên là chị Hoàng Yến (trú tại huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai). Mặc dù xuất hiện trên mạng xã hội đã nhiều năm và có tới 15 triệu lượt xem trên Youtube, nhưng mỗi khi được chia sẻ lại, đoạn clip này vẫn đủ sức gây bão vì tình cảm sâu đậm của chị Yến dành cho người chồng quá cố.

Clip: Youtube

Quỳnh Mai/Nguồn: blogtin.video

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *